Vị trí - Dự Án Vĩnh Thạnh Center Cần Thơ

Khu dân cư Vĩnh Thạnh Center tọa lạc trên mặt tiền đường Đường Bốn Tổng – Một Ngàn (Tỉnh lộ 919), thuộc địa phận thị trấn Vĩnh Thạnh - huyện Vĩnh Thạnh - thành phố Cần Thơ.

Với vị trí nằm liền kề trung tâm hành chính - kinh tế của huyện Vĩnh Thạnh. Dự án được kỳ vọng sẽ trở thành cực nam châm thu hút nhà đầu tư dịp cuối năm 2019 này.

Tại đây, các công trình giao thông cấp quốc gia đã trở thành bệ phóng nâng tầm giá trị của bất động sản Vĩnh Thạnh. Có thể kể đến các công trình giao thông quan trọng như:

  • Cao tốc Lộ Tẻ - Rạch Sỏi với quy mô hơn 6.000 tỉ đồng, dự kiến sẽ hoàn thành trước Tết Nguyên Đán 2020.
  • Cầu Vàm Cống - Cầu Cao Lãnh.
  • Cao tốc Sóc Trăng - Cần Thơ - Châu Đốc với quy mô 30.000 tỉ đang được khởi công.
  • Và còn có khu công nghiệp quy mô 46ha giúp thu hút người lao động, công nhân viên về đây làm việc và sinh sống.

Đây đều là những yếu tố quyết định giá trị tăng trưởng của bất động sản mà nhà đầu tư cực kỳ quan tâm. Trong tương lai, bất động sản Vĩnh Thạnh vẫn còn rất nhiều cơ hội tăng trưởng với biên lợi nhuận hấp dẫn người mua.

Bất động sản Cần Thơ tăng tốc cuối năm 2019

Trong quý 3/2019, thị trường bất động sản Cần Thơ nói riêng và cả vùng Đồng bằng sông Cửu Long nói chung bỗng nhiên được "vực dậy". Trở thành tâm điểm của sự chú ý khi hàng loạt các dự án được triển khai với quy mô từ vừa đến lớn.

Tại thành phố Cần Thơ, một đại đô thị mang tên Stella Mega City được chào bán và gây sức hút mạnh mẽ với nhà đầu tư từ Bắc và Nam. Là một đơn vị phân phối trực tiếp dự án này, Tuệ Minh Group lần đầu thấy thị trường bất động sản Tây Đô rực sáng như vậy. Gần 100% sản phẩm được bán thành công.

Nói như vậy để mọi người thấy được sức hút và tiềm năng tăng trưởng của thị trường bất động sản tại Cần Thơ lớn thế nào. Là "anh cả" của vùng ĐBSCL, Cần Thơ đang xem xét và chỉ phê duyệt các quy hoạch dự án thực sự có khả năng hình thành. Và việc lựa chọn mua đất nền Vĩnh Thạnh Center ở thời điểm này có thể giúp khách hàng có cơ hội sinh lợi cuối năm.

Bản đồ chỉ đường

Chủ đầu tư dự án