Dự án Phú Mỹ Golden Valley | Bảng giá và ưu đãi T7/2021

Dự án Phú Mỹ Golden Valley kiến ​​tạo nên một khu đô thị đẳng cấp với những giá trị hoàn hảo, một bước tiến tới sự thịnh vượng cho các nhà đầu tư tương lai

Phú Mỹ Golden Valley

Quy mô dự án

163 nền

Chi tiết

Đất nền dự án

Diện tích

139m2 – 224m2

Thời gian bàn giao

Đang cập nhật

Pháp lý

Sổ đỏ

Giá bán

8 Triệu/m²

Dự án Phú Mỹ Golden Valley kiến ​​tạo nên một khu đô thị hoàn hảo với những giá trị hoàn hảo, một nơi an cư trong lành và sang trọng và là một bước tiến tới sự thịnh vượng và an cư cho các nhà đầu tư trong tương lai. Để tìm hiểu rõ hơn về sản phẩm đất nền Phú Mỹ Golden Valley, hãy cùng với House Viet đến với những thông tin có trong bài viết dưới đây.

Tổng quan về dự án Phú Mỹ Golden Valley

Phú Mỹ Golden Valley với lợi thế về hạ tầng kết nối thương mại ngay trung tâm Thị xã Phú Mỹ, đến các khu công nghiệp lớn hay thậm chí là tiềm năng phát triển du lịch biển…Dự án đất nền Phú Mỹ Golden Valley tạo nên một khu đô thị hoàn hảo với những giá trị hoàn hảo, là một , nơi sang trọng để sống. Và là bước đi an cư thịnh vượng cho các nhà đầu tư trong tương lai.

Tổng quan về dự án Phú Mỹ Golden Valley
Dự án đất nền Phú Mỹ Golden Valley

Vị trí của dự án

Dự án đất nền Phú Mỹ Golden Valley có vị trí tại ấp Cầu Ri, thị xã Sông Xoài, thành phố Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu. Tổng số sản phẩm đưa ra thị trường là 163 lô, trong đó giai đoạn 1 sẽ mở bán 77 lô với các loại diện tích từ 139m2 - 144m2 - 150m2 - 224m2 với cơ sở hạ tầng đã hoàn thiện.

Với vị trí đẹp trong khu vực phát triển mới của thành phố, vị trí gần các khu dân cư hiện hữu, các trục giao thông chính kết nối siêu vùng. Phú Mỹ Golden Valley không là sản phẩm an cư chất lượng cao mà còn mở ra cơ hội đầu tư bất động sản với tiềm năng sinh lời vượt trội khi hầu hết các sản phẩm tại đây đều đã có pháp lý sổ riêng.

Tổng quan về dự án Phú Mỹ Golden Valley
Vị trí của dự án đất nền Phú Mỹ Golden Valley

Cơ sở hạ tầng xung quanh dự án

Phú Mỹ nằm ở trung tâm của tứ giác kinh tế quan trọng phía Nam với TP.HCM, Đồng Nai, Bình Dương và Bà Rịa - Vũng Tàu. Dù Phú Mỹ mới được chính phủ phê duyệt lên thành phố nhưng thu ngân sách nhà nước khiến nhiều người bất ngờ.

Tại vị trí đắc địa với lợi thế về cơ sở hạ tầng giao thông hoàn thiện, ngành cảng biển phát triển. Giai đoạn 2015-2020, tốc độ tăng trưởng kinh tế của Phú Mỹ đạt bình quân trên 18% / năm. Riêng năm 2019, tổng GDP của Phú Mỹ đạt 58,627 tỷ đồng.

Ngoài ra, khu dân cư Phú Mỹ Golden Valley còn được hưởng lợi lớn từ hệ thống cơ sở hạ tầng đồng bộ như: Cao tốc Bến Lức - Long Thành, Cao tốc Dầu Giây - Long Thành, đường Vành Đai, Cụm Cảng Cái Mép Thị Vải,...

Số lượng các khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh Phú Mỹ đã phát triển thành địa điểm hấp dẫn các nhà đầu tư nước ngoài nhờ giá thuê đất và nhân công rẻ cũng như các rào cản về thuế xuất khẩu. Với lợi thế phát triển công nghiệp kéo theo nhu cầu bất động sản tăng cao và biến Phú Mỹ trở thành điểm đầu tư lý tưởng.

