Khu Đô Thị Mới Nam Phan Thiết

Khu Đô Thị Mới Nam Phan Thiết có quy mô 13,5Ha. Dự án tọa lạc tại huyện Hàm Thuận Nam, tỉnh Bình Thuận. Quy mô 955 căn nhà liên kế với diện tích từ 78 - 88M2, nhà xây 1 trệt 1 lầu.

Khu Đô Thị Mới Nam Phan Thiết

Quy mô dự án

13,5 HA

Chi tiết

NHÀ LIÊN KẾ

Diện tích

78 - 88 M2

Thời gian bàn giao

QUÝ 3/2020

Pháp lý

SỞ HỮU LÂU DÀI

Giá bán

695 Triệu/căn

Thị trường bất động sản tỉnh Bình Thuận vẫn đang là điểm đến của rất nhiều đại gia bất động sản. Hàng loạt các dự án được quy hoạch và mở bán trong 2 năm vừa qua khiến thị trường này sôi động hơn bao giờ. Trong đó, Phan Thiết là khu vực trung tâm của quy hoạch với các dự án nghỉ dưỡng đẳng cấp.

Trong năm 2020 này, thị trường bất động sản Bình Thuận vẫn sẽ tiếp tục thu hút nhà đầu tư với các dự án quy hoạch chỉnh chu hơn. Và dự án Khu đô thị mới Nam Phan Thiết, với nền tảng vững chắc, pháp lý rõ ràng khi đã hoàn tất ra sổ hồng sẽ là sự lựa chọn tối ưu cho khách hàng.

Dự án nằm tại cửa ngõ phía Nam của thành phố Phan Thiết, với vị trí kết nối dễ dàng và thuận tiện.

Thông tin về Khu đô thị mới Nam Phan Thiết

Khu đô thị mới Nam Phan Thiết tọa lạc ngay bên trong Khu công nghiệp Hàm Kiệm I, thuộc xã Hàm Mỹ, huyện Hàm Thuận Nam. Dự án này được đầu tư quy hoạch bởi Công ty CP TM-DV-TV Địa Ốc Hoàng Quân Bình Thuận.

Đây là dự án thuộc diện nhà ở xã hội, được xây dựng trên khu đất rộng 13,5 hecta và được chia thành 955 căn nhà phố liên kế. Trong đó, có 740 căn nhà ở xã hội và 215 căn nhà ở thương mại.

Hiện tại, chủ đầu tư Hoàng Quân Bình Thuận đang cho mở bán 50 căn nhà phố có vị trí đẹp nhất bên trong dự án Khu đô thị mới Nam Phan Thiết.

Diện tích nhà phố được xây dựng từ 78m2 - 88m2. Quy cách xây dựng 1 trệt 1 lầu, gồm 2 phòng ngủ, 2 toilet và sân vườn.

Về mặt pháp lý của Khu Đô Thị Mới Nam Phan Thiết thì khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm. Dự án hiện đã tách sổ hồng riêng từng căn và thời hạn sở hữu lâu dài.

Dự án này được khởi công từ 2018 và dự kiến hoàn tất bàn gioa nhà đến các khách hàng vào Quý 3/2020.

Thiết kế nhà phố liên kế KDT Mới Nam Phan Thiết
Mẫu thiết kế nhà phố liên kế Khu đô thị Mới Nam Phan Thiết.

Mức giá nhà phố KDT Mới Nam Phan Thiết dao động từ 695 triệu đến 1 tỷ đồng/căn. (Mức giá tùy vào thời điểm và vị trí sản phẩm).

Theo thông tin từ chủ đầu tư thì dự án này được quy hoạch và được bảo trợ pháp lý bởi tỉnh Bình Thuận. Đây là dự án nằm tại tâm điểm của phát triển công nghiệp tỉnh Bình Thuận.

Ngoài ra, khách hàng tài chính thấp vẫn có thể sở hữu nhà phố tại đây thông qua chính sách thanh toán 270 triệu là đã sở hữu nhà. Số tiền còn lại được ngân hàng hỗ trợ vay với lãi suất thấp.

Khu Đô Thị Mới Nam Phan Thiết đã có Quyết định chủ trương đầu tư số 2602/QĐ-UBND tỉnh Bình Thuận; Quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/500 số 568/QĐ-UBND; Giấy phép xây dựng số 55/GPXD do Sở Xây Dựng tỉnh Bình Thuận cấp; Giấy phép đủ điều kiện bán hàng từ Sở Xây Dựng tỉnh Bình Thuận.

Chủ đầu tư dự án

Công ty CP TV-TM-DV Địa ốc Hoàng Quân Bình Thuận

Số 198 Nguyễn Hội, Phường Phú Trinh, Thành phố Phan Thiết, Tỉnh Bình Thuận

0252 3831 317

info@hoangquanbinhthuan.com.vn

Xem thêm thông tin chủ đầu tư