Nam Cổ Đam Bỉm Sơn Thanh Hóa

Khu dân cư Nam Cổ Đam là dự án do Công ty Cổ phần May - Diêm Sài Gòn làm chủ đầu tư. Dự án nằm trên địa phận phường Lam Sơn, Bỉm Sơn, Thanh Hóa. Có tổng diện tích 26,8ha và vốn đầu tư trên 532 tỷ đồng.

Nam Cổ Đam Bỉm Sơn Thanh Hóa

Quy mô dự án

26,8 HA

Chi tiết

ĐÔ THỊ MỚI

Diện tích

ĐANG CẬP NHẬT

Thời gian bàn giao

ĐANG CẬP NHẬT

Pháp lý

Sở hữu lâu dài

Giá bán

Đang cập nhật

Vị trí của dự án nằm cách với trung tâm thành phố Thanh Hóa khoảng 40Km. Tuy nhiên, việc kết nối lại rất dễ dàng khi có tuyến đường Quốc lộ 1A chạy ngang qua. Vì vậy mà dân cư có thể chạy theo Quốc lộ để đến thành phố.

Bìm Sơn là một thị xã của tỉnh Thanh Hóa với cơ sở vật chất và hạ tầng giao thông tương đối phát triển trong nhiều năm trở lại đây. Trong khu vực cũng có một số khu dân cư và khu đô thị mới đã hình thành và phát triển, cộng đồng dân cư đông đúc.

Dự án Nam Cổ Đam Bỉm Sơn có tổng quy mô là 26,82 hecta. Công trình sẽ được đầu tư xây dựng đồng bộ với hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội của khu vực, góp phần chỉnh trang bộ mặt đô thị của thị xã Bỉm Sơn, đồng thời góp phần vào thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội tại địa phương.

Tổng chi phí để thực hiện dự án Khu dân cư Nma Cổ Đam Bỉm Sơn là 532,3 tỷ đồng. Trong đó, 91,7 tỷ đồng được dùng vào chi phí bồi thường giải phóng mặt bằng.

Chủ đầu tư dự án là Công ty cổ phần May - Diêm Sài Gòn, có trụ sở đặt tại 346 Bến Vân Đồng, phường 01, Quận 4, thành phố Hồ Chí Minh.

Khu dân cư Nam Cổ Đam là một dự án quan trọng của thị xã Bỉm Sơn. Do đó, UBND phường Lam Sơn và UBND thị xã Bỉm Sơn đang tích cực kiểm kê, xác định nguồn gốc sử dụng đất để hoàn tất các công tác bồi thường, giải phóng để bàn giao mặt bằng cho nhà đầu tư thực hiện dự án theo kế hoạch đã đề ra.

Dự án cũng được lãnh đạo địa phương tạo động lực để thu hút dân cư về sinh sống, tạo tiền đề cho sự phát triển đô thị của thị xã, góp phần thúc đẩy kinh tế và nâng cấp đô thị.

(*) Dự án được tổng hợp từ nhiều nguồn.

Chủ đầu tư dự án

Công Ty Cổ Phần May - Diêm Sài Gòn

346 Bến Vân Đồn, Phường 1, Quận 4, TP. Hồ Chí Minh

(028) 3 940 1950

Đang cập nhật

Xem thêm thông tin chủ đầu tư