Khu dân cư Phú Mỹ Golden Valley tọa lạc tại vị trí đầy tiềm năng nếu kết nối với hầu hết các khu vực lớn của Thành Phố Phú Mỹ:

 • Cách khu công nghệ cao 450 ha chỉ 10 phút.
 • Cách KCN Châu Đức rộng 2285 ha chỉ 10 phút.
 • Tiếp giáp đường Mỹ Xuân Ngãi Giao mới (nay là đại lộ Võ Văn Kiệt)
 • Qua vòng xoay Hắc Dịch (trung tâm quận Hắc Dịch) chỉ 5 phút.
 • Khoảng 15 phút đến trung tâm Thị xã Phú Mỹ.
 • Cách đường cao tốc Biên Hòa Vũng Tàu chỉ 10 phút.

Về kết nối với các khu vực trong khu vực, bất động sản Phú Mỹ Golden Valley kết nối rất thuận tiện đến các khu vực sau:

 • Cách Thành phố Hồ Chí Minh chỉ khoảng 45 phút theo Quốc lộ 51.
 • Cách TP Vũng Tàu khoảng 45 phút.
 • Cách Hồ Tràm khoảng 45 phút.
 • Cách khoảng 30 phút đến Sân bay Long Thành.
 • Cao tốc Long Thành - Dầu Giây chỉ cách 30 phút và cao tốc Bến Lức - Long Thành chỉ 20 phút.

Tiềm năng phát triển của thị xã Phú Mỹ

Có vị trí "vàng"

Thành phố Phú Mỹ nằm ở trung tâm của tứ giác kinh tế quan trọng phía Nam, bao gồm 4 tỉnh: Thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai và Bà Rịa - Vũng Tàu. Hiện tại chỉ với 4 tỉnh này, tuy nhiên chiếm 45% GDP của Việt Nam (2018)

Dù mới được chính phủ phê duyệt quy hoạch hơn 1 năm nhưng nguồn thu ngân sách nhà nước ở Phú Mỹ khiến nhiều người bất ngờ. Nền kinh tế của thành phố Phú Mỹ được đánh giá là một trong những vùng năng động và phát triển mạnh nhất cả nước.

Về sản xuất điện, Phú Mỹ hiện sản xuất tới 40% lượng điện sản xuất trên toàn Việt Nam.

Đặc biệt, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu hiện đã phối hợp với các cơ quan ban ngành triển khai siêu dự án Khu liên hợp lọc hóa dầu Long Sơn với diện tích khoảng 464 ha, tổng vốn đầu tư khoảng 3.400. để tăng tốc mẫu đất, 77 tỷ đô la. Đây là tổ hợp hóa dầu tích hợp hoàn chỉnh đầu tiên tại Việt Nam và sẽ đóng vai trò quan trọng trong ngành công nghiệp nặng của Việt Nam trong những năm tới.

Tổng quan về dự án Phú Mỹ Golden Valley
Cơ sở hạ tầng xung quanh dự án Phú Mỹ Golden Valley

Vị trí cảng biển nước sâu có giá trị

Yếu tố thứ hai mang lại cho Thị xã Phú Mỹ những lợi thế vượt trội để phát triển thương mại chính là cụm cảng Cái Mép - Thị Vải. Cảng Cái Mép - Thị Vải là cảng nước sâu duy nhất tại Việt Nam có khả năng tiếp nhận đồng thời 2 tàu có trọng tải trên 14.000 TEU (khoảng 130.000 tấn) với hiệu suất xếp dỡ cao vào cảng cùng lúc, Cầu cảng làm hàng cho 2 tàu, đây cũng là cảng biển duy nhất của Việt Nam được phê duyệt là cảng trung chuyển quốc tế và tiếp nhận tàu siêu trường siêu trọng đến 200.000 tấn xuất nhập cảnh từ Châu Âu và Châu Mỹ.

