Dự án Victory City Tân Uyên

Dự án đất nền Victory City tọa lạc trên trục đường ĐT746, xã Tân Lập, huyện Bắc Tân Uyên, Bình Dương. Đây là dự án do Công ty địa ốc Tân Lập làm chủ đầu tư và được phân phối bởi 5 đơn vị có uy tín tại Bình Dương.

Dự án Victory City Tân Uyên

Quy mô dự án

13.15 HA

Chi tiết

ĐẤT NỀN

Diện tích

64 - 125 M2

Thời gian bàn giao

2020

Pháp lý

SỔ ĐỎ

Giá bán

7 Triệu/m²

Thông tin dự án Victory City Bình Dương

Dự án Victory City Bình Dương có quy mô rộng 13,15 hecta. Bao gồm 723 nền đất với diện tích từ 64m2 - 125m2. Quy mô dân số khoảng 2,169 người.

Dự án có hạ tầng hoàn thiện, mặt đường trải nhựa, điện âm, nước máy, công viên cây xanh đã được xây dựng,

Victory City Bình Dương còn có tên đăng ký quy hoạch là Khu Nhà Ở Tân Lập. Trước đó, dự án được UBND tỉnh Bình Dương chấp thuận đầu tư theo quyết định 1/500 ngày 10/05/2019. Đến thời điểm hiện tại thì dự án đã tách thành công sổ riêng từng nền.

Mật độ xây dựng dự án chỉ chiếm 49,3%.

Giá bán đất nền Victory City Bình Dương chỉ từ 7 - 8 triệu đồng/m2.

Đặc biệt, khi mua đất nền dự án Victory City giai đoạn này, khách hàng sẽ được tham gia chương trình tặng 6 chỉ vàng, chiết khấu thêm tới 6% tổng giá trị sản phẩm mua.

Điều này mang lại ưu thế cạnh tranh đối với các dự án trong khu vực. Tạo sức hút hấp dẫn cho khách hàng.

Hạ tầng dự án Victory City Bình Dương
Hạ tầng dự án đã hoàn thiện.

Tiềm năng của bất động sản Bắc Tân Uyên

Huyện Bắc Tân Uyên  nằm trong vùng phát triển cộng nghiệp mới của tỉnh Bình Dương. Khu vực này có hạ tầng giao thông được đầu tư bài bản giống như Tân Uyên. Liên kết hạ tầng giao thông xuyên suốt với thị xã Tân Uyên và thành phố mới Bình Dương.

Sau dịch Covid-19, xu hướng dịch chuyển công nghiệp từ Trung Quốc ra các Quốc gia khác, mà trong đó Việt Nam được xem là điểm đến tiềm năng của nhiều Tập đoàn kinh tế lớn trên thế giới. Chính phủ cũng đã khuyến khích các địa phương lên kế hoạch thu hút vốn FDI vào.

Bình Dương là thị trường tiềm năng nổi bật cho các doanh nghiệp lớn đổ bộ. Với hạ tầng hoàn thiện và chính sách thu hút đã giúp tỉnh này luôn là tỉnh có nguồn vốn FDI cao Top đầu cả nước trong nhiều năm qua.

Khu công nghiệp VSIP III tại huyện Bắc Tân Uyên đang được tỉnh Bình Dương thúc đẩy hoàn thiện nhằm tạo điều kiện cho các doanh nghiệp mới vào (Vị trí dự án Victory City Bình Dương nằm sát bên KCN VSIP 3).

Thêm nữa, mới đây thì UBND tỉnh Bình Dương đã chấp thuận cho Tập đoàn Vingroup được phép nghiên cứu và lập quy hoạch khu đô thị sinh thái Hồ Đá Bàn tại huyện Bắc Tân Uyên. Dù chỉ mới là nghiên cứu nhưng thị trường khu vực đã phần nào "nổi sóng", nhiều nhà đầu tư đã tìm về đây để săn quỹ đất.

Đứng trước thời cơ phát triển vượt trội này, huyện Bắc Tân Uyên có thể sẽ là điểm nóng mới của bất động sản Bình Dương.

Phương thức thanh toán đất nền Victory City Bình Dương

  • Đặt cọc 50 triệu
  • Đợt 1: Thanh toán 30%, sau đặt cọc từ 7-10 ngày.
  • Đợt 2: Thanh toán 20%, sau 30 ngày kể từ đợt 1.
  • Đợt 3: Thanh toán 15%, sau 60 ngày kể từ đợt 1.
  • Đợt 4: Thanh toán 10%, sau 90 ngày kể từ đợt 1.
  • Đợt 5: Thanh toán 10%, sau 120 ngày kể từ đợt 1.
  • Đợt 6: Thanh toán 10%, sau 150 ngày kể từ đợt 1.
  • Đợt 7: Thanh toán 5%, nhận sổ.
Chủ đầu tư dự án