Khu đô thị Green City Thanh Hóa

Khu đô thị Green City Thanh Hóa tọa lạc tại phường Đông Vệ, thành phố Thanh Hóa. Sở hứu một vị trí đắc địa nằm ngay sau Tòa án tỉnh và được bao bọc bởi 3 trục đại lộ lớn.

Khu đô thị Green City Thanh Hóa

Quy mô dự án

39 HA

Chi tiết

ĐẤT NỀN

Diện tích

90 - 270 M2

Thời gian bàn giao

ĐANG CẬP NHẬT

Pháp lý

Sở hữu lâu dài

Giá bán

Đang cập nhật

Thông tin chi tiết dự án Green City Thanh Hóa

Dự án Green City Thanh Hóa do Công ty Cổ phần HIRAKU làm chủ đầu tư. Dự án có tên đăng ký chính thức là Khu nhà ở công viên cây xanh thuộc khu đô thị Nam thành phố Thanh Hóa – MBQH 2125 GĐ2.

Green CIty Thanh Hóa có quy mô 399 lô đất nền liền kề với diện tích dao động từ 90m2 - 270 m2.

Mật độ xây dựng toàn dự án chỉ 60%. Các diện tích còn lại được bố trí xây dựng các hạng mục tiện ích như công viên cay xanh, nhà văn hóa, khu thể dục,..

Đây là dự án được triển khai theo hình thức đấu giá tổng mặt bằng từ UBND tỉnh nên pháp lý rất hoàn chỉnh, rõ ràng và minh bạch.

Dự án được xây dựng đồng bộ hạ tầng với khu vực, hạ tầng nội khu hiện đại, được quy hoạch bài bản theo tiêu chuẩn một khu đô thị mới.

Khu đô thị Green City Thanh Hóa được chủ đầu tư dồn nhiều tâm huyết vào việc xây dựng mảng xanh, với khu công viên rộng lớn nội khu sẽ được chủ đầu tư bố trí trồng các cây xanh, chọn lọc, sưu tầm nhiều loại cây và hoa có giá trị để nâng niu và ươm trồng, kết hợp với đó là công viên thể thao ngoài trời với đầy đủ dụng cụ, thiết bị tạo nên một khu đô thị đáng sống bậc nhất tại xứ Thanh.

Hiện tại, trong làn sóng đầu tư đất nền tại TP. Thanh Hóa, Khu đô thị Green City Thanh Hóa được xem là nguồn cung mới có sức hút với các nhà đầu tư trong chu kỳ BĐS mới. Bởi mặt bằng giá đất nền thuộc khu đô thị này chỉ ở mức chỉ từ 16 triệu/m2 trong khi đó một số khu đô thị mới gần kề hiện đã tăng lên hơn 40 triệu đồng/m2.

Quỹ đất nền tại TP. Thanh Hóa cũng đang dần khan hiếm khi nhiều dự án khu đô thị, cũng như khu đất đấu giá khi tung ra thị trường đều có sức hấp thụ tốt.

Sau khi đưa vào vận hành, Green City không chỉ trở thành một nơi đáng sống bậc nhất mà còn giúp gia tăng giá trị BĐS, nâng tầm diện mạo đô thị xứ Thanh.

Hình ảnh thực tế dự án Green City Thanh Hóa
Hình ảnh thực tế dự án Green City Thanh Hóa

Thanh Hóa là thị trường hấp dẫn với nhà đầu tư

Những năm gần đây, Thanh Hóa đạt tốc độ tăng trưởng kinh tế ấn tượng, GRDP giai đoạn 2016 – 2019 đạt 12,6%, gấp 1,6 lần bình quân cả nước, cơ cấu các ngành kinh tế trong GRDP chuyển dịch theo hướng tích cực, đúng định hướng, thu ngân sách nhà nước tăng bình quân hàng năm 12,3%.

Đặc biệt, năm 2019 nhiều chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội của Thanh Hóa có bước đột phá mới, tăng trưởng GRDP đạt 17,15%, cao nhất từ trước đến nay, trong đó tăng trưởng ngành công nghiệp, xây dựng đạt 21.87%, GRDP bình quân đầu người đạt 2.325 USD.

Mục sở thị buổi café cuối tuần tư vấn thông tin dự án Green City Thanh Hóa diễn ra khá sôi động.
Mục sở thị buổi café cuối tuần tư vấn thông tin dự án Green City Thanh Hóa diễn ra khá sôi động.

Đến nay, trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa có gần 16.000 doanh nghiệp hoạt động, hơn 2.200 dự án đầu tư trực tiếp, với tổng vốn đăng ký đầu tư khoảng 650 nghìn tỷ đồng; trong đó, có 129 dự án đầu tư trực tiếp FDI đến từ 20 nước trên thế giới (như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc....

Với tổng vốn đầu tư đăng ký hơn 14,2 tỷ USD, Thanh Hóa là tỉnh xếp thứ 8 của Việt Nam về thu hút vốn FDI và là điểm đến của nhiều nhà đầu tư quốc tế lớn và các tập đoàn hàng đầu trong nước...đó là những con số minh chứng cho những chủ trương, quyết sách đúng đắn của tỉnh.

Dự kiến, thời gian tới sẽ có 36 dự án quy mô lớn kêu gọi đầu tư vào tỉnh Thanh Hoá giai đoạn 2020-2025 gồm các lĩnh vực: Công nghiệp, hạ tầng đô thị, khu công nghiệp, cụm công nghiệp; nông nghiệp, y tế. Tổng mức đầu tư dự khoảng trênn 5 tỷ USD.

Chủ đầu tư dự án

Công ty Cổ phần HIKARU

Lô 19 Khu dân cư Trường Đại học Hồng Đức, Phường Đông Sơn, Thành phố Thanh Hoá, Tỉnh Thanh Hoá

Đang cập nhật

Đang cập nhật

Xem thêm thông tin chủ đầu tư