Vị trí - KIWUKI VILLAGE BẢO LỘC

Vị trí dự án Kiwuki Village Bảo Lộc tọa lạc trên tuyến đường Tôn Thất Thuyết, thành phố Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng. Vị trí dự án nằm cách trung tâm thành phố Bảo Lộc khoảng 9km, cách khu du lịch DamBri khoảng 8km, kết nối dễ dàng đến cao tốc Dầu Giây - Đà Lạt.

Khu vực dự án KiWuKi Village tọa lạc là cửa ngõ giao thương của thành phố Bảo Lộc với các tỉnh lân cận thuộc vùng Tây Nguyên - Đông Nam Bộ - Duyên hải Nam Trung Bộ.

Từ thành phố Hồ Chí Minh để di chuyển đến dự án mất khoảng 04 giờ lái xe, đây là địa điểm phù hợp để chọn làm căn nhà thứ hai có thể nghỉ dưỡng vào mỗi cuối tuần cho các gia đình đã quá chán với sự náo nhiệt của phố thị mà muốn tìm về một không gian chan hòa với thiên nhiên hoa lá.

Thời gian tới, khi cao tốc Dầu Giây - Liên Khương đi vào hoạt động, khả năng kết nối đồng bộ với cao tốc TPHCM - Long Thành - Dầu Giây sẽ giúp rút ngắn hơn nữa khoảng thời gian di chuyển từ khu vực TPHCM lên Bảo Lộc (khoảng 2 tiếng hơn).

Hiện nay, bất động sản tại Bảo Lộc cũng đang nóng dần lên, sau khi dòng second-home liền kề các vùng du lịch biển tăng trưởng nóng, nhiều người bắt đầu tìm đến các khu vực có khí hậu ôn hòa hơn và Bảo Lộc cùng với Đà Lạt đang là những địa điểm thu hút nhà đầu tư nhất. Tuy nhiên, tại Đà Lạt giá bất động sản đã rất cao, các khu vực ven thành phố Đà Lạt cũng đã rất cao so với khả năng đầu tư. Cũng chính vì đó mà thành phố Bảo Lộc, cách Đà Lạt không xa đã trở thành điểm đến mới cho nhiều nhà đầu tư.

Với mức giá đất có khá rẻ, phù hợp với nhiều nhà đầu tư, lựa chọn đầu tư vào bất động sản Bảo Lộc là cơ hội lớn cho nhiều người.

Đặc biệt, dự án đất nền KiWuKi Village Bảo Lộc còn được bao quanh bởi một dòng suối nhỏ nước trong xanh và những hàng cây xanh mát tạo cho không khí nơi đây luôn trong lành, hoàn toàn giúp gia chủ thả hồn vào tự nhiên và tăng cường sức khỏe.

Dự án cũng nằm gần với địa điểm du lịch Hồ Nam Phương - Bảo Lộc.

Bản đồ chỉ đường

Chủ đầu tư dự án