Phú Mỹ sở hữu hầu hết các khu công nghiệp tại tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu

Với lợi thế về vị trí địa lý và nằm trong vùng kinh tế chính của vùng Đông Nam Bộ, cùng với thế mạnh về nguồn lực tại chỗ như hệ thống cảng biển, thị xã Phú Mỹ hiện đang giữ vai trò là đầu mối công cộng của tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu. , là cơ sở hình thành các khu công nghiệp lớn Hình thành các khu công nghiệp như khu công nghiệp Phú Mỹ 1 - 2 - 3; Khu công nghiệp Mỹ Xuân; Riêng khu công nghiệp Châu Đức có quy mô 2.287 ha, ngoài ra, khu công nghiệp khí, điện và đạm Phú Mỹ hiện chiếm gần 40% tổng công suất điện của cả nước.

Thông tin chi tiết về dự án Phú Mỹ Golden Valley

Tên dự ánPhú Mỹ Golden Valley
Vị tríẤp Cầu Ri, xã Sông Xoài, Thị xã Phú Mỹ, Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu
Sản phẩmĐất nền phân lô
Số lượng163 nền
Giai đoạn 177 nền
Diện tích phân lô
139m2 – 144m2 – 150m2 – 224m2
Hiện trạng
Cơ sở hạ tầng hoàn thiện
Hình thức sở hữuSổ riêng từng lô, sở hữu lâu dài
Hiện trạng pháp lýĐã có sổ và công chứng ngay
Ngân hàng
Hỗ trợ vay lên tới 70%
Giá Bán
1.1 tỷ / nền

Mặt bằng phân lô của dự án Phú Mỹ Golden Valley

Dự án Phú Mỹ Golden Valley ẩn mình trong những ngọn đồi trập trùng, khách hàng đến với khu vực này sẽ có cảm giác như đang ở Thành phố Đà Lạt - Bảo Lộc mà chỉ cách Sài Gòn 45 phút di chuyển. Phân khu tại Phú Mỹ Golden Valley giá cực rẻ, khách hàng chọn vị trí đẹp.

Mặt bằng phân lô của dự án Phú Mỹ Golden Valley
Mặt bằng tổng thể của dự án Phú Mỹ Golden Valley
Mặt bằng phân lô của dự án Phú Mỹ Golden Valley
Mặt bằng tổng thể của dự án Phú Mỹ Golden Valley

Thiết kế dự án Phú Mỹ Golden Valley

Khu dân cư Phú Mỹ Golden Valley được quy hoạch hạ tầng hoàn hảo với việc phân lô đất thành các công trình cây xanh, tiện ích xã hội xen kẽ khoa học. Đường nội bộ trải nhựa rộng rãi đi lại, có vỉa hè và hàng cây lộc vừng hai bên. Dự án đất nền Phú Mỹ Golden Valley giá hợp lý, chọn vị trí nào cũng đẹp. Đây cũng là dự án hiếm hoi tại khu vực này có tính pháp lý hoàn chỉnh, sổ riêng từng nền, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm mua bán để ở, sang nhượng hay chuyển nhượng cũng như đảm bảo giá trị gia tăng.

Phân lô đất nền Phú Mỹ Golden Valley rất hợp lý, được quy hoạch rõ ràng, bao gồm đất thổ cư, đất công cộng, đất đồng cỏ tự nhiên. Hạ tầng của dự án đã hoàn thiện với đường trải nhựa, lối đi lát gạch mỗi bên rộng 1,5 - 2m, hai hàng cây bằng lăng và lộc vừng. Quy hoạch chi tiết giai đoạn 1 bao gồm:

 • Dãy A: 20 nền, diện tích 5m x 28.9m
 • Dãy B: 20 nền, diện tích 5mx 30m
 • Dãy C: 13 nền, diện tích 110m2 – 119m2 – 127m2 – 135m2 – 143m2 – 151m2
 • Dãy D: 26 nền, diện tích 102m2 – 198m2

