Giá đất dự án khu dân cư Tây Bàu Giang - Quảng Ngãi T7/2021

Khu dân cư Tây Bàu Giang khi hoàn thiện sẽ trở thành khu dân cư văn minh, hiện đại, đồng bộ về hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội kết hợp kinh doanh dịch vụ.

Dự án khu dân cư Tây Bàu Giang

Quy mô dự án

15.6ha

Chi tiết

Đất nền liền kề, đất nền biệt thự

Diện tích

100m2 - 300m2

Thời gian bàn giao

Đang cập nhật

Pháp lý

Đang cập nhật

Giá bán

9 Triệu/m²

Khu dân cư Tây Bàu Giang khi hoàn thiện sẽ trở thành khu dân cư văn minh, hiện đại, đồng bộ về hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội kết hợp kinh doanh dịch vụ. Kết nối chặt chẽ với cảnh quan xung quanh, đảm bảo sự phát triển ổn định và bền vững, tạo diện mạo mới cho khu đô thị nhằm cải thiện môi trường và chất lượng cuộc sống cho cư dân.

Để tìm hiểu thêm về những thông tin dự án khu đô thị Tây Bàu Giang hãy cùng với House Viet tham khảo trong bài viết dưới đây.

Tổng quan về dự án khu dân cư Tây Bàu Giang

Khu dân cư Tây Bàu Giang được đầu tư theo mô hình khu đô thị hiện đại, được quy hoạch đồng bộ với hệ thống hạ tầng kỹ thuật và hạ tầng xã hội hoàn chỉnh phục vụ nhu cầu của người dân cho Thị trấn La Hà nói riêng và Tỉnh Quảng Ngãi nói chung.

Tổng quan về dự án khu dân cư Tây Bàu Giang
Tổng quan về dự án Khu dân cư Tây Bàu Giang

Vị trí địa lý của dự án KDC Tây Bàu Giang

Vị trí dự án khu đô thị Tây Bàu Giang nằm ngay trong quần thể xã La Hà và Nghĩa Trung, huyện Tư Nghĩa, Tỉnh Quảng Ngãi. Nơi bên kia sông Bàu Giang là đường Trường Chinh thành phố Quảng Ngãi. Quốc lộ 1A chạy về phía Đông của dự án và đi qua thành phố La Hà.

Trục đường chính của dự án khu đô thị Tây Bàu Giang kết nối thị trấn La Hà với Tỉnh Quảng Ngãi bằng trục đường 32m từ sông Bàu Giang đến kênh N8. Đây là tuyến đường rộng nhất dự án với mặt đường lên đến 20m và vỉa hè 12m, tuyến đường nhỏ nhất dự án cũng dài tới 9m.

 • Phía đông giáp bệnh viện Tư Nghĩa - trục đường dài 32m.
 • Phía Tây giáp khu dân cư hiện hữu - Đường Nguyễn Tri Phương.
 • Phía Bắc giáp trục đường Bàu Giang - Trường Chinh.
 • Phía Nam giáp khu dân cư hiện hữu view sông.
Vị trí địa lý của dự án KDC Tây Bàu Giang
Vị trí dự án Khu dân cư Tây Bàu Giang

Cơ sở hạ tầng xung quanh

Thực hiện chủ trương phát triển kết cấu hạ tầng giao thông của tỉnh giai đoạn 2010-2020, cụ thể là Nghị quyết 02 của Tỉnh ủy về phát triển kết cấu hạ tầng, nhất là hạ tầng giao thông và đô thị, huyện Tư Nghĩa đã huy động nhiều nguồn lực để tập trung đầu tư cho phát triển kết cấu hạ tầng và tập trung nguồn lực đầu tư mở rộng, hiện đại hóa các tuyến giao thông được coi là đòn bẩy thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội.

Đường La Hà-Nghĩa Thuận nằm trên đường ĐH.24 đã được đầu tư sửa chữa hiện đại. Với tổng chiều dài gần 5.300 mét, tuyến đường chạy qua và kéo dài đến 4 thành phố trực thuộc trung ương. Giao thông kết nối các khu dân cư được đảm bảo về cơ sở hạ tầng, điều kiện phát triển kinh tế thuận lợi, tuyến đường La Hà - Nghĩa Thuận hoàn thành không chỉ đảm bảo đi lại, hoàn thiện mạng lưới giao thông của huyện mà còn tạo điều kiện thuận lợi cho cộng đồng dân cư phát triển kinh tế.

