Dịch vụ Data Bất động sản T07/2022

Data "chất" là nguồn sống của Doanh nghiệp cũng như quyết định sự thành công của nhân viên kinh doanh bất động sản. House Viet xin gửi đến quý vị dịch vụ MỞ DATA, hy vọng có thể kết nối giữa người bán - mua bất động sản một cách nhanh và hiệu quả nhất.

FAQ – Một số câu hỏi liên quan đến DATA

Hỏi: Data là gì?

Trả lời: Data được hiểu là khách hàng quan tâm trực tiếp dự án, đã đọc thông tin dự án được niêm yết trên hệ thống TMĐT Bất động sản House Viet. Sau khi đã tìm hiểu thông tin và đánh giá dự án phù hợp, khách sẽ liên hệ và ĐĂNG KÝ TƯ VẤN. Tuy nhiên, Data đó sẽ không được hiển thị ngay lập tức để các bạn mở mà phải qua một bước bắt buộc trong quy trình đó là XÁC NHẬN DATA. Nhân viên phụ trách bộ phận Data của House Viet sẽ trực tiếp liên hệ khách để xác nhận đúng nhu cầu của khách. Sau khi xác nhận thì Data đó mới được đưa lên hệ thống để bạn có thể nhìn thấy và thực hiện thao tác MỞ DATA.

Hỏi: Trường hợp Data khi tôi mở và gọi nhưng khách hàng báo KHÔNG QUAN TÂM hoặc đó là SALE chỉ đăng ký để check thông tin thì sao?

Trả lời: Trường hợp này là rất hiếm gặp (vì Data đầu vào đã trải qua quy trình XÁC NHẬN trước khi dữ liệu được đưa lên) nhưng không phải là không có. Lý do là khi khách hàng xác nhận đang quan tâm và muốn được tư vấn, tìm hiểu kỹ hơn về dự án để đi đến quyết định mua. Tuy nhiên kể từ khi Data được đưa lên hệ thống đến thời điểm bạn MỞ DATA nếu quá lâu thì một trường hợp có thể xảy ra đó là khách đã không chờ được nữa mà chủ động liên hệ đơn vị khác hoặc bạn sale khác. Do đó khi bạn MỞ DATA và liên hệ khách sẽ có tình trạng khách báo không còn quan tâm.

Chúng tôi đã tính trước đến tình huống này và luôn đặt quyền lợi của các bạn lên trên hết. Đảm bảo rằng mỗi Data được mở ra phải là Data "Chất". Do đó, bạn hãy lưu ý:

  • Phản hồi sự cố gặp phải trong thời gian TỐI ĐA là 24h kể từ khi MỞ DATA
  • Ghi âm lại cuộc gọi ngay sau khi MỞ DATA
  • Gửi ngay phản hồi đến số Zalo hỗ trợ: 0789.705.805 về sự cố gặp phải với nội dung đã được ghi âm của cuộc gọi đó.
  • Nếu khách hàng là sale chỉ dò thông tin: Được xác định khi số điện thoại của khách cũng đang dùng để đăng tin bán các bất động sản khác tương tự.

Quy trình xử lý hỗ trợ khi gặp sự cố:

  • Bộ phận phụ trách Data sẽ trực tiếp liên hệ lại khách để xác nhận, trong trường hợp đúng như phản hồi, tiền sẽ được hoàn về tài khoản của bạn trong tối đa là 24h để bạn có thể tiếp tục sử dụng dịch vụ.

Hỏi: Làm sao tôi biết được DATA đó đã có sale nào mở hay chưa?

Trả lời: DATA đang được cấu hình theo cơ chế tối đa 2 lượt mở (khi chọn MỞ CHIA SẺ) và chỉ 1 lượt mở duy nhất (khi chọn MỞ ĐỘC QUYỀN).

Ví dụ: Như hình phía dưới

  • Honas Residence đã được MỞ ĐỘC QUYỀN thành công. Vậy nên nếu các bạn sale khác muốn MỞ DATA đó cũng không thể được nữa vì đã hết lượt.
  • Oriana Residences đã được MỞ CHIA SẺ một lần. Do đó vẫn hiển thị NÚT MỞ CHIA SẺ, nếu sale phụ trách dự án đó muốn mở để kết nối khách thì vẫn có thể mở thêm tối đa là 1 lần nữa.
  • An Châu Central là DATA chưa được mở lần nào nên vẫn hiển thị còn nguyên 02 nút là MỞ CHIA SẺ và MỞ ĐỘC QUYỀN. Vì vậy các bạn có thể lựa chọn 1 trong 2 hình thức mở để kết nối và hỗ trợ khách.

Hỏi: Tôi đang phân phối dự án A. Tuy nhiên tôi thấy số lượng Data của dự án này rất ít. Ngoài ra còn có nhiều bạn sale khác cũng đang bán dự án và chờ mở Data. Nếu tối muốn ĐĂNG KÝ ĐỘC QUYỀN DATA thì có được không và điều kiện như thế nào.

Trả lời: Vì khách hàng hỗ trợ đến các bạn là KHÁCH NET, tức là có nhu cầu cụ thể, rõ ràng, đã đọc kỹ thông tin về dự án hoặc tin đăng về dự án đó trên House Viet. Do đó số lượng khách thực tế sẽ không có nhiều (vì DATA NET khác hoàn toàn DATA RÁC). Tuy nhiên, đối với các dự án lớn và bạn muốn ĐĂNG KÝ ĐỘC QUYỀN, House Viet cũng ưu tiên hỗ trợ trong trường hợp đủ điều kiện:

  • Tài khoản trên hệ thống có số dư tối thiểu 5.000.000 VNĐ
  • Dự án có quy mô đủ lớn & có truyền thông.

Hỏi: Ngoài những điều như trên, người đăng ký ĐỘC QUYỀN DATA còn quyền lợi gì khác không?

Trả lời: Tất nhiên là có. Đối với cá nhân đăng ký độc quyền sẽ được bố trí riêng 1 nhân viên hỗ trợ. Khi vừa có khách hàng cần tư vấn sẽ được thông báo NGAY LẬP TỨC 24/7, do đó sẽ không để khách hàng phải chờ đợi, tỷ lệ giao dịch thành công cũng sẽ cao hơn nhiều.

Liên hệ ĐĂNG KÝ ĐỘC QUYỀN: 0789.705.805

Chúc các bạn có thật nhiều giao dịch thành công từ nguồn DATA CHẤT này, House Viet luôn hân hạnh được đồng hành và hỗ trợ 24/7.