Khu Đô Thị FLC HILLTOP Pleiku Gia Lai

Khu đô thị FLC HILLTOP tọa lạc tại thành phố Pleiku, tỉnh Gia Lai. Dự án có quy mô rộng 3Ha và được đầu tư hơn 760 tỷ đồng xây dựng. Với 90 căn shophouse diện tích từ 90 - 124 m2.

Khu Đô Thị FLC HILLTOP Pleiku Gia Lai

Quy mô dự án

3 HA

Chi tiết

SHOPHOUSE

Diện tích

90 - 124 M²

Thời gian bàn giao

Đang cập nhật..

Pháp lý

SỞ HỮU LÂU DÀI

Giá bán

Đang cập nhật

Mới đây, tại sự kiện Trình diễn và Kết nối cung - cầu Công nghệ (Techdemo) 2019 tại thành phố Pleiku. UBND tỉnh Gia Lai đã trao giấy chứng nhận đầu tư, biên bản ghi nhớ và cam kết đầu tư cho nhiều dự án quy mô lớn. Trong đó có 2 dự án của Tập đoàn FLC.

Tập đoàn FLC đã gây chú ý khi nhận chứng nhận đầu tư cho 2 dự án với tổng vồn đầu tư hàng ngàn tỷ đồng. Trong đó: Dự án Tổ hợp khách sạn, nhà phố thương mại nằm tại trung tâm của TP Pleikeu là FLC HILLTOP với tổng vốn đầu tư hơn 760 tỷ đồng; Và dự án Khu du lịch văn hóa Cao Nguyên Đồi Thông quy mô 128 ha nằm trên ranh giới huyện la Grai và thành phố Pleiku.

Trước mắt, có thể FLC sẽ triển khai dự án đầu tiên là FLC HILLTOP GIA LAI nằm ngay trung tâm thành phố. Đây sẽ là dự án khởi động cho việc đầu tư vào nhiều dự án tại Gia Lai của Tập đoàn này.

Những năm gần đây, tỉnh Gia Lai luôn là một trong những địa phương có tốc độ phát triển kinh tế - xã hội toàn diện nhất khu vực Tây Nguyên. Lợi thế lớn của Gia Lai là sở hữu nguồn tài nguyên thiên nhiên phong phú, nhiều cảnh quan nổi tiếng. Chính vì vậy mà Gia Lai đang trở thành điểm đến mới của nhều doanh nghiệp lớn, trong đó có nhiều đơn vị bất động sản.

Tập đoàn FLC có thể xem là đơn vị tiên phong đầu tư vào bất động sản nơi đây. Với nhiều dự án có quy mô đang được nghiên cứu sẽ giúp giải quyết vấn đề nhà ở đô thị, nhu cầu lưu trú, nghỉ dưỡng, giải trí của cư dân và du khách đến đây. Qua đó góp phần thúc đầy hạ tầng đô thị, dịch vụ, du lịch, đô thị hóa của tỉnh Gia Lai.

Dự án FLC HILLTOP với quy mô rộng 3 ha nằm ngay trung tâm thành phố nên được quy hoạch thành khu shophouse và khách sạn. Mục tiêu hướng đến của FLC HILLTOP là tạo nên một khu đô thị thương mại cao cấp, là điểm đến vui chơi, ăn uống, mua sắm của thành phố.

FLC cũng cam kết sẽ rót vốn hơn 760 tỷ đồng để triển khai dự án này hoàn thiện. Dự án FLC HILLTOP GIA LAI cũng sẽ cung ứng cho thị trường 90 căn shophouse, với khả năng vừa để ở và vừa kinh doanh.

Hiện dự án vẫn chưa có thông tin về thời điểm khởi công. House Việt sẽ chủ động cập nhật thông tin mới nhất đến quý khách hàng khi có thông báo mới.

Chủ đầu tư dự án

FLC Group

Tầng 5, FLC Landmark Tower, đường Lê Đức Thọ, phường Mỹ Đình 2, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Đang cập nhật

info@flc.vn

Xem thêm thông tin chủ đầu tư