Khu dân cư Phú An Lành

Khu dân cư Phú An Lành có quy mô 95ha, do Công ty Cổ phần Phú An Lành làm chủ đầu tư. Dự án vừa qua đã được phê duyệt 1/500 bởi UBND tỉnh Đồng Nai.

Khu dân cư Phú An Lành

Quy mô dự án

95HA

Chi tiết

ĐẤT NỀN - NHÀ PHỐ & BIỆT THỰ

Diện tích

ĐANG CẬP NHẬT

Thời gian bàn giao

ĐANG CẬP NHẬT

Pháp lý

Sở hữu lâu dài

Giá bán

Đang cập nhật

Thông tin dự án Phú An Lành Trảng Bom

Dự án Khu dân cư Phú An Lành được quy hoạch trên khu đất rộng 95 hecta tại xã Sông Trầu, huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai. Vị trí dự án còn rất nhiều tiềm năng để khai thác, đặc biệt là trong bối cảnh thị trường bất động sản Đồng Nai đang thu hút được rất nhiều sự quan tâm.

Quy mô dân số là 15.430 người. Đây sẽ là khu dân cư hình thành mới trên quỹ đất sạch, tạo ra nguồn cung về nhà ở, đất ở cho người dân đang sinh sống và làm việc trên địa bàn.

Quy hoạch dự án Khu dân cư Phú An Lành gồm các hạng mục như: nhà ở liên kế, nhà ở biệt thự, căn hộ chung cư. Cùng với đó là các công trình công cộng như: khu thương mại, dịch vụ, công viên cây xanh, giáo dục, khu thể thao,..

Vị trí khu đất lập quy hoạch dự án Phú An Lành Đồng Nai có phía Bắc giáp với sông Thao, phía Nam giáp khu đất trồng cây lâu năm, phía Tây giáp với sông Mây và phía Đông giáp sông Thao và nhà máy thép An Khánh.

Có thể thấy, vị trí quy hoạch dự án có thế đất khá đẹp với con sông Thao chảy ngang sẽ giúp mang lại những làn gió mát cho dự án.

Điểm đáng chú ý của dự án này là tổ chức các công trình có mật độ xây dựng thấp nằm về phía Tây Nam của dự án, với khu đất biệt thự có diện tích lớn sẽ được quy hoạch nằm gần hồ Sông Mây, các lô đất biệt thự có diện tích nhỏ hơn sẽ nằm ở phía bờ hồ sông Thao.

Pháp lý dự án Khu dân cư Phú An Lành

Mới đây thì UBND tỉnh Đồng Nai đã có quyết định phê duyệt quy hoạch chi tiết tỷ lệ xây dựng 1/500 dự án Khu dân cư Phú An Lành có vị trí đất quy hoạch tại xã Sông Trầu, huyện Trảng Bom. Dự án sẽ do Công ty CP Phú An Lành làm chủ đầu tư và công ty có trách nhiệm thực hiện các công tác đền bù, giải tỏa và trình bày các phương án triển khai.

Cụ thể, tại Quyết định số 1041/QĐND do ông Cao Tiến Dũng, Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai ký ngày 3/4/2020 phê duyệt quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/500 Khu dân cư Phú An Lành.

Chủ đầu tư dự án