Thành phố bên sông Waterpoint

Thành phố bên sông Waterpoint là siêu dự án lớn nhất được Tập đoàn Nam Long chuẩn bị kỹ lưỡng trong 15 năm trước khi được công bố ra thị trường vào cuối năm 2019. Waterpint được xem như một đại đô thị lớn nhất kh vực tây Sài Gòn ở thời điểm hiện tại.

Thành phố bên sông Waterpoint

Quy mô dự án

355 ha

Chi tiết

Villas, Shophouse, Townhouse

Diện tích

90M² - 170M²

Thời gian bàn giao

2020

Pháp lý

Sổ hồng

Giá bán

2,3 Tỷ/căn

Waterpoint Bến Lức, Long An tích hợp khu công viên trung tâm lên đến 21 héc ta kết hợp với hệ thống kênh đào, cảnh quan đang xen các khối nhà xuyên suốt khu đô thị. “Định hướng phát triển của dự án Waterpoint giống như một thành phố thu nhỏ, đầy đủ tiện nghi khép kín nhưng gần gũi môi trường thiên nhiên, sông nước.

Đặc biệt, 7 công ty nổi tiếng đến từ các quốc gia khác nhau như Tây Ban Nha, Đức, Úc, Singapore, Malaysia, … từ kinh nghiệm lâu năm đã hình thành nên những bản thiết kế quy hoạch ấn tượng cho 355ha diện tích đất tại thàn phố bên sông Waterpoint.

Trong đó với bản thiết kế theo định hướng “Sinh thái – Liên kết thông minh – Phát triển bền vững”, nhà quy hoạch khu đô thị hàng đầu nước Úc – Conybeare Morrison CM+ đã vượt qua các đơn vị khác và giành chiến thắng. Bản quy hoạch của CM+ được đánh giá cao bởi đã định hình được phong cách sống tại đại đô thị Waterpoint theo tiêu chuẩn quốc tế, mang đến môi trường sống chất lượng, hài hòa giữa thiên nhiên cùng hệ sinh thái tiện ích phong phú.

Thành phố bên sông Waterpoint được xem là nơi giao hòa giữa thiên nhiên cùng  những tiện ích sống  của một đô thị hiện đại. Với dáng đất tự nhiên được bao bọc bởi gần 6km sông Vàm Cỏ Đông mang đến một môi trường sống trong lành, tăng sức khỏe cho cộng đồng. Vừa bảo tồn những yếu tố thiên nhiên, môi trường cảnh quan sông nước vốn có, vừa tạo dựng nên những giá trị sống hiện đại – Waterpoint được định hình là một khu đô thị xanh, hiện đại theo tiêu chí “all in one”.

Soạn tin nhắn "Waterpoint" Gửi 0908 66 5005 | Trong tối đa 03 phút nhân viên phụ trách sẽ chủ động liên hệ hỗ trợ quý khách chi tiết dự án & những ưu đãi mới nhất.

Giờ làm việc: Từ 0h-24h, liên tục không nghỉ, kể cả chủ nhật, các ngày lễ tết. Quý khách có bất kì thắc mắc hoặc cần trợ giúp, vui lòng liên hệ để được hỗ trợ ngay lập tức.

Phụ trách dự án

Tuệ Minh Group

861-861A Tạ Quang Bửu, Phường 05, Quận 8, Tp. Hồ Chí Minh

0939 8686 97

info@tueminhgroup.com.vn

Nhận thông tin dự án