Khu Dân Cư The Standard Bình Dương

The Standard là dự án nhà phố biệt lập cao cấp mới tại thị trường bất động sản Tân Uyên, Bình Dương. Đây là dự án do An Gia làm chủ đầu tư. Tọa lạc tại phường Tân Phước Khánh, thị xã Tân Uyên, có quy mô 7ha.

Khu Dân Cư The Standard Bình Dương

Quy mô dự án

70.972,76 M²

Chi tiết

NHÀ LỀN KỀ

Diện tích

80 - 120 M²

Thời gian bàn giao

NĂM 2020

Pháp lý

SỔ HỒNG

Giá bán

4,9 Tỷ/căn

An Gia Group được biết đến là chủ đầu tư "mát tay" với nhiều dự án căn hộ chung cư từ giá rẻ đến cao cấp tại thành phố Hồ Chí Minh. Trong Quý 1/2020 thì chủ đầu tư này cũng trình lành dự án căn hộ West Gate Park nằm ngay trung tâm hành chính huyện Bình Chánh và đã thu hút rất nhiều sự quan tâm của nhà đầu tư.

Dự án The Standard Tân Uyên là dự án đất nền đâu tay tại Bình Dương của chủ đầu tư này. Lựa chọn thị xã Tân Uyên làm điểm mốc có lẽ là quyết định sáng suốt của An Gia Group, bởi thị trường bất động sản Tân Uyên đang có nhiều tăng trưởng tích cực.

Dự án The Standard Tân Phước Khánh thực ra có tên đăng ký quy hoạch là Khu Nhà Ở Lê Gia Plaza. Dự án này đã giới thiệu ra thị trường từ cuối năm 2019, tuy nhiên sau đó lại chưa triển khai bán hàng. Hiện tại, với sự xuất hiện của An Gia, có lẽ dự án này sẽ có một bộ mặt mới.

Trước đó, tháng 01/2020, An Gia đã chi 600 tỉ đồng thâu tóm dự án Lê Gia Plaza từ Saigonres. Theo thông tin vừa công bố, CTCP Địa ốc Sài Gòn (Saigonres - Mã: SGR) đã kí hợp đồng chuyển nhượng toàn bộ 70% vốn tại CTCP Bất động sản Lê Gia cho CTCP Đầu tư và Phát triển Bất động sản An Gia.

Dự án đất nền The Standard Bình Dương có quy mô rộng 7ha. Bao gồm 416 lô đất nền, nhà phố và shophouse. Tổng vốn đầu tư là 460 tỷ đồng.

Cái tên The Standard có nghĩa là "tiêu chuẩn", ở đây ý chủ đầu tư An Gia muốn nói đến dự án The Standard đạt được các tiêu chuẩn của một đô thị mới, đáp ứng yêu cầu quy hoạch của thị xã Tân Uyên và tỉnh Bình Dương.

Dự án The Standard Bình Dương có hệ thống hạ tầng giao thông đồng bộ với khu vực, hệ thống điện âm nước máy, cống xả thải, cống thoát nước mưa, hành lang thoát hiểm,..

Chủ đầu tư dự án