Khu đô thị Hải Quân Tam Giang

Khu đô thị Hải Quân Tam Giang là dự án đất nền tọa lạc tại xã Tam Giang, huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh. Nằm trên trục đường trung tâm mới của xã Tam Giang và cách cao tốc Hà Nội – Thái Nguyên hơn 500m.

Khu đô thị Hải Quân Tam Giang

Quy mô dự án

9,6 HA

Chi tiết

ĐẤT NỀN - NHÀ LIÊN KẾ & BIỆT THỰ

Diện tích

90 - 300 M2

Thời gian bàn giao

Tháng 05/2019

Pháp lý

Sở hữu lâu dài

Giá bán

12 Triệu/m²

Khu đô thị Hải Quân Tam Giang là dự án đất nền tọa lạc tại xã Tam Giang, huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh. Dự án này nằm trên trục đường trung tâm mới của xã Tam Giang và nằm cách cao tốc Hà Nội - Thái Nguyên khoảng hơn 500m.

Tổng quan dự án Hải Quân Tam Giang

Dự án do Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Hạ tầng Hải Quân làm chủ đầu tư. Đơn vị này được cấp giấp phép vào tháng 10/2017, hoạt động chính trong lĩnh vực lắp đặt hệ thống xây dựng và kinh doanh bất động sản.

Dự án có tổng diện tích rộng 9,6ha. Tổng sản phẩm gồm 375 căn nhà liên kế và biệt thự.

 • Diện tích biệt thự: 236,9m2 – 240m2 – 303,9m2 – 308,1m2.
 • Diện tích nhà liên kế: 90m2 - 100m2 - 104m2 - 116m2 - 121m2 - 136m2 - 148m2 – 170m2 – 206m2.

Dự án Hải Quân Tam Giang được đầu tư đồng bộ, định hướng phát triển trở thành một khu đô thị chuẩn 3 sao đầu tiên tại khu vực. Với sự xuất hiện của Hai Quan Tam Giang, dự án sẽ cung cấp nơi ở cho hàng nghìn cán bộ, kỹ sư và chuyên gia nước ngoài khi đến Khu công nghiệp Yên Phong II làm việc.

Dự án bao gồm các khu nhà ở nằm đan xen với các khu tiện ích. Trong đó, chủ đầu tư tập trung vào phát triển các mảng tiện ích cộng đồng, công viên cây xanh, khu vui chơi giải trí, khu thể thao, khu thương mại,.. Với mong muốn xây dựng Khu đô thị Hải Quân Tam Giang thành nơi đáng sống và tiện lợi cho người dân.

Theo quy hoạch thì chủ đầu tư sẽ triển khai hạ tầng đồng bộ, mặt tiền nhà rộng từ 5 - 6,5m (dành cho khu nhà liên kế) và 12m (dành cho khu biệt thự).

Dự án này đã được khởi công xây dựng từ tháng 9/2018 và mức giá đất nền Hải Quân Tam Giang từ 12 - 17 triệu/m2 (giá bán tùy vào thời điểm).

Thông tin quy hoạch

Được biết, dự án khu đô thị Hải Quân Tam Giang là hạng mục khu nhà ở nằm trong tổng thể dự án Khu nhà ở và nhà văn hóa, trường mầm non, sân thể thao, chợ thôn Đông, xã Tam Giang do UBND huyện Yên Phong đứng ra tổ chức đấu giá quyền sử dụng đất.

Cụ thể, vào ngày 07/02/2018, UBND tỉnh Bắc Ninh đã ra Quyết định số 164/QĐ-UBND về việc ứng vốn cho UBND huyện Yên Phong thực hiện dự đầu tư xây dựng nhà văn hóa, trường mầm non, sân thể thao, chợ thôn Đông và hạ tầng kỹ thuật khu nhà ở. Theo đó, có khoảng 39,7 tỷ đồng được trích từ Quỹ phát triển đất tỉnh Bắc Ninh. Nguồn hoàn trả từ nguồn thu tiền đấu giá quyền sử dụng đất.

Ngày 15/06/2018, Quyết định số 314/QĐ-UBND, tỉnh Bắc Ninh đã đồng ý việc giao 117.605,1 m2 đất đã được giải phóng mặt bằng cho UBND huyện Yên Phong để đấu giá quyền sử dụng đất.

