Hiệp Phước Harbour View Cần Giuộc Long An

Đất nền Hiệp Phước Harbour View là dự án mới nhất được công bố ra thị trường trong Q4/2019 tại Cần Giuộc Long An. Hiệp Phước Harbour View do Công ty TNHH Thuận Thành (thành viên Công ty Hai Thành) làm chủ đầu tư với quy mô 1452 nền.

Hiệp Phước Harbour View Cần Giuộc Long An

Quy mô dự án

1452 nền

Chi tiết

Nhà phố vườn, Biệt thự vườn

Diện tích

80M² - 200M²

Thời gian bàn giao

2020

Pháp lý

Sổ đỏ

Giá bán

15 Triệu/m²

Trong bối cảnh thị trường bất động sản đặc biệt khan hiếm nguồn cung như hiện nay thì Hiệp Phước Harbour View được nổi nên như một điểm sáng. Được quy hoạch bài bản, thiết kế ấn tượng cùng vị trí tuyệt vời. Khu đô thị Hiệp Phước Harbour View Cần Giuộc Long An dự kiến sẽ thu hút được sự quan tâm rất lớn của khách hàng đầu tư, an cư tại khu vực.

Hiệp Phước Harbour View có quy mô 30,2 ha, trong đó bao gồm đất nền nhà phố, biệt thự được bố trí trải dài theo 500m mặt tiền sông Cần Giuộc. Đan xem ở đó là công viên ven sông, khu đi bộ, khu tiện ích ven sông...tất cả làm tạo thành một khu đô thị sinh thái Hiệp Phước Harbour View thơ mộng. 

Sau một ngày làm việc mệt mỏi, ồn ào khói bụi. Chúng ta lại trở về và hoà mình vào cảnh sắc thiên nhiên trong lành, thoáng mát tại đây. Không một tầm nhìn nào bị khuất, tất cả đều là không gian mở & phá vỡ mọi giới hạn về cảnh quan. Mọi thứ dường như thật tuyệt vời và sẵn sàng phục vụ những cư dân tuyệt vời tại Hiệp Phước Harbour View.

Chủ đầu tư dự án