Vị trí - Khu dân cư Tân Phước Bà Rịa

Khu dân cư Tân Phước (Phố chuyên gia Phú Mỹ 3) tọa lạc tại phường Tân Phước, thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.

Vị trí của dự án nằm gần với trung tâm thị xã Phú Mỹ, cơ sở hạ tầng giao thông hoàn thiện và đồng bộ nên việc di chuyển của người dân rất dễ dàng, thuận tiện trong việc sinh sống và làm việc.

Theo Google maps, khả năng kết nối từ dự án Khu dân cư Tân Phước Bà Rịa như sau:

  • 15 phút tới trung tâm tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.
  • 20 phút là tới sân bay Long Thành.
  • 30 phút đi biển Long Hải- Hồ Tràm.
  • 45 phút đền KDL Bình Châu- Hồ Cốc.

Vị trí dự án khu dân cư Tân Phước Bà Rịa
Vị trí dự án đất nền Khu dân cư Tân Phước tại thị xã Phú Mỹ.

Ngoài ra, dự án đất nền Tân Phước còn dễ dàng kết nối với các trục đường huyết mạch như: cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu; cao tốc TPHCM - Long Thành - Dầu Giây,..

Vị trí dự án Phố Chuyên Gia Phú Mỹ 3 (KDC Tân Phước) có tiềm năng phát triển cao khi nằm trong khu vực có tốc độ phát triển công nghiệp nhanh nhất tỉnh Bà Rịa. Nơi đây có cụm cảng quốc tế Cái Mép - Thị Vải, đây sẽ là cảng thay thế cho cảng Sài Gòn. Trong tương lai, địa bàn này cũng sẽ được đầu tư bài bản hơn.

Thời gian qua, thị trường bất động sản tại thị xã Phú Mỹ từng có lúc trở nên rất nhộn nhịp, nhiều nhà đầu tư đổ về đây săn đất. Có thời điểm Phú Mỹ phải dừng các hoạt động phân lô tách thửa (cho đến bây giờ) vì quá nhiều dự án được triển khai. Và sau vụ lừa đảo bởi công ty Địa ốc Alibaba thì thị trường có phần trầm lắng hơn. Tuy nhiên, nhiều chuyên gia nhận định, thị trường nơi đây sẽ sớm trở lại khi mà xu hướng tìm kiếm đất nền ở những nơi phát triển công nghiệp đang tăng cao.

Bản đồ chỉ đường

Chủ đầu tư dự án

Công ty Cổ Phần dịch vụ địa ốc Phú Mỹ

41 Lê Duẩn, Phường Phước Trung, Thành phố Bà Rịa, Bà Rịa - Vũng Tàu

Đang cập nhật

Đang cập nhật

Xem thêm thông tin chủ đầu tư