Đến ngày 04/09/2018, UBND tỉnh Bắc Ninh tiếp tục ra Quyết định phê duyệt kết quả trúng đấu giá quyền sử dụng đất với diện tích 93.273,1 m2 nằm trong khu đất 117.605,1 m2 trên. Đơn vị trúng đấu giá là Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Hạ tầng Hải Quân. Giá trúng đấu giá là 71 tỷ 568 triệu đồng.

Tiềm năng tăng trưởng

Tỉnh Bắc Ninh là địa phương có kinh tế tăng trưởng ấn tượng của cả nước nhiều chỉ tiêu nằm trong Top đầu cả nước, bộ mặt từ nông thôn đến thành thị đều có sự thay đổi đột phá.

Riêng tại huyện Yên Phong, sự phát triển của các khu công nghiệp tập trung, cụm công nghiệp làng nghề đã dần kéo theo sự gia tăng dân số cơ học. Tỷ lệ công nhân tạm trú tại một số xã còn gấp đôi dân số địa phương.

Cũng chính vì vậy mà nhu cầu về nhà ở trên địa bàn là rất lớn. Để đáp ứng nhu cầu về nhà ở cho người lao động và các kỹ sư, chuyên gia đến đây làm việc thì Công ty CP Đầu tư Phát triển Hạ tầng Hải Quân đã đầu tư xây dựng dự án Khu đô thị Hải Quân Tam Giang. Với quy mô 9,6 ha được thiết kế hiện đại, đây sẽ là dự án tiềm năng đối với nhà đầu tư trong khu vực.

Chủ đầu tư dự án

Dự án Hải Quân Tam Giang tọa lạc tại thôn Đông, xã Tam Giang, huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh. Dự án nằm ngay trên trục đường trung tâm mới của xã Tam Giang và có 3 tuyến quốc lộ chạy ngang qua.

Khu đô thị mới này có một lợi thế lớn là nằm cách tuyến đường cao tốc Hà Nội - Thái Nguyên và cao tốc Hà Nội - Hạ Long không xa. Với vị trí này sẽ giúp cho sự di chuyển của cư dân dự án đến các vùng trung tâm dễ dàng hơn.

Nhờ thừa hưởng hạ tầng giao thông đồng bộ nên dự án được xem như trung tâm của mạng lưới tiện ích ngoại khu phong phú. Từ vị trí của Hải Quân Tam Giang, cư dân có thể dễ dàng tiếp cận các tiện ích như trường học, bệnh viện, siêu thị,.. hay sân bay Nội Bài, tổ hợp Samsung, UBND tỉnh,..

Khu đô thị Hải Quân Tam Giang nằm ngay sát khu công nghiệp VSIP 2 đang được triển khai với quy mô 300ha. Khi dự án này đi vào hoạt động sẽ huy động được rất đông người lao động và các chuyên gia, kỹ sư đến làm việc. Qua đó tạo nguồn khách hàng cho dự án.

Khu Đô Thị Hải Quân – Tam Giang nằm giữa khu Công Nghiệp II Phong và cư dân Tam Giang tạo thành quần thể khu đô thị khép kín với dịch vụ và hạ tầng đồng bộ.

Bản đồ chỉ đường

Khu đô thị Hải Quân Tam Giang có tổng diện tích rộng 9,6 hecta. Trong đó, có 41.000m2 xây dựng nhà ở; gần 2.000m2 nhà văn hóa; trên 6.000m2 xây dựng công viên cây xanh; gần 40.000m2 đất giao thông và 6.000m2 đất quy hoạch bãi đỗ xe.

Với 41.000m2 đất xây dựng nhà ở được chủ đầu tư chia thành 11 khu nhà liên kế và 2 khu nhà biệt thự với tổng sản phẩm gồm 375 căn nhà.

Diện tích sản phẩm theo từng loại như sau:

 • Diện tích biệt thự: 236,9m2 – 240m2 – 303,9m2 – 308,1m2.
 • Diện tích nhà liên kế: 90m2 - 100m2 - 104m2 - 116m2 - 121m2 - 136m2 - 148m2 – 170m2 – 206m2.

Ngoài ra, bên trong dự án còn có khu căn hộ chung cư.

