Tiện ích - Khu đô thị Green City Thanh Hóa

Green City Thanh Hóa nằm trong quần thể quy hoạch Khu đô thị phía Nam thành phố Thanh Hóa. Được xây dựng trên một quỹ đất rộng nhưng mật độ xây dựng tại Green City lại cực thấp chỉ 30%, 70% diện tích còn lại quy hoạch tập trung cho hệ thống cây xanh và tiện ích công cộng trong đó điểm nhấn phải kể đến công viên 2 công viên xanh lớn nằm ngay tại dự án.

Tiện ích nội khu dự án green city thanh hóa

Với cấu trúc ba tầng cây là hoa cỏ, cây tầm trung, cây tầm cao, cùng diện tích công viên cây xanh, Khu đô thị Green City Thanh Hóa đã được các chuyên gia môi trường công nhận là một hệ sinh thái trong lành chuẩn mực. Dồn hết tâm huyết vào điểm nhấn xanh của dự án, chủ đầu tư đã chọn lọc, sưu tầm nhiều loại cây và hoa có giá trị để nâng niu và ươm trồng, kết hợp với đó là công viên thể thao ngoài trời với đầy đủ dụng cụ, thiết bị tạo nên một khu đô thị đáng sống bậc nhất tại xứ Thanh.

Được xem là vị trí kim cương của thành phố Thanh Hóa với ngay cạnh là Tòa án tỉnh, Bệnh viện Nhi, Tiếp đến là Ks Mường Thanh, Trường mẫu giáo Vườn Mặt Trời, Bv đa khoa Tỉnh

Các tiện ích ngoại khu:

Tiện ích ngoại khu đô thị green city thanh hóa

Chủ đầu tư dự án

Công ty Cổ phần HIKARU

Lô 19 Khu dân cư Trường Đại học Hồng Đức, Phường Đông Sơn, Thành phố Thanh Hoá, Tỉnh Thanh Hoá

Đang cập nhật

Đang cập nhật

Xem thêm thông tin chủ đầu tư