Gia Long Villa

Gia Long Villa đánh thức giác quan của con người chúng ta trong một không gian sinh thái tuyệt vời. Mỗi ngày chúng ta sẽ được tận hưởng một niềm vui, mỗi phút giây là một trải nghiệm thực sự về cuộc sống.

Gia Long Villa

Quy mô dự án

Đang cập nhật

Chi tiết

Đang cập nhật

Diện tích

80M² - 160M²

Thời gian bàn giao

Đang cập nhật

Pháp lý

Đang cập nhật

Giá bán

Đang cập nhật

Chúng tôi, những tiên tiên phong trong hành trình đi tìm nơi gieo mầm hạnh phúc trên vùng đất vàng đầy hứa hẹn. Với tâm thế đó, Khu dân cư Gia Long Villa được xây dựng với những chuẩn mực riêng biệt nhằm đem lại một cuộc sống hoàn hảo cho những ai khao khát sự trọn vẹn.

Về với biển:Đánh thức bởi những tia nắng ấm áp buổi sớm mai, một chút se lạnh của hơi sương toả lên từ miền biển trong xanh, Gia Long Villa như một viên ngọc lộng lẫy toả sáng trên miền Cát Trắng nắng vàng Bà Rịa. Nơi trở về với thiên nhiên hiền hoà, về với biển bao dung chan chứa yêu thương. 

Thay đổi khái niệm sân sau: Nếu sân sau nhà chỉ là nơi thông thoáng thì tại Gia Long Villa chúng tôi đã tạo nên một không gian hoàn toàn khác biệt. Một khoảng không đầy thú vị cho những buổi sum họp gia đình ngoài trời hoặc buổi tiệc BBQ cùng những láng giềng để gắn kết tình thân.

Chủ đầu tư dự án

Công ty CP Đầu tư và Xây dựng Địa ốc Gia Long

Số 867 Kinh Dương Vương, phường An Lạc, quận Bình Tân, Tp.HCM

Đang cập nhật

info@gialongcorp.vn

Xem thêm thông tin chủ đầu tư