Tiện ích - Khu đô thị biển Gosabe City

Tỉnh Quảng Bình được biết đến là thiên đường du lịch với hệ thống hang động phong phú và cực kỳ độc đáo. Ngoài ra, nơi đây còn có những bãi biển dài thơ mộng vẫn còn chưa được khai thác mạnh mẽ. Trong những năm qua FLC, Vingroup hay Sun Group đã khởi động cho thị trường nghỉ dưỡng của nơi này,

Thời gian gần đây bất động sản Quảng Bình rục rịch thu hút được sự quan tâm của nhiều "ông lớn" bất động sản trong nước. Nắm bắt được điều này, cùng với tiềm năng tăng trưởng lớn của thị trường, dự án Gosabe CIty Quảng Bình được triển khai mở bán giai đoạn mới.

Tiện ích nội khu gosabe city bố trạch quảng bình
Phối cảnh thiết kế công viên nội khu

Là một khu đô thị biển, dự án Gosabe City Nhân Trạch được trang bị các tiện ích nội khu cơ bản đáp ứng sự phát triển của cộng đồng. Ngoài ra, với vị trí năm ngay trung tâm xã Nhân Trạch, xung quanh dự án là hạ tầng tiện ích khá đầy đủ.

Tiện ích nội khu dự án Gosabe City

  • Đường nội khu rộng từ 14m - 44m, vỉa hè, cây xanh, đèn đường.
  • Công viên.
  • Trường mầm non.

Ngoài ra còn có các tiện ích liền kề, chỉ cách vài chục mét như: Chợ, trung tâm y tế, trường học, UBND xã, Công an xã, nhà trẻ,.. hay các tiện ích nghỉ dưỡng như: Đồi cát Nhân Trạch, Khu nghỉ dưỡng phức hợp Sand Hill, Quảng trường biển Nhân Trạch, Bãi tắm.

Tiện ích ngoại khu dự án Gosabe City nhân trạch
Liên kết Các tiện ích ngoại khu

Tiện ích ngoại khu Gosabe City Quảng Bình

Nhìn trên bản đồ có thể thấy dự án Gosabe City Quảng Bình được bao bọc bởi nhiều tiện ích, địa điểm du lịch nổi tiếng như:

  • Khu du lịch, giải trí thì có Bãi tắm Nhân Trạch, bãi tắm Nhật Lệ, Khu trượt cát Quang Phú, Khu nghỉ dưỡng Sand Hill.
  • Địa điểm du lịch thì có Thành phố Đồng Hới, Động Phong Nha - kẽ Bàng, động Thiên Đường, Hang Sơn Đoòng, chùa Hoàng Phúc 700 tuổi, ..

Dự án Gosabe City cũng nằm trên tuyến đường có thể kết nối dễ dàng đến Sân bay Quốc tế Đồng Hới, trung tâm thành phố Đồng Hới,..

Chủ đầu tư dự án

Công ty Cổ phần đầu tư Vĩnh Hưng Nhân Trạch Land

Tiểu khu 3, Thị trấn Hoàn Lão, Huyện Bố Trạch, Tỉnh Quảng Bình

Đang cập nhật

Đang cập nhật

Xem thêm thông tin chủ đầu tư