Pearl Garden Nguyễn Cửu Phú Quận Bình Tân

Pearl Garden là sản phẩm đất nền khu dân cư mới nhất được triển khai tại đường Nguyễn Cửu Phú, Phường Tân Tạo A, Quận Bình Tân theo Quyết định 60/2017-QĐ-UBND do UBND TP. Hồ Chí Minh ban hành.

Pearl Garden Nguyễn Cửu Phú Quận Bình Tân

Quy mô dự án

9.985,6M²

Chi tiết

97 nền

Diện tích

52M² - 120M²

Thời gian bàn giao

2020

Pháp lý

Sổ đỏ

Giá bán

3,42 Tỷ/căn

Đất nền đang là sản phẩm vô cùng khan hiếm tại Tp. Hồ Chí Minh, đặc biệt khi thị trường đang có những dấu hiệu bất ổn từ các "dự án ma" trong thời gian qua thì những sản phẩm có pháp lý minh bạch, hoàn chỉnh và được đầu tư bài bản luôn nhận được sự quan tâm rất lớn từ khách hàng.

Khu dân cư Pearl Garden được đầu tư, xây dựng theo đúng quy định pháp luật hiện hành. Tuân thủ đúng chủ trương của thành phố quy định diện tích tối thiểu từng khu vực. Pear Garden đã được phê duyệt tổng mặt bằng phương án đầu tư hạ tầng kỹ thuật tỷ lệ 1/500 và chấp nhận phương án đấu nối hạ tầng.

Đặc biệt, Ngân hàng BIDV đã có quyết định thông báo cho vay đối với khách hàng có nhu cầu hỗ trợ vay mua bất động sản tại KDC Pearl Garden Quận Bình Tân. Đây là bảo chứng tốt nhất cho việc lựa chọn đầu tư, an cư tại dự án khi bản thân người mua hoàn toàn an tâm khi có ngân hàng đồng hành.

Hiện nay quý khách đã có thể liên hệ trực tiếp phụ trách dự án để nhận được tư vấn chi tiết về các sản phẩm đất nền Pearl Garden, chính sách bán hàng, phương thức thanh toán cùng nhiều ưu đãi khác.

Soạn tin nhắn "Pearl Garden" Gửi 0908 66 5005 | Trong tối đa 03 phút nhân viên phụ trách sẽ chủ động liên hệ hỗ trợ quý khách chi tiết dự án & những ưu đãi mới nhất.

Giờ làm việc: Từ 0h-24h, liên tục không nghỉ, kể cả chủ nhật, các ngày lễ tết. Quý khách có bất kì thắc mắc hoặc cần trợ giúp, vui lòng liên hệ để được hỗ trợ ngay lập tức.

Phụ trách dự án

Tuệ Minh Group

861-861A Tạ Quang Bửu, Phường 05, Quận 8, Tp. Hồ Chí Minh

0939 8686 97

info@tueminhgroup.com.vn

Nhận thông tin dự án