Vị trí - Bình Dương Avenue City Bến Cát

Dự án Bình Dương Avenue City nằm liền kề trên trục đường huyết mạch chạy xuyên tâm của tỉnh Bình Dương là Quốc lộ 13; ngay nút giao đường Vành Đai 4 và gần với đường Mỹ Phước - Tân Vạn giúp cư dân dễ dàng kết nối với các thành phố của tỉnh Bình Dương. Ngoài ra còn có thể dễ dàng di chuyển đến các tỉnh thành lân cận.

Tuyến Quốc lộ 13 giúp mọi vấn đề di chuyển của người dân trở nên dễ dàng hơn. Đây cũng là trục đường kết nối trực tiếp với tỉnh Bình Phước và thành phố Hồ Chí Minh.

Vị trí dự án Bình Dương Avenue City đang được quy hoạch trở thành trung tâm thương mại - dịch vụ, công nghiệp, văn hóa, giáo dục, du lịch của thành phố thông minh Bình Dương. Chính vì vậy mà vị trí này đang đặc biệt thu hút nhà đầu tư nắm bắt thời cơ.

Vị trí dự án Bình Dương Avenue City Bến Cát
Vị trí dự án Bình Dương Avenue City Bến Cát

Từ vị trí dự án đến thành phố mới Bình Dương - trung tâm hành chính mới của tỉnh chỉ khoảng 15 phút. Các tuyến đường di chuyển rất rộng và thông thoáng.

Khu vực dự án còn có hàng triệu dân sinh sống cùng hàng trăm ngàn chuyên gia, kỹ sư, người lao động có tay nghề trong và ngoài nước sinh sống và làm việc tại các khu công nghiệp. Vì vậy mà tiềm năng phát triển kinh doanh vô cùng lớn.

Bản đồ chỉ đường

Chủ đầu tư dự án

Công ty cổ phần Địa ốc Phú Cường

Số 9, Ngô Gia Tự, Phường Chánh Nghĩa, Thành phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương

Đang cập nhật

Đang cập nhật

Xem thêm thông tin chủ đầu tư