Phố Chợ Rich Central

Phố chợ Rich Central được công bố đúng lúc thị trường bất động sản đang vô cùng khan hiếm dòng sản phẩm đất nền mặt tiền chợ. Với số lượng chỉ 56 nền chắc chắn Rich Central sẽ khó có thể đáp ứng được hết nhu cầu sở hữu của tất cả khách hàng.

Phố Chợ Rich Central

Quy mô dự án

20.843 m2

Chi tiết

56 nền

Diện tích

84m² – 95m²

Thời gian bàn giao

2018

Pháp lý

Sổ đỏ

Giá bán

1,1 Tỷ/căn

Khi khách hàng sở hữu một căn hộ chung cư, nhà phố thông thường thì ngoài việc ở, cho thuê thì rất khó để sử dụng vào mục đích khác. Chưa kể đến việc thị trường bất động sản hiện nay đang dồi dào nguồn cung những sản phẩm tương tự. Có những ngôi nhà dù treo biển bán, cho thuê nhiều tháng cũng không có hoặc rất thưa thớt khách hàng quan tâm.

Vậy nhưng nếu bạn đang sở hữu một bất động sản mặt tiền chợ thì câu chuyện hoàn toàn khác. Bạn vừa có thể ở, vừa kinh doanh mặt tiền ngôi nhà, hoặc cho chính tiểu thương tại chợ thuê một phần vỉa hè trước nhà, phần sân trước để làm kiot cũng là một ý tưởng không tồi chút nào.

Chưa dừng lại ở đó, nhà đất mặt tiền chợ còn có giá trị gia tăng rất lớn theo thời gian khi mức sống của người dân ngày càng tăng. Việc giá nhà đất ngày càng tăng theo thời gian thì những dòng sản phẩm đặc thù như đất mặt tiền chợ với nguồn cung vô cùng khan hiếm chắc chắn giá trị sẽ tăng lên gấp nhiều lần. 

Phụ trách dự án

Tuệ Minh Group

861-861A Tạ Quang Bửu, Phường 05, Quận 8, Tp. Hồ Chí Minh

0908 66 5005

info@tueminhgroup.com.vn

Nhận thông tin dự án