Sài Gòn Centre Gate

Dự án đất nền Sài Gòn Centre Gate do Công ty Cổ phần Địa ốc Nam Phong Sài Gòn làm chủ đầu tư. Dự án nằm trên mặt tiền đường Quốc lộ 50, thuộc địa phận xã Tân Lân, huyện Cần Đước, tỉnh Long An.

Sài Gòn Centre Gate

Quy mô dự án

3 HA

Chi tiết

ĐẤT NỀN

Diện tích

76 - 100 M2

Thời gian bàn giao

2020

Pháp lý

SỔ HỒNG

Giá bán

12,5 Triệu/m²

Thông tin dự án Sài Gòn Centre Gate

Nằm trên tuyến đường huyết mạch Quốc lộ 50, dự án Sài Gòn Centre Gate chủ Nam Phong Sài Gòn chỉ cách UBND xã Tân Lân khoảng 1.5 km và cách trung tâm huyện Cần Đước khoảng 4km.

Dự án có tổng diện tích quy hoạch là 3 hecta. Được chia thành 300 lô đất nền, giai đoạn 01 sẽ triển khai bán hàng 100 nền.

Diện tích đất nền Sài Gòn Centre Gate dao động từ 76m2  - 100m2. Đặc biệt, các lô đất ở đây đều đã được chủ đầu tư tách sổ Hồng riêng từng nền.

Hạ tầng giao thông đã hoàn thiện với đường trải nhựa, vỉa hè, cây xanh được trồng và đi điện nước.

Giá bán chỉ từ 12,5 triệu/m2 - khoảng 800 triệu/nền.

Sở hữu vị trí tốt, hạ tầng hoàn thiện và đồng bộ, lại đảm bảo an toàn về pháp lý, dự án đất nền Sài Gòn Centre Gate được kỳ vọng sẽ tạo sức hút mạnh mẽ cho thị trường.

Chủ đầu tư dự án

Công ty Cổ phần Địa ốc Nam Phong Sài Gòn

226 Đường 19 Phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân TP Hồ Chí Minh

Đang cập nhật

info@namphongsg.com

Xem thêm thông tin chủ đầu tư

Dự án Sài Gòn Centre Gate nằm trên mặt tiền đường Quốc lộ 50, thuộc địa phận xã Tân Lân, huyện Cần Đước, tỉnh Long An. Vị trí dự án nằm trên trục đường giúp người dân dễ dàng kết nối với Thành phố Hồ Chí Minh và trung tâm huyện Cần Đước.

Đây cũng là điểm nóng của các khu công nghiệp như: Tân Kim, Cầu Tràm, Nhựt Thành,.. Trong những năm qua, huyện Cần Đước cũng được tỉnh Long An chú trọng đầu tư và phát triển hạ tầng nhằm giúp địa phương này thu hút được vốn đầu tư.

Vị trí dự án sài gòn centre gate long an
Vị trí dự án.

Huyện Cần Đước nằm ở phía Đông Nam của tỉnh Long An, cách huyện Bình Chánh chưa đến 15km, cách trung tâm Tp. Hồ chí Minh khoảng 30km. Trong đó, tuyền Quốc lộ 50 đóng vai trò quan trọng trong việc kết nối các địa phương.

Ngoài ra, trên địa phận huyện Cần Đước còn có đường Vành Đai 4 đi ngang. Đây là tuyến đường quy hoạch nhằm giúp kết nối giữa Long An - TPHCM - Bình Dương - Đồng Nai và Bả Rịa - Vũng Tàu.

Vị trí dự án Sài Gòn Centre Gate cực kỳ hứa hẹn và có tiềm năng tăng trưởng cao. Với mức giá chỉ khoảng 800 triệu/nền đã có sổ, người mua có thể an tâm về khả năng sinh lợi nhuận lâu dài.

Long An cũng là tỉnh đang thu hút được vốn FDI đổ vào các khu công nghiệp, nơi đây cùng với các tỉnh như Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa Vũng Tàu đang trở thành điểm sáng của bất động sản Công nghiệp.

Liên kết vùng từ dự án Sài Gòn Centre Gate:

  • 15 phút đến huyện Bình Chánh - TP.HCM.
  • 30 phút đến Quận 8 - TP.HCM.
  • 30 phút đến Quốc lộ 1A.
  • Cách trung tâm thành phố Tân An - Long An khoảng 40 phút.

Bản đồ chỉ đường

Dự án Sài Gòn Centre Gate được quy hoạch trên tổng diện tích 3 hecta, bao gồm 300 lô đất nền đã ra sổ Hồng, diện tích dao động từ 76m2 - 100m2. Giai đoạn 01 dự án triển khai mở bán 100 lô.

Tiến độ xây dựng dự án đến nay đã hoàn thiện hạ tầng với các trục đường nội bộ lộ giới 8m được trải nhựa, lót vỉa hè và trồng cây xanh. Hệ thống cấp thoát nước và đường điện cũng đã hoàn thiện. Sẵn sàng đón cư dân tương lai vào sinh sống.

Mặt bằng dự án Sài Gòn Centre Gate
Mặt bằng dự án

Dự án đất nền Sài Gòn Centre Gate được chủ đầu tư bố trí một số tiện ích nội khu để phục vụ đời sống tinh thần của người dân như: sân bóng đá mini, công viên cây xanh, sân chơi trẻ em, hồ bơi.

Ngoài ra, xung quanh dự án cũng có hạ tầng các tiện ích đầy đủ và hiện hữu như: Bách hóa xanh, chợ Cần Đước, TGDD, Điện máy xanh, trường học các cấp, trạm y tế,..

Hạ tầng dự án đất nền Sài Gòn Centre Gate
hạ tầng dự án đã hoàn thiện.

Tìm Dự Án
Loại dự án
Khu Vực