Mặt bằng dự án hải quân tam giang
Mặt bằng dự án

Sự kiện mở bán hấp dẫn

Khách hàng mua thành công lô đất nền tại sự kiện ngày 12/1/2020 có cơ hội bốc thăm trúng thưởng ôtô Vinfast Fadil trị giá 365 triệu đồng. 

Chủ đầu tư cho biết, sự kiện mở bán đầu năm 2020 sẽ đón tiếp hàng trăm khách hàng đến tham dự. Dự án cũng tiến hành bàn trao sổ đỏ đợt 2 cho chủ nhân các sản phẩm đã giao dịch thành công trước đó. 

Nhằm tri ân sự tin tưởng của khách hàng, đơn vị đã tiến hành dành tặng khách hàng may mắn những phần quà giá trị lớn. Trong đó, giải nhất là tủ lạnh Inverter Sharp, giải nhì là máy giặt cửa ngang Inverter LG, giải ba máy lọc nước RO. Ngoài những giải thưởng bốc thăm, chủ đầu tư còn công bố chương trình "Xe sang đỗ cửa - Sổ đỏ trao tay", theo đó khách hàng kí hợp đồng mua bán thành công có cơ hội sở hữu ôtô Vinfast Fadil trị giá 365 triệu đồng.

Với khách hàng mua căn hộ, chủ đầu tư chiết khấu lên tới 6%. Sau 18 tháng, dự án cam kết mua lại tăng 15% giá trị sản phẩm. "Đây là tỷ lệ sinh lời đáng kể, lên đến 210 triệu trong 18 tháng so với số vốn khoảng 1,4 tỷ đồng ban đầu. Mục đích của chương trình là mong muốn tạo sự khởi đầu thuận lợi nhất cho những khách hàng có mục tiêu sinh lời từ đất nền Yên Phong", đại diện chủ đầu tư nói.

Khu Thị Hải Quân – Tam Giang đang là khu đô thị đón đầu siêu dự án Khu Công Nghiệp II Yên Phong đây là thời điểm lý tưởng để tận dụng tối đa chi phí cơ hội khi đầu tư và tăng giá trong tương lai gần của dự án. Khu Đô Thị Hải Quân – Tam Giang là sự kết hợp giữa mô hình nhà phố và thương mại, vừa an cư lập nghiệp vừa có thể kinh doanh sinh lời.

Tiện ích nội khu

Sống tại Khu Đô Thị Hải Quân - Tam Giang cư dân sẽ tận hưởng mọi hệ thống tiện ích cùng dịch vụ đẳng cấp tại nơi đây:

 • Trung tâm thương mại.
 • Nhà trẻ, trường tiểu học.
 • Khu sinh hoạt cộng đồng.
 • Hồ điều hòa.
 • Khuôn viên cây xanh.
 • Khu thể dục thể thao.
 • Bãi đỗ xe rộng lớn.
 • Hệ thống an ninh 24/7 với bảo vệ túc trực.
 • Khu vui chơi dành cho trẻ em.

Khu Thị Hải Quân Tam Giang có kết cấu đồng bộ, hiện đại gồm các khu nhà ở, trong đó có đầy đủ các yếu tố về quy mô, tiện ích, môi trường sinh thái, công trình cộng đồng, khu vui chơi giải trí, có trường học liên cấp, ủy ban nhân dân và khu vui chơi thể thao cho cư dân.. trở thành khu đô thị kiểu mẫu, hiện đại bậc nhất Yên Phong.

Tiện ích ngoại khu

 • Cách khu di tích Quốc gia - Đền thờ Lý Thương Kiệt 400m.
 • Dự án nằm ngay điểm giao cao tốc Hà Nội - Thái Nguyên và cao tốc Hà Nội - Hạ Long.
 • Cách sân bay Quốc tế Nội Bài khoảng 20 phút.
 • Cách thành phố Bắc Ninh khoảng 20 phút.
 • Cách Bệnh Viện Đa Khoa Huyện Yên Phong và Ủy Ban Nhân Dân, Cơ quan Công An Huyện Yên Phong và Sân Vận Động Yên Phong ở thị trấn khoảng 15 phút.
Tìm Dự Án
Loại dự án
Khu Vực