Đất Nền Starlake Thủy Triều

Starlake Thủy Triều là dự án đất nền phân lô nằm bên bờ Đầm Thủy Triều, Cam Lâm, Cam Ranh. Đầm Thủy Triều có vẻ đẹp thiên nhiên tuyệt sắc, không thua kém gì biển Bãi Dài ở đây. Xung quanh dự án có nhiều resort, khu nghỉ dưỡng cao cấp.

Đất Nền Starlake Thủy Triều

Quy mô dự án

4.600 M2

Chi tiết

ĐẤT NỀN

Diện tích

68 - 238 M2

Thời gian bàn giao

Quý 4/2019

Pháp lý

SỔ ĐỎ

Giá bán

17 Triệu/m²

Dự án Starlake Thủy Triều tọa lạc ngay trên mặt tiền Đầm Thủy Triều, Cam Ranh. Sở hữu một vị thế tuyệt mỹ với cung đường ven đầm rộng thoáng, náo nhiệt. Vị trí dự án có nhiều yếu tố thuận lợi cho sự phát triển lâu dài.

Đất nền Starlake Thủy Triều có quy mô gần 4.600 m2 với tổng cộng 47 lô đất nền. Hiện sản phẩm đã tách sổ riêng từng nền, quỹ đất sạch, đất thổ cư 100%.

Diện tích các lô đất nền dao động từ 68 m2 - 238 m2. Hạ tầng đã hoàn thiện và đồng bộ với khu vực, trục đường nội bộ rộng thoáng cho xe ô tô di chuyển.

Với quy mô nhỏ và là một sản phẩm phân lô bán nền nên dự án Starlake Thủy Triều không được tích hợp các tiện ích bên trong. Tuy nhiên, xung quanh dự án là hàng loạt các tiện ích hiện hữu có thể đáp ứng tối đa nhu cầu của cư dân. Bên cạnh đó, vị trí dự án đến thủ phủ 57 Resort tại Bãi Dài chỉ mất 5 phút.

Đầm Thủy Triều Cam Ranh có yếu tố chiến lược trong thu hút khách du lịch, nơi đây đang ngày một phát triển với hàng loạt các khu nghỉ dưỡng, resort cao cấp xuất hiện trong những năm gần đây.

Với yếu tố vị trí có giá trị cao, chắc chắn đầu tư vào đất nền Starlake Thủy Triều sẽ là kênh đầu tư hợp lý mà khách hàng có thể tham khảo.

(*) Thông tin được House Việt tổng hợp từ nhiều nguồn.

Chủ đầu tư dự án