Vị trí - An Phú Long Garden

Dự án An Phú Long Garden tọa lạc trên đường DH 516 thuộc huyện Phú Giáo, tỉnh Bình Dương. Nằm cạnh dự án Becamex Bình Phước, gần trung tâm huyện Phú Giáo. Ngoài ra, dự án có thể kết nối quốc lộ 13 đi qua Campuchia và quốc lộ 14 đi các tỉnh Tây Nguyên.

Từ đây, cư dân dễ dàng kết nối với trung tâm huyện Phú Giáo và dễ dàng di chuyển đến các tỉnh lân cận.

Đây là khu vực thuộc vùng kinh tế Đông Nam Bộ, miền Trung và Tây Nguyên, là khu vực tập trung nhiều cụm công nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài lớn, thu hút nhiều lao động, chuyên gia trong và ngoài nước. và làm việc.

Vị trí dự án An Phú Long Garden Bàu Bàng

Với vị trí giao thương tại trục đường ĐT750 và đường ĐH516, đây là trục giao thông huyết mạch kết nối giao thương giữa các cụm công nghiệp / khu công nghiệp Bình Dương với các cụm công nghiệp Chơn Thành của tỉnh Bình Phước, Điện ảnh cho thấy cụm công nghiệp của khu đô thị Becamex.

Có thể thấy, liên kết giao thông từ dự án đất nền An Phú Long Garden qua các tuyến đường như Quốc lộ 13, Quốc lộ 14, ĐT516, DT750, Cao tốc Mỹ Phước - Tân Vạn, Đường Hồ Chí Minh, Cao tốc HCM - Chơn Thành - Bàu Bàng - Cửa khẩu Hoa Lư.

Từ vị trí đắc địa, cư dân tại đây chỉ cần 5 đến 10 phút để đến Trung tâm hành chính, UBND xã An Long, trường THCS Bùi Thị Xuân, THPT Tây Sơn, KCN Bình Dương, Chợ, Bệnh viện và để đến trung tâm, nhà thuốc, cây xăng ...

Đặc biệt, An Phú Long Garden nằm trong quy hoạch giao thông lớn của Tỉnh Bình Dương và Bình Phước. Với các dự án giao thông trọng điểm như:

  • Dự án tuyến Bình Phước - Bàu Bàng - Tân Vạn kết nối trực tiếp với Quốc lộ 51 từ các cảng biển như Hiệp Phước, Cát Lái và kéo dài đến Sân bay Quốc tế Long Thành.
  • Dự án Chơn Thành - TP.HCM và đường cao tốc Sài Gòn - Trung Lương.
  • Dự án đường sắt Sài Gòn - Lộc Ninh nối Dĩ An với Lộc Ninh qua Becamex - Bình Phước và qua An Phú Long Garden tại ga Chơn Thành.
  • Nhiều công trình giao thông lớn được đầu tư gồm: Đường sắt Xuyên Á, Chơn Thành - Đắk Nông.

Với vị trí trắc địa, Phú Long Garden chắc chắn là nơi nuôi dưỡng tâm hồn và chạm đến mọi cung bậc cảm xúc của con tim.

Bản đồ chỉ đường

Chủ đầu tư dự án