Tiện ích có tại dự án Phú Mỹ Golden Valley

Khu dân cư Phú Mỹ Golden Valley có lợi thế nằm trong vùng đồi núi trập trùng với cảnh quan hoang sơ gần gũi với thiên nhiên. Không khí ở đây sẽ cho bạn cảm giác như đang ở Đà Lạt, xung quanh là cỏ cây hoa lá. Ngoài ra, dự án sẽ được triển khai trực tiếp trong khu dân cư hiện hữu của Thị xã Phú Mỹ nên cư dân sinh sống tại đây có thể sử dụng tất cả các tiện ích lân cận như cộng đồng Láng Lớn, Hồ Nhà Bè, trường cấp 2, cấp 3, các trung tâm thể thao Bên cạnh đó, thuận tiện, khu công nghệ cao, điện khu công nghiệp Phú Mỹ

Nằm trong khu dân cư hiện hữu, là nơi sở hữu các cụm cảng biển, khu công nghiệp lớn. Do đó, các cư dân của Phú Mỹ Golden Valley thừa hưởng những lợi ích của cơ sở hạ tầng khu vực:

 • Từ dự án Phú Mỹ Golden Valley mất 1 phút ==> Khu công nghệ cao Hắc Dịch 450ha
 • Từ dự án Phú Mỹ Golden Valley mất 5 phút ==> UBND xã Sông Xoài
 • Từ dự án Phú Mỹ Golden Valley mất 5 phút ==> Chợ Hắc Dịch
 • Từ dự án Phú Mỹ Golden Valley mất 6 phút ==> Trường trung học phổ thông Sông Xoài
 • Từ dự án Phú Mỹ Golden Valley mất 7 phút ==> Trường tiểu học Nguyễn Du

Giá bán dự án Phú Mỹ Golden Valley

Hiện tại đất nền khu dân cư Phú Mỹ Golden Valley đang nhận booking giữ chỗ với giá 30 triệu/suất booking.

Giá bán đất nền Phú Mỹ Golden Valley từ 8 triệu/m2 (1.1 tỷ/ nền)

Chính sách bán hàng và phương thức thanh toán dự án Phú Mỹ Golden Valley

Ưu đãi bất ngờ chỉ có tại Phú Mỹ Golden Valley:

 • Đặt cọc 50 triệu / nền nhận chiết khấu 1 chỉ vàng
 • Đặt cọc 100 triệu / nền, nhận chiết khấu 2 chỉ vàng.
 • Ưu tiên chọn khi gọi hotline 0938.311.299 nền đẹp
 • Chiết khấu 5 chỉ vàng bao công chứng sau 7 ngày kể từ ngày thanh toán
 • Ngân hàng thương mại gốc 12 tháng
 • Hỗ trợ mọi thủ tục vay nhanh chóng
Chính sách bán hàng và phương thức thanh toán dự án Phú Mỹ Golden Valley
Chính sách ưu đãi hấp dẫn khi mua đất nền Phú Mỹ Golden Valley

Tiến độ thi công dự án Phú Mỹ Golden Valley

Tiến độ thi công dự án Phú Mỹ Golden Valley
Tiến độ thi công của dự án Phú Mỹ Golden Valley
Tiến độ thi công dự án Phú Mỹ Golden Valley
Tiến độ thi công của dự án Phú Mỹ Golden Valley
Tiến độ thi công dự án Phú Mỹ Golden Valley
Tiến độ thi công của dự án Phú Mỹ Golden Valley

Pháp lý dự án Phú Mỹ Golden Valley

Pháp lý dự án Phú Mỹ Golden Valley
Giấy tờ pháp lý các lô đất tại Phú Mỹ Golden Valley
Pháp lý dự án Phú Mỹ Golden Valley
Giấy tờ pháp lý các lô đất tại Phú Mỹ Golden Valley
Pháp lý dự án Phú Mỹ Golden Valley
Giấy tờ pháp lý các lô đất tại Phú Mỹ Golden Valley
Pháp lý dự án Phú Mỹ Golden Valley
Giấy tờ pháp lý các lô đất tại Phú Mỹ Golden Valley

FAQ – Một số câu hỏi từ khách hàng về dự án Phú Mỹ Golden Valley

Khu dân cư Phú Mỹ Golden Valley nằm ở đâu?

Dự án Khu dân cư Phú Mỹ Golden Valley nằm tại Ấp Cầu Ri, xã Sông Xoài, thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.

Vì sao nên sở hữu đất nền Phú Mỹ Golden Valley?

