Khu Đô Thị Sala

Sala là một khu đô thị sinh thái cao cấp với các hoạt động thương mại, dịch vụ và du lịch độc đáo nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh. Quy mô lớn, quy hoạch có phương pháp, thiết kế hiện đại, hài hòa với môi trường sinh thái tự nhiên ở trung tâm Khu đô thị mới Thủ Thiêm.

Khu Đô Thị Sala

Quy mô dự án

257 HA

Chi tiết

KHU ĐÔ THỊ MỚI

Diện tích

150 M2

Thời gian bàn giao

HOÀN TẤT

Pháp lý

Sổ hồng

Giá bán

Đang cập nhật

Khu đô thị Sala là khu đô thị sinh thái, thương mại, dịch vụ và du lịch được quy hoạch theo hướng văn minh và hiện đại, tập hợp các chức năng và vật phẩm đa dạng cho một khu đô thị kiểu mẫu. xu hướng phát triển của thời đại nhưng vẫn cân bằng và hài hòa với cảnh quan thiên nhiên. Sala sở hữu những giá trị sống đặc biệt mà không khu vực đô thị nào có được.

Với mật độ 63m² / người và tầm nhìn ra sông tự nhiên, Khu đô thị Sala là nơi hội tụ tinh túy mang đến chất lượng sống vượt trội cho một cộng đồng văn minh và đẳng cấp.

Quy mô dân số của dự án 22.500 người.

Dự án khu đô thị Sala do Công ty Cổ phần Đại Quang Minh làm chủ đầu tư, với tổng vốn đầu tư lên đến 2.2 tỷ USD.

Dự án nằm trên trục Đại lộ Mai Chí Thọ, trung tâm khu đại đô thị Thủ Thiêm, phường Thủ Thiêm, Quận 2, Tp Hồ Chí Minh.

Thiết kế khu đô thị sala đại quang minh
Phối cảnh một góc dự án

Tổng diện tích xây dựng dự án là 113,39 ha. Trong đó, diện tích khu dân cư phía Nam đường Mai Chí Thọ rộng 78,97ha; diện tích khu dân cư phía Bắc đường Mai Chí Thọ rộng 20,59ha; Công viên khu dân cư phía Nam rộng 7,32ha.

Loại hình sản phẩm gồm có khu phức hợp căn hộ, nhà phố liền kề, biệt thự, trung tâm thương mại, văn phòng,..

Tổng số lượng sản phẩm của Khu đô thị Sala là 234 căn biệt thự sinh thái; 900 căn hộ cao cấp và cao ốc văn phòng; 395 căn shophouse.

Khi thiết kế và lên kế hoạch, Sala luôn tận dụng vị trí vàng để tạo ra những thiết kế xứng đáng, có giá trị thẩm mỹ cao, bền vững theo thời gian và phản ánh đầy đủ xu hướng của thời đại. tiện ích hiện đại và tiện ích vẫn đáp ứng các tiêu chí cho không gian xanh; đường phố trong và xanh; Không ngập lụt, ùn tắc giao thông. Kể từ đó, khu đô thị Sala đã đặt ra các ranh giới xây dựng để ưu tiên cho các không gian công cộng. Điều này làm tăng lợi ích cho cộng đồng cũng như duy trì và bảo tồn môi trường sống tự nhiên.

Chủ đầu tư dự án

Công ty Cổ phần Đại Quang Minh

10 Mai Chí Thọ, Đô thị mới Thủ Thiêm, Quận 2, Tp. Hồ Chí Minh

Đang cập nhật

Đang cập nhật

Xem thêm thông tin chủ đầu tư