Vị trí - Khu Đô Thị Mới Nam Phan Thiết

Khu Đô Thị Mới Nam Phan Thiết tọa lạc tại huyện Hàm Thuận Nam của tỉnh Bình Thuận. Dự án sở hữu vị trí nằm ngay cửa ngõ phía Nam của thành phố biển Phan Thiết.

Dự án tọa lạc ngay bên trong Khu công nghiệp Hàm Kiệm I. Đây là tâm điểm phát triển công nghiệp quan trọng của tỉnh Bình Thuận. Nơi đây thu hút rất nhiều công nhân, chuyên gia, kỹ sư học tập và làm việc mỗi năm và vẫn đang tăng trưởng theo từng năm. Trong tương lai gần, chắc chắn khu vực phía Nam thành phố Phan Thiết sẽ có sự phát triển vượt bậc, đặc biệt trong phát triển công nghiệp và bất động sản công nghiệp.

Sự phát triển công nghiệp cũng sẽ kéo theo nhu cầu về nhà ở cho người lao động và các chuyên gia. Chính vì vậy mà đầu tư vào bất động sản tại nơi đây sẽ có tính thanh khoản cao hơn.

Hạ tầng giao thông của khu vực phía Nam Phan Thiết cũng đã phát triển mạnh trong những năm qua, nhiều tuyến đường đi vào hoạt động và nhiều tuyến giao thông quan trong đang gấp rút hình thành. Khi toàn bộ hạ tầng được hoàn thiện sẽ giúp sự phát triển toàn diện của khu vực này. Kéo theo đó, nhà đầu tư vào Khu đô Thị Mới Nam Phan Thiết sẽ có được sự tăng trưởng lợi nhuận tốt hơn.

Vị trí Khu đô thị mới Nam Phan Thiết.
Vị trí dự án Khu đô thị mới Nam Phan Thiết.

Các tuyến đường quan trọng đi ngang khu vực:

  • Tuyến đường sắt Bắc Nam, QL1A nối Bình Thuận với các tỉnh phía Bắc và Duyên hải Trung Bộ, TPHCM và các tỉnh phía Nam.
  • QL28 đi Lâm Đồng và Tây Nguyên.
  • QL55 đi Bà Rịa – Vũng Tàu.
  • Tuyến đường liên tỉnh 707 từ QL1A qua ga Mương Mán.
  • Sân bay Long Thành.
  • Sân bay Phan Thiết và tuyến cao tốc TPHCM – Phan Thiết, Phan Thiết –  Nha Trang đang được quy hoạch và dự kiến đi vào hoạt động vào năm 2023.

Bản đồ chỉ đường

Chủ đầu tư dự án

Công ty CP TV-TM-DV Địa ốc Hoàng Quân Bình Thuận

Số 198 Nguyễn Hội, Phường Phú Trinh, Thành phố Phan Thiết, Tỉnh Bình Thuận

0252 3831 317

info@hoangquanbinhthuan.com.vn

Xem thêm thông tin chủ đầu tư