Vị trí - Dự án EcoCity Premia Buôn Ma Thuột

Khu đô thị EcoCity Premia tọa lạc tại Km7, phường Tân An, thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk. Dự án được đánh giá là có vị trí cực kỳ đắc địa, nằm tại cửa ngõ phía Bắc của thành phố với hạ tầng giao thông hoàn thiện và đồng bộ.

Vị trí của dự án được quy hoạch trở thành một đỉnh của tam giác thịnh vượng, nối liền giữa trung tâm thành phố và sân bay Buôn Ma Thuột.

Đây cũng là vị trí nằm trong vùng định hướng phát triển đô thị của thành phố Buôn ma Thuột, đưa thành phố lên trực thuộc Trung Ương trong tương lai gần, và định hướng trở thành trung tâm của khu vực Tây Nguyên.

Vị trí dự án EcoCity Premia Buôn Ma Thuột
Vị trí dự án tạo thành tam giác phát triển mới cho thành phố Buôn Ma Thuột.

Dự án Eco City Premia nằm cách trung tâm thành phố khoảng 6,5 km và chỉ mất khoảng 15 phút để di chuyển; Cách sân bay Buôn Ma Thuột khoảng 9km; đồng thời nằm trên tuyến đường nối Quốc lộ 14 từ Kon Tum (Gia Lai) vào thành phố và rẽ phải vào Quốc lộ 26 đi TP.HCM.

Vị trí dự án EcoCity Premia Buôn Ma Thuột có đầy đủ các tiện ích công cộng. Chỉ tron bán kính 2km cư dân có thể kết nối thuận tiện đến trường học, bệnh viện, chợ, chùa, khách sạn,..

Bản đồ chỉ đường

Chủ đầu tư dự án

Tập đoàn Capital House

Tầng 3 - 11-12-12A Tòa A3, EcoLilfe Capitol, 58 Tố Hữu, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Đang cập nhật

info@chgroup.vn

Xem thêm thông tin chủ đầu tư