Stella Mega City Bình Thuỷ Cần Thơ

Stella Mega City là khu đô thị năm sao đẳng cấp, đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn của một khu đô thị thông minh, mang đến một chuẩn mực sống mới cho người dân tại khu vực Tây Nam bộ.

Stella Mega City Bình Thuỷ Cần Thơ

Quy mô dự án

150ha

Chi tiết

5000 nền

Diện tích

80M² – 170M².

Thời gian bàn giao

Bàn giao ngay

Pháp lý

Sổ đỏ

Giá bán

18,6 Triệu/m²

Video giới thiệu dự án

Cần Thơ là thành phố trực thuộc trung ương của Việt Nam, đồng thời cũng là thành phố hiện đại và phát triển nhất ở Đồng bằng sông Cửu Long. Cần Thơ là Đô thị loại I, là trung tâm kinh tế, văn hóa, xã hội, y tế và giáo dục của vùng.

Những năm gần đây Tp. Cần Thơ đang có tốc độ phát triển chóng mặt về cả kinh tế, du lịch. Dự kiến sân bay Quốc tế Cần Thơ sẽ được mở rộng về hướng Võ Văn Kiệt để đáp ứng nhu cầu di chuyển ngày một tăng của cả khách hàng trong nước và quốc tế khi đến Cần Thơ.

Năm 2019 có thể nói là thời kỳ hoàng kim của thị trường Bất động sản Cần Thơ. Hàng loạt chủ đầu tư lớn như Vingroup, Nam Long, Kita Group ... lựa chọn Cần Thơ là nơi đầu tư, phát triển hàng loạt các dự án bất động sản lớn. Từ đó góp phần thay đổi diện mạo Cần Thơ, xứng đáng với tầm nhìn và vị thế của thành phố trực thuộc trung ương & anh cả của các tỉnh Đồng bằng Sông Cửu Long.

Stella Mega City Bình Thuỷ Cần Thơ là dự án gây được nhiều chú ý cho khách hàng và nhà đầu tư trên thị trường khi được chủ đầu tư Kita Invest cam kết tính pháp lý minh bạch, rõ ràng với sổ đỏ từng nền, đảm bảo sự an tâm cao nhất cho các nhà đầu tư.

KITA Group đã kết hợp với Ngân hàng Thương mại Cổ phần Việt Nam Thịnh Vượng (VP Bank) đưa ra chính sách hỗ trợ cho vay lên đến 70% giá trị sản phẩm. Với chính sách này chủ đầu tư đã phần nào giúp khách hàng gỡ bài toàn tài chính khó khi đầu tư tại Stella Mega City. Chủ đầu tư sẽ ân hạn lãi suất 12 tháng đối với khoản vay ngân hàng để hỗ trợ tối đa cho nhà đầu tư cũng như người mua để ở.

Theo đó, người mua chỉ cần thanh toán trước 380 triệu đồng là đã có thể sở hữu sản phẩm đất nền giá trị tại Stella Mega City, phần còn lại, chủ đầu tư linh hoạt giãn thời gian thanh toán thành nhiều đợt cho khách hàng. Đơn cử, chỉ với 50 triệu đồng, khách đã có cơ hội đặt giữ chỗ chắc chắn một sản phẩm đang đắt hàng tại Cần Thơ. Sau đó, khách có 12 tháng với nhiều đợt thanh toán nhỏ hoàn thiện quá trình thanh toán.

Soạn tin nhắn "Stella Mega City" Gửi 0908 66 5005 | Trong tối đa 03 phút nhân viên phụ trách sẽ chủ động liên hệ hỗ trợ quý khách chi tiết dự án & những ưu đãi mới nhất.

Giờ làm việc: Từ 0h-24h, liên tục không nghỉ, kể cả chủ nhật, các ngày lễ tết. Quý khách có bất kì thắc mắc hoặc cần trợ giúp, vui lòng liên hệ để được hỗ trợ ngay lập tức.

Phụ trách dự án

Tuệ Minh Group

861-861A Tạ Quang Bửu, Phường 05, Quận 8, Tp. Hồ Chí Minh

0908 66 5005

info@tueminhgroup.com.vn

Nhận thông tin dự án