Ngày 8/4, Quảng Ngãi đã phê duyệt ý tưởng Quy hoạch Khu đô thị và du lịch biển Mỹ Khê từ Công ty cổ phần Khu biệt thự nghỉ dưỡng Mỹ Khê. Theo đơn vị tư vấn của Pháp, bãi biển Mỹ Khê ở Quảng Ngãi có bờ biển dài, đẹp, thoải mái phục vụ du lịch, nên các công ty muốn đầu tư một quần thể khu du lịch nghỉ dưỡng ven biển tiêu chuẩn 5 sao đầu tiên tại Quảng Ngãi. Dự án giúp thúc đẩy phát triển kinh tế du lịch và thu hút các nhà đầu tư đến với khu du lịch Mỹ Khê.

Không gian đô thị của Quảng Ngãi cũng có sự thay đổi đáng kể do cơ sở hạ tầng được mở rộng đồng bộ và tiềm năng phát triển du lịch hiện hữu. Các dự án đô thị như khu dân cư Tây Bàu Giang cũng được quy hoạch bài bản, hiện đại, từng bước nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân, tạo môi trường sống xanh, an toàn, hiện đại, là động lực thúc đẩy kinh tế địa phương phát triển mạnh mẽ.

Thông tin chi tiết về dự án khu dân cư Tây Bàu Giang

Tên dự ánDự án khu dân cư Tây Bàu Giang
Vị trí dự ánThị trấn La Hà & xã Nghĩa Trung, huyện Tư Nghĩa, tỉnh Quảng Ngãi
Chủ đầu tưCông ty TNHH Phước Thịnh
Quy mô15,69 ha
Diện tích đất
100m2, 105m2, 140m2, 150m2, 300m2
Hạ tầng dự án
Đã hoàn thiện 80%
Vốn đầu tư
Hơn 200 tỷ đồng
Loại hìnhĐất nền liền kề, đất nền biệt thự
Số lượng450 nền
Pháp lý dự ánHoàn thiện
Hình thức sở hữuSổ đỏ riêng từng nền, nhà ở vĩnh viễn
Giá đất Dự kiến ​​9 triệu/ m2

Những ưu điểm của dự án khu dân cư Tây Bàu Giang

Quá trình đô thị hóa ở khu vực trung tâm TP.Quảng Ngãi thời gian qua đã có nhiều thay đổi. Điều này tạo cơ hội cho các thị xã lân cận thành phố Quảng Ngãi, đặc biệt là Tư Nghĩa, huyện phía nam thành phố, mở rộng và phát triển.

Nút giao giữa cầu Nguyễn Tri Phương và trục đường dài 32 m cũng là vị trí đắc địa để các dự án được xây dựng và phát triển, trong đó có dự án Khu dân cư Tây Bàu Giang. Ngoài việc tạo quỹ đất đáp ứng nhu cầu ở, dự án khu dân cư Tây Bàu Giang sẽ giúp hoàn thiện mạng lưới giao thông, hạ tầng kỹ thuật của TP La Hà và TP Quảng Ngãi về phía Nam. Đặc biệt, giảm áp lực cho Quốc lộ 1 và thông xe nút giao Bàu Giang - Quốc lộ 1, qua đó rút ngắn khoảng cách giữa huyện Tư Nghĩa và TP Quảng Ngãi.

Những ưu điểm của dự án khu dân cư Tây Bàu Giang
Ưu điểm của dự án Khu dân cư Tây Bàu Giang

Với ý tưởng mang không gian sống xanh, trong lành cũng như khơi nguồn yêu thương và thịnh vượng cho mọi nhà, Dự án khu đô thị Tây Bàu Giang được xây dựng bởi chủ đầu tư là Công ty TNHH Phước Thịnh. Những không gian xanh trải dài bên sông Bàu Giang, công viên và hệ thống cây xanh phong phú, đa dạng được bố trí hài hòa tạo nên một môi trường sống ngập tràn hương sắc hướng tới “thành phố xanh, cuộc sống trong lành”.

Điểm nhấn của dự án 15,8 ha này còn là sự hội tụ của cả 3 yếu tố thế mạnh đặc trưng của một sản phẩm bất động sản tiềm năng chính là: Nhất cận thị (giáp trung tâm TP.Quảng Ngãi), Nhị cận giang ( giáp sông Bàu Giang), Tam cận lộ ( (giáp với ba tuyến phố liền kề là Quốc lộ 1, đường Nguyễn Tri Phương và trục đường 32m). Vì vậy, Dự án Khu nhà ở Tây Bàu Giang hứa hẹn sẽ tạo nên sức bật về cảnh quan, môi trường cho hai bên bờ sông Bàu Giang và góp phần đưa huyện Tư Nghĩa trên con đường trở thành đô thị vệ tinh phía Tây TP Ngãi.

