FLC Legacy Kontum

FLC Legacy Kontum là khu đô thị có quy mô 17.9 ha bao gồm tổ hợp Shophouse, biệt thự, đất nền được triển khai tại đường Trường Chinh, Phường Thắng lợi, Kon Tum

FLC Legacy Kontum

Quy mô dự án

17,9 ha

Chi tiết

Shophouse, Villas, Đất nền

Diện tích

120M² - 200M²

Thời gian bàn giao

2020

Pháp lý

Sổ hồng

Giá bán

1,2 Tỷ/căn

FLC Legacy Kontum là dự án đầu tiên của tập đoàn FLC chính thức được triển khai, ghi dấu ấn tại mảnh đất đại ngàn và giàu tiềm năng Kon Tum. Nơi đây được chủ đầu tư nghiên cứu rất kỹ trước khi quyết định phát triển, biến khu đô thị Legacy Kontum trở thành nơi đáng sống, một trung tâm giải trí đẳng cấp hàng đầu khu vực Tây Nguyên.

Hoà nhập nhưng không hoà tan, ngoài việc phát triển dự án Legacy Kontum với tầm nhìn, định hướng một khu đô thị văn minh, hiện đại tương xứng với tiềm năng vị thế vàng của mình.

Chủ đầu tư FLC vẫn khéo léo lựa chọn việc gìn giữ các giá trị văn hoá, truyền thống độc đáo của đồng bào dân tộc nơi đây thông qua hệ thống 30 tiện ích tôn vinh bản sắc đồng bào đại ngàn. Khu vực trưng bày các sản vật riêng có của vùng đất này hứa hẹn sẽ trở thành địa điểm vui chơi giải trí mới của giới trẻ, là cầu nối để lớp trẻ ngày nay tiếp cận và gìn giữ văn hóa truyền thống.

Đường Trường Chinh cũng là tuyến giao thông huyết mạch của thành phố Kontum, chính vì vậy việc toạ lạc trên "cung đường vàng" mang lại FLC Legacy Kontum rất nhiều cơ hội, tiềm năng để phát triển. Vận dụng các mô hình đô thị hiện đại, đẳng cấp trên thế giới, Tập đoàn FLC đã lên ý tưởng và bắt tay vào đầu tư, xây dựng nhằm biến dự án FLC Legacy Kontum phải là lựa chọn đầu tiên, nơi đáng sống bậc nhất và trở thành khu đô thị hiện đại, đẳng cấp kiểu mẫu tại thành phố Kontum.

Với sự đa dạng lựa chọn các sản phẩm từ Shophouse, biệt thự, đất nền theo từng phân khu. FLC Legacy Kontum đem đến cho khách hàng những sản phẩm tối ưu nhất ở từng phân khúc nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu sở hữu của từng gia đình.

Chủ đầu tư dự án

FLC Group

Tầng 5, FLC Landmark Tower, đường Lê Đức Thọ, phường Mỹ Đình 2, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Đang cập nhật

info@flc.vn

Xem thêm thông tin chủ đầu tư