Tiện ích - Bình Lợi Center Bình Chánh

Được quy hoạch theo hướng hiện đại và tiện ích, đảm bảo môi trường sống văn minh lịch sự. Bình Lợi Center sở hữu tiện ích nội khu không hề kém những dự án tương đương khác.

Trong dự án, những con đường đều được trải nhựa với lộ giới từ 10 – 20m. Điều này không chỉ khẳng định giao thông nội khu hoàn toàn đáng tin cậy. Bên cạnh đó chủ đầu tư còn muốn ám chỉ về tương lai phát triển mạnh mẽ của dự án này.

Bên cạnh đó, Bình Lợi Center còn được phân bổ mật độ xây dựng chỉ 60% nhằm tạo không gian thoáng đãng, những sân chơi mát mẻ cho trẻ con. Công trình điện nước bên trong dự án cũng được chăm lo lắp đặt theo chuẩn cao nhất bởi sản phẩm tốt nhất.

Nếu bạn cảm thấy tiện ích nội khu chưa “đã”, hãy điểm qua những tiện ích ngoại khu ấn tượng của dự án này. Do vị trí đặc thù và cực khéo, dự án Bình Lợi Center nằm ngang trung tâm huyện Bình Chánh. Khi sinh sống ở trong Bình Lợi Center, bạn và người thân sẽ nhận được không ít tiện ích từ bên ngoài chỉ trong thời gian ngắn như bệnh viện, chợ, siêu thị, trường học,…

  • Trung tâm Hành chính
  • Công viên
  • Trung tâm thương mại
  • Khu thể dục thể thao
Chủ đầu tư dự án

Công Ty Cổ Phần Thương Mại Dịch Vụ Phú Nhuận Land

39 Trương Công Định, Phường 14, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

N/A

N/A

Xem thêm thông tin chủ đầu tư