Đây cũng chính là động lực và tâm huyết mà chủ đầu tư Công ty TNHH Phước Thịnh và đơn vị phát triển dự án là Công ty Cổ phần Địa ốc Khang Dương mang đến khi thực hiện dự án Khu dân cư Tây Bàu Giang.

Đây là thời điểm VÀNG để đầu tư vào dự án KDC Tây Bàu Giang vì hiện tại cơ sở hạ tầng chưa hoàn thiện và chưa kết nối và trong tình hình dịch bệnh này hãy lựa chọn giải pháp tốt nhất để giữ tiền và sinh lời thông qua kênh BĐS và dự án này nói riêng là mở cho mở bán đợt 1 nên lượng khách rất đông. Chính vì vậy bạn nên đầu tư khi khách hàng có nhu cầu.

Ngoài những tiện ích nội khu, cư dân tại khu đô thị Tây Bàu Giang có thể dễ dàng và thuận tiện tiếp cận nhiều dịch vụ chất lượng cao trong bán kính 1km.

Các tiện ích có tại dự án khu dân cư Tây Bàu Giang

Khu đô thị Tây Bàu Giang được quy hoạch hệ thống hạ tầng cung ứng đồng bộ với vườn hoa hợp lý sẽ vừa bảo vệ môi trường vừa giúp cải thiện khí hậu cho toàn khu đô thị.

Ngoài ra, bãi đậu xe được bố trí trực diện vườn hoa cây xanh, cây xanh phân bổ dọc theo các trục đường chính và sông Bàu Giang - một tổng thể hài hòa với các mảng xanh cây trồng. Khu dân cư với vườn hoa cây xanh nội khu.

Các tiện ích có tại dự án khu dân cư Tây Bàu Giang
Các tiện ích đẳng cấp của dự án Khu dân cư Tây Bàu Giang

Cư dân của khu dân cư Tây Bàu Giang đều có thể đến các địa điểm chỉ cách vài phút như:

 • Siêu thị Big C: Cách 300m
 • Trường Quốc tế Nguyễn Hoàng: Cách 500 m
 • Bệnh viện Huyện Tư Nghĩa: Cách 100 m
 • Công viên cây xanh cảnh quan hai đầu dự án
 • Xung quanh dự án có những tiện ích hàng đầu cho cuộc sống tiện nghi nhất như trường học, bến xe, công viên, nhà hàng, khu vui chơi giải trí,...

Mặt bằng của dự án khu dân cư Tây Bàu Giang

Mặt bằng Khu dân cư Tây Bàu Giang có diện tích 15,6ha, diện tích các căn nhà phố từ 100m2 đến 300m2.

Mặt bằng của dự án khu dân cư Tây Bàu Giang
Mặt bằng dự án Khu dân cư Tây Bàu Giang

Thiết kế dự án khu dân cư Tây Bàu Giang

Thiết kế khu dân cư Tây Bàu Giang dự kiến ​​gồm các căn nhà phố diện tích 50-96m2 bàn giao hoàn thiện bên trong và bên ngoài, theo phong cách hiện đại 1 trệt 1 lửng 2 lầu 1 TÚ gồm 4PN 5WC hoàn toàn đáp ứng nhu cầu để ở hoặc đầu tư kinh doanh.

Thiết kế dự án khu dân cư Tây Bàu Giang
Thiết kế các căn biệt thự Khu dân cư Tây Bàu Giang
Thiết kế dự án khu dân cư Tây Bàu Giang
Thiết kế các căn nhà liền kề Khu dân cư Tây Bàu Giang

Tiến độ thi công dự án khu dân cư Tây Bàu Giang

Tiến độ thi công dự án khu dân cư Tây Bàu Giang
Tiến độ thi công dự án Khu dân cư Tây Bàu Giang
Tiến độ thi công dự án khu dân cư Tây Bàu Giang
Tiến độ thi công dự án Khu dân cư Tây Bàu Giang
Tiến độ thi công dự án khu dân cư Tây Bàu Giang
Tiến độ thi công dự án Khu dân cư Tây Bàu Giang
Tiến độ thi công dự án khu dân cư Tây Bàu Giang
Tiến độ thi công dự án Khu dân cư Tây Bàu Giang

FAQ – Những câu hỏi của khách hàng về dự án khu dân cư Tây Bàu Giang

Dự án khu dân cư Tây Bàu Giang ở đâu?