 • Vị trí tiềm năng
 • Giá đất tại Thị xã Phú Mỹ vẫn còn quá thấp so với tiềm năng phát triển.
 • Các sản phẩm mới nhất từ ​​khu vực.
 • Pháp lý đầy đủ - công chứng ngay trong ngày

Pháp lý dự án Phú Mỹ Golden Valley ra sao?

Dự án Phú Mỹ Golden Valley là dự án đã có sổ riêng từng nền. Khi mua đất nền Phú Mỹ Golden Valley bạn sẽ được bao công chứng sang tên chuyển nhượng ngay.

Trên đây là một số thông tin chi tiết về dự án Phú Mỹ Golden ValleyHouse Viet chúng tôi tổng hợp được, hy vọng với những gì chúng tôi đem đến đã giúp các bạn phát hiện ra được thêm một sản phẩm bất động sản đang rất hot tại thị trường khu vực Bà Rịa – Vũng Tàu. Để biết thêm về thị trường bất động sản tại các khu vực lân cận, hãy truy cập website Houseviet.vn, chúng tôi sẽ liên tục cập nhật những thông tin về thị trường bất động sản với tiêu chí nhanh chóng và chính xác.

Chủ đầu tư dự án

Dự án đất nền Phú Mỹ Golden Valley có vị trí tại ấp Cầu Ri, thị xã Sông Xoài, thành phố Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu. Tổng số sản phẩm đưa ra thị trường là 163 lô, trong đó giai đoạn 1 sẽ mở bán 77 lô với các loại diện tích từ 139m2 - 144m2 - 150m2 - 224m2 với cơ sở hạ tầng đã hoàn thiện.

Tổng quan về dự án Phú Mỹ Golden Valley
Vị trí của dự án đất nền Phú Mỹ Golden Valley

Bản đồ chỉ đường

Dự án Phú Mỹ Golden Valley ẩn mình trong những ngọn đồi trập trùng, khách hàng đến với khu vực này sẽ có cảm giác như đang ở Thành phố Đà Lạt - Bảo Lộc mà chỉ cách Sài Gòn 45 phút di chuyển. Phân khu tại Phú Mỹ Golden Valley giá cực rẻ, khách hàng chọn vị trí đẹp.

Mặt bằng phân lô của dự án Phú Mỹ Golden Valley
Mặt bằng tổng thể của dự án Phú Mỹ Golden Valley
Mặt bằng phân lô của dự án Phú Mỹ Golden Valley
Mặt bằng tổng thể của dự án Phú Mỹ Golden Valley

Khu dân cư Phú Mỹ Golden Valley có lợi thế nằm trong vùng đồi núi trập trùng với cảnh quan hoang sơ gần gũi với thiên nhiên. Không khí ở đây sẽ cho bạn cảm giác như đang ở Đà Lạt, xung quanh là cỏ cây hoa lá. Ngoài ra, dự án sẽ được triển khai trực tiếp trong khu dân cư hiện hữu của Thị xã Phú Mỹ nên cư dân sinh sống tại đây có thể sử dụng tất cả các tiện ích lân cận như cộng đồng Láng Lớn, Hồ Nhà Bè, trường cấp 2, cấp 3, các trung tâm thể thao Bên cạnh đó, thuận tiện, khu công nghệ cao, điện khu công nghiệp Phú Mỹ

Nằm trong khu dân cư hiện hữu, là nơi sở hữu các cụm cảng biển, khu công nghiệp lớn. Do đó, các cư dân của Phú Mỹ Golden Valley thừa hưởng những lợi ích của cơ sở hạ tầng khu vực:

 • Từ dự án Phú Mỹ Golden Valley mất 1 phút ==> Khu công nghệ cao Hắc Dịch 450ha
 • Từ dự án Phú Mỹ Golden Valley mất 5 phút ==> UBND xã Sông Xoài
 • Từ dự án Phú Mỹ Golden Valley mất 5 phút ==> Chợ Hắc Dịch
 • Từ dự án Phú Mỹ Golden Valley mất 6 phút ==> Trường trung học phổ thông Sông Xoài
 • Từ dự án Phú Mỹ Golden Valley mất 7 phút ==> Trường tiểu học Nguyễn Du
Tìm Dự Án
Loại dự án
Khu Vực