Khu đô thị sinh thái Nam Cầu Phủ

Khu đô thị sinh thái Nam Cầu Phủ tọa lạc tại xã Thạch Bình, thành phố Hà Tĩnh. Dự án được đấu giá công khai và Tập đoàn T&T là đơn vị đã trúng thầu dự án.

Khu đô thị sinh thái Nam Cầu Phủ

Quy mô dự án

49.91 HA

Chi tiết

KHU ĐÔ THỊ MỚI

Diện tích

ĐANG CẬP NHẬT

Thời gian bàn giao

ĐANG CẬP NHẬT

Pháp lý

Sở hữu lâu dài

Giá bán

Đang cập nhật

Tên chính xác của dự án là Khu đô thị, thương mại dịch vụ, biệt thự sinh thái Nam Cầu Phủ. Nằm trên địa phận xã Thạch Bình của thành phố Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh.

Tổng diện tích thực hiện dự án là 49,91 hecta. Trước đó, năm 2012 dự án được phê duyệt với diện tích lên đến hơn 71,48 hecta. Tỉnh Hà Tĩnh cũng đã giao cho Công ty TNHH MTV vật liệu xây dựng và xây lắp thương mại BMC thực hiện dự án này, nhưng sau 3 năm dự án vẫn chưa được triển khai nên tiến hành thu hồi, đấu thầu lại.

Vừa qua, Chủ tịch UBND tỉnh Hà Tĩnh Trần Tiến Hưng đã có quyết định phê duyệt kết quả lựa chọn nhà đầu tư và Công ty Cổ phần Tập đoàn T&T là đơn vị đã trúng thầu.

Đây sẽ là dự án xây dựng một khu đô thị mới kết hợp với các khu chức năng như thương mại dịch vụ, biệt thự sinh thái, vui chơi nghỉ dưỡng. Khu đô thị có hạ tầng kỹ thuật đồng bộ, đáp ứng về nhu cầu nhà ở cho người dân địa phương. Góp phần vào phát triển đô thị văn minh hiện đại, tạo điểm nhấn kiến trúc cho khu vực phía nam của thành phố Hà Tĩnh.

Khu đô thị Nam Cầu Phủ sẽ bao gồm: đất ở liền kề, đất ở biệt thự, đất xây chung cư, nhà ở xã hội, trung tâm thương mại, văn phòng cho thuê, khách sạn, hành chính tổng hợp,.. và các mảng tiện ích, không gian cây xanh.

Tổng mức vốn đầu tư để thực hiện dự án Khu đô thị Nam Cầu Phủ là 3.587 tỷ đồng, chưa bao gồm chi phí bồi thường, giải phóng mặt bằng và tiền sử dụng đất.

Tiến độ để thực hiện dự án là trong thời gian 30 tháng kể từ ngày hợp đồng được ký có hiệu lực.

Với quyêt tâm xây dựng một khu đô thị kiểu mẫu mới cho thành phố Hà Tĩnh, UBND tỉnh Hà Tĩnh đã rất quyết liệt trong việc lựa chọn và cấp thời hạn cho nhà đầu tư. Đây là dự án được kỳ vọng sẽ góp phần thay đổi rõ rệt được diện mạo đô thị hiện đại cho thành phố. Góp phần tăng trưởng toàn diện cho thành phố.

Ngoài dự án Khu đô thị Nam Cầu Phủ ra, thành phố Hà Tĩnh còn đang lựa chọn nhà đầu tư cho dự án Khu Đô Thị Hàm Nghi, với tổng diện tích 136,8ha. Số vốn đầu tư dự kiến là 23.545 tỷ đồng. Hiện đang có Công ty Vinhomes và Công ty Việt An tham giá đấu thầu.

Chủ đầu tư dự án

T&T Group

Trụ sở chính: Số 2A, Phạm Sư Mạnh, Phường Phan Chu Trinh, Quận Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội

(84-4) 3972 1776

info@ttgroup.com.vn

Xem thêm thông tin chủ đầu tư