The Farosea Bình Thuận

The Farosea Bình Thuận là sản phẩm căn hộ biển tiên phong ra mắt thị trường trong nữa đầu năm 2020, đánh dấu sự trở lại của bất động sản khu vực mũi Kê Gà. Đây là dự án nằm trong quy hoạch tổng thể Khu tổ hợp nghỉ dưỡng Tropical Ocean Villa & Resort.

The Farosea Bình Thuận

Quy mô dự án

3.708 M2

Chi tiết

CĂN HỘ BIỂN

Diện tích

23 - 68 M2

Thời gian bàn giao

ĐANG CẬP NHẬT

Pháp lý

50 năm

Giá bán

990 Triệu/m²

Ngày 16/6 vừa qua, tại buổi lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa chủ đầu tư và các đơn vị phát triển, chủ đầu tư cho biết sẽ có hàng loạt các thương hiệu uy tín góp mặt thực hiện dự án. Điều này thể hiện sự nghiêm túc của chủ đầu tư với dự án này.

Chủ đầu tư dự án The Farosea là Công ty Cổ phần Du lịch Nhà Bè Bình Thuận.

Đảm nhiệm vai trò phát triển dự án và tổng đại lý tiếp thị - phân phối sẽ là F.House - đơn vị cung cấp dịch vụ bất động sản chuyên nghiệp. Đây là đối tác tin cậy của nhiều thương hiệu lớn như: An Gia, Phúc Khang, LDG, Capital, Him Lam,..

Các đối tác khác phát triển dự án gồm có:

  • Thi công móng cọc: Bachy Soletanche Vietnam.
  • Tư vấn giám sát: SCQC2.
  • Đơn vị xây dựng: Handong.
  • Quản lý vận hành: WELHAM

Dự án The Farosea Bình Thuận được định hình là khu căn hộ biển đẳng cấp hàng đầu tại Kê Gà khi tích hợp gần 20 tiện ích nghỉ dưỡng chuẩn 5 sao.

Là dự án phân khu nằm trong tổng quy hoạch Khu nghỉ dưỡng Tropical Ocean Villa & Resort, nằm trên mặt tiền đường ĐT 719 và ĐT719B. Đây là tuyến đường du lịch ven biển được mệnh danh là đẹp nhất Việt Nam. Vị trí của The Farosea nằm gần với hàng loạt danh thắng nổi tiếng của tỉnh Bình Thuận.

Căn hộ The Farosea nằm trên đồi dốc thoải, hướng ra biển và liền kề với địa điểm du lịch nổi tiếng Hải Đăng Kê Gà. Do đó, tất cả căn hộ của dự án đều có thiết kế nhìn trọn ra biển, ngập tràn ánh sáng thiên nhiên và gió trời.

Tổng diện tích toàn khu là 57.791m2. Trong đó: diện tích khu căn hộ The Farosea Bình Thuận là 3.708 m2; diện tích khu biệt thự nghỉ dưỡng là 14.441 m2; diện tích khu công viên và cây xanh là 21.454 m2; diện tích dự án 100 căn hộ sát biển là 6.419 m2.

Mật độ xây dựng toàn dự án rất lý tưởng, chỉ 20,723%

Điểm đặc biệt của dự án là Khu nghỉ dưỡng Tropical Ocean Villa & Resort đã đi vào hoạt động từ năm 2015 (5 năm). Như vậy, dự án The Farosea Kê Gà mặc nhiên sẽ được thừa hưởng hệ thống dịch vụ tiện ích cao cấp hiện hữu.

Chủ đầu tư dự án

Công ty Cổ phần Du lịch Nhà Bè Bình Thuận

113A Trương Công Định, Phường 14, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Đang cập nhật

Đang cập nhật

Xem thêm thông tin chủ đầu tư