Bình Chánh New Center

Bình Chánh New Center là dự án rộng 2,8 hecta do Nam Phong Group làm chủ đầu tư. Giai đoạn 01 dự án sẽ mở bán 88 lô đất nền ra thị trường. Dự án sẽ được triển khai trong Quý 1/2020.

Bình Chánh New Center

Quy mô dự án

2,8 HA

Chi tiết

ĐẤT NỀN

Diện tích

96 - 104 M2

Thời gian bàn giao

2020

Pháp lý

SỔ HỒNG

Giá bán

Đang cập nhật

Dự án Bình Chánh New Center nằm ngay trên mặt tiền đường Hoàng Phan Thái - Đinh Đức Thiện nối dài, thuộc địa phận xã Bình Chánh, huyện Bình Chánh, thành phố Hồ Chí Minh.

Vị trí của dự án đất nền Bình Chánh New Center thuận tiện di chuyển, thừa hưởng mạng lưới hạ tầng hoàn thiện và đang được mở rộng trong khu vực. Sở hữu tiềm năng tăng giá tốt, đặc biệt là trong bối cảnh quỹ đất của thành phố ngày càng cạn kiệt, các dự án đủ tiêu chuẩn pháp lý để mở bán ra thị trường ngày càng ít.

Là một trong những dự án hiếm hoi có pháp lý đầy đủ, sổ đỏ riêng từng nền nên vì vậy mà đất nền Bình Chánh New Center sẽ sớm thu hút khách hàng quan tâm khi dự án chính thức được công bố ra thị trường.

Diện tích mỗi lô đất nền tại đây dao động từ 96 - 104 m2; Quy cách xây dựng tự do và mức giá được dự đoán là phù hợp với thị trường, hướng đến nhu cầu thực tế về nhà ở định cư lâu dài.

Theo sơ đồ phân lô tổng thể dự án thì phần lớn diện tích của dự án được dùng vào mục đích phân lô bán đất nền, và bên trong dự án chỉ có duy nhất một khu công viên xanh nhỏ nằm ngay góc dự án. Điều này cũng rất dễ hiểu bởi quỹ đất để thực hiện một dự án tại TPHCM bây giờ là rất hiếm, và hầu như các dự án, chủ đầu tư đều tận dụng tối đa cho phát triển nhà ở.

Tiện ích bên trong nội khu một dự án dân cư rộng 2,8 ha thật ra cũng không phải vấn đề quá lớn bởi lẽ với vị trí quy hoạch dự án thì chỉ trong bán kính 1km, cư dân dự án Bình Chánh New Center đã có thể tiếp cận vô số các tiện ích ngoại khu.

Cơ sở hạ tầng của dự án cũng sẽ được hoàn thiện đồng bộ với khu vực, các tuyến đường nội bộ rộng từ 8m - 14m. Mạng lưới điện âm, cống thoát nước, hệ thống nước sạch, cây xanh và đèn đường cũng được trang bị đầy đủ.

Huyện Bình Chánh ngày nay đã được đầu tư về mặt hạ tầng, tiện ích rất đầy đủ. UBND huyện với mục tiêu đưa Bình Chánh lên Quận đã và đang nổ lực cải thiện chất lượng hạ tầng trong khu vực nhằm cải thiện đời sống an sinh xã hội. Và với sự hoàn thiện hạ tầng giao thông trên toàn TPHCM cũng đã góp phần nâng cao giá trị của Bình Chánh, thu hút dân cư và các dự án về đây.

Giới thiệu: Dự án căn hộ cao cấp mới xuất hiện tại Quận 2 - TPHCM. Một dự án thuộc chuỗi thương hiệu Căn hộ Citi cao cấp của Kiến Á ⇒ Dự án căn hộ Citi Grand.

Chủ đầu tư dự án

Công ty Cổ phần Địa ốc Nam Phong Sài Gòn

226 Đường 19 Phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân TP Hồ Chí Minh

Đang cập nhật

info@namphongsg.com

Xem thêm thông tin chủ đầu tư