Saigon Riverpark Tân Kim Cần Giuộc Long An

Saigon RiverPark Chính thức công bố siêu dự án đất nền đẹp nhất Tân Kim Cần Giuộc Long An. Liên hệ nhận báo giá chi tiết vị trí đẹp và tham quan dự án (hỗ trợ 24/7)

Saigon Riverpark Tân Kim Cần Giuộc  Long An

Quy mô dự án

32 ha

Chi tiết

1.229 nền

Diện tích

80M², 100M², 200M²...

Thời gian bàn giao

2018

Pháp lý

Sổ đỏ

Giá bán

15 Triệu/m²

Saigon Village Long Hậu là dự án đất nền được công bố 2017 và đã tạo ra cơn sốt thật sự. Hơn 1000 đơn vị sản phẩm được bán hết chỉ trong vòng 01 tháng, rất nhiều khách hàng đầu tư đã chuyển nhượng lại F2 và thu lợi nhuận rất lớn. 

Những người làm dự án chúng tôi đã chứng kiến rất nhiều cung bậc cảm xúc của khách hàng. Những người nhanh tay mua được từ 01 đến vài chục nền đất tại đây với nụ cười thật sự thoả mãn, nhưng chiều ngược lại là vẻ mặt tiếc nuối khi được nghe thông báo hết sản phẩm & đồng nghĩa với tuột mất cơ hội vàng chỉ vì phân vân và không được tiếp cận thông tin sớm. 

Thật tuyệt vời khi cơ hội lại đến một lần nữa - Cuối tháng 03/2018 chủ đầu tư chính thức thông cáo báo chí và công bố siêu dự án được chờ đợi nhất 2018 tại Cần Giuộc Long An nơ có tốc độ phát triển cực nhanh trong những năm vừa qua. 

Nằm trọn vẹn bên sông Cần Giuộc, được bao phủ bởi hệ thống công viên cây xanh, Saigon Riverpark tự hào kiến tạo một tác phẩm nghệ thuật với tầm nhìn ấn tượng bao trọn cảnh quan sông nước. Giấc mơ sống về một ngôi nhà được tạo tác bằng chất liệu cỏ cây sông nước, tận hưởng phong cách nghỉ dưỡng ngay cạnh Sài Gòn. Saigon Riverpark – An Nhiên Vui Sống!


Cập nhật dự án Saigon River Park | Tháng 09/2020

Hiện nay dự án Saigon River Park đã có sổ đỏ riêng từng nền và được chủ đầu tư công bố đợt mở bán tiếp theo với 200 nền. Mức giá từ 15 triệu/m2, hỗ trợ khách hàng thanh toán theo tiến độ trong 12 tháng.

Quý khách có thể liên hệ trực tiếp phụ trách dự án hoặc đăng ký tư vấn theo Form, trong thời gian tối đa 3p nhân viên phụ trách sẽ lập tức liên hệ hỗ trợ quý khách thông tin chi tiết & những chính sách ưu đãi mới nhất trực tiếp từ chủ đầu tư.

Chủ đầu tư dự án