Dự án Khu dân cư Tây Bàu Giang tọa lạc tại thành phố La Hà, thị trấn Nghĩa Trung, huyện Tư Nghĩa, tỉnh Quảng Ngãi.

Dự án Khu đô thị Tây Bàu Giang đã có sổ đỏ chưa?

Dự án khu đô thị Tây Bàu Giang hiện đang làm thủ tục ra sổ đỏ từng lô đất. Dự kiến ​​cuối năm 2021 hoặc đầu năm 2022 sẽ có sổ từng căn.

Giá bán đất nền Tây Bàu Giang là bao nhiêu?

Theo chủ đầu tư, giá đất nền Tây Bàu Giang dự kiến vào khoảng 9 triệu/ m2.

Trên đây là những thông tin về dự án Khu dân cư Tây Bàu GiangHouse Viet chúng tôi thu thập được, hy vọng qua bài viết trên chúng tôi đã đem đến cho các bạn một dự án bất động sản chất lượng, đang khá hot tại thị trường bđs Tỉnh Quảng Ngãi. Để biết thêm về thị trường bất động sản Quảng Ngãi, hãy truy cập website Houseviet.vn, chúng tôi sẽ liên tục cập nhật những thông tin về thị trường bất động sản với tiêu chí nhanh chóng và chính xác.

Chủ đầu tư dự án

Công ty TNHH Phước Thịnh

111 Chu Văn An, Phường Nghĩa Lộ, Thành phố Quảng Ngãi, Tỉnh Quảng Ngãi.

N/A

N/A

Xem thêm thông tin chủ đầu tư

Vị trí dự án khu đô thị Tây Bàu Giang nằm tại xã La Hà, huyện Tư Nghĩa, Tỉnh Quảng Ngãi. Nơi bên kia sông Bàu Giang là đường Trường Chinh thành phố Quảng Ngãi. Quốc lộ 1A chạy về phía Đông của dự án và đi qua thành phố La Hà.

Vị trí địa lý của dự án
Vị trí dự án Khu dân cư Tây Bàu Giang

Trục đường chính của dự án khu đô thị Tây Bàu Giang kết nối thị trấn La Hà với Tỉnh Quảng Ngãi bằng trục đường 32m từ sông Bàu Giang đến kênh N8. Đây là tuyến đường rộng nhất dự án với mặt đường lên đến 20m và vỉa hè 12m, tuyến đường nhỏ nhất dự án cũng dài tới 9m.

 • Phía đông giáp bệnh viện Tư Nghĩa - trục đường dài 32m.
 • Phía Tây giáp khu dân cư hiện hữu - Đường Nguyễn Tri Phương.
 • Phía Bắc giáp trục đường Bàu Giang - Trường Chinh.
 • Phía Nam giáp khu dân cư hiện hữu view sông.

Bản đồ chỉ đường

Mặt bằng Khu dân cư Tây Bàu Giang có diện tích 15,6ha, diện tích các căn nhà phố từ 100m2 đến 300m2.

Mặt bằng của dự án khu dân cư Tây Bàu Giang
Mặt bằng dự án Khu dân cư Tây Bàu Giang

Khu đô thị Tây Bàu Giang được quy hoạch hệ thống hạ tầng cung ứng đồng bộ với vườn hoa hợp lý sẽ vừa bảo vệ môi trường vừa giúp cải thiện khí hậu cho toàn khu đô thị.

Ngoài ra, bãi đậu xe được bố trí trực diện vườn hoa cây xanh, cây xanh phân bổ dọc theo các trục đường chính và sông Bàu Giang - một tổng thể hài hòa với các mảng xanh cây trồng. Khu dân cư với vườn hoa cây xanh nội khu.

Các tiện ích có tại dự án khu dân cư Tây Bàu Giang
Các tiện ích đẳng cấp của dự án Khu dân cư Tây Bàu Giang

Cư dân của khu dân cư Tây Bàu Giang đều có thể đến các địa điểm chỉ cách vài phút như:

 • Siêu thị Big C: Cách 300m
 • Trường Quốc tế Nguyễn Hoàng: Cách 500 m
 • Bệnh viện Huyện Tư Nghĩa: Cách 100 m
 • Công viên cây xanh cảnh quan hai đầu dự án
 • Xung quanh dự án có những tiện ích hàng đầu cho cuộc sống tiện nghi nhất như trường học, bến xe, công viên, nhà hàng, khu vui chơi giải trí,...
 • Công viên
 • Hồ nước
 • Hồ bơi
 • Bệnh viện
 • Trường học
Tìm Dự Án
Loại dự án
Khu Vực