Trần Anh Ecological City

Trần Anh Ecological City là tổ hợp dự án Đất nền, Nhà phố, Biệt thự do Trần Anh Group làm chủ đầu tư. Dự án nằm trên địa phận xã Vĩnh Hòa, huyện Phú Giáo, tỉnh Bình Dương.

Trần Anh Ecological City

Quy mô dự án

122 HA

Chi tiết

ĐẤT NỀN, NHÀ PHỐ

Diện tích

ĐANG CẬP NHẬT

Thời gian bàn giao

ĐANG CẬP NHẬT

Pháp lý

Sở hữu lâu dài

Giá bán

Đang cập nhật

Dự án Trần Anh Ecological City là tổ hợp được thiết kế theo hình mẫu khu đô thị sinh thái kiểu Forest City Malaysia. Đây là dự án tiếp theo của chủ đầu tư Trần Anh Group tại Bình Dương sau thành công của dự án Phúc An Garden tại huyện Bàu Bàng.

Theo tiết lộ của chủ đầu tư, dự án Trần Anh Ecological City được thiết kế dựa trên cảm hứng từ cấu trúc hình dáng tự nhiên của dòng sông Amazon. Theo nguyên tắc tự nhiên kết hợp với thiên nhiên xanh, tạo nên sự hài hòa giữa không gian đô thị và mảng xanh tự nhiên. Đưa con người đến gần với thiên nhiên hơn, và hướng đến tạo thành khu đô thị xanh đáng sống cho người dân tại Bình Dương.

Thông tin dự án Trần Anh Ecological City

  • Tên thương mại: Khu đô thị Trần Anh Ecological City.
  • Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Tập đoàn Trần Anh Long An (Trần Anh Group).
  • Vị tri dự án: xã Vĩnh Hòa, huyện Phú Giáo, tỉnh Bình Dương.
  • Quy mô: 122 hecta.
  • Pháp lý: Quy hoạch 1/500, ra sổ riêng từng sản phẩm.
  • Thiết kế bởi: Palm Landscape.
  • Thời gian triển khai: Chưa công bố.

Dự án Trần Anh Ecological City Phú Giáo hiện vẫn chưa được triển khai chính thức, đây vẫn chỉ là dự án nằm trong kế hoạch dự kiến, chưa xác định thời điểm Tập đoàn Trần Anh sẽ thực hiện. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo cho khách hàng.

Trần Anh Group đang nổ lực hoàn thiện pháp lý cho dự án, cũng như tổ chức triển khai xây dựng hạ tầng trước khi ra mắt.

Dẫu vây, nhà đầu tư và khách hàng biết đến dự án rất trông mong, với ý tưởng thiết kế dạng đô thị sinh thái đã hấp dẫn được nhiều khách hàng. Sự mong đợi dành cho dự án đô thị Trần Anh Ecological City là rất lớn.

Bất động sản Phú Giáo đón dòng vốn đầu tư

Hiện nay bất động sản Bình Dương đang ghi nhận sự quan tâm rất lớn của cả khách hàng và các chủ đầu tư trong khu vực. Các thị trường như Dĩ An, Thuận An, Thủ Dầu Một, Tân Uyên, Bàu Bàng trong những năm qua đã tăng trưởng rất mạnh. Điều này kéo theo giá thị trường tăng mạnh. Hiện nay các dự án tại Tân Uyên đã có giá đất nền trên 1 tỷ/lô. Tuy vậy vẫn rất hấp dẫn nhà đầu tư.

Trước sự tăng trưởng nóng, nhiều chủ đầu tư bắt đầu đi tìm nguồn đất mới để thực hiện các dự án của mình. Trong đó, huyện Phú Giáo là nơi còn chưa được nhiều dự án chú ý tới.

Trong cuối năm 2019 dự án đất nền Phương Trường An 5 (Green City) của chủ đầu tư Phương Trường An ra mắt tại huyện Phú Giáo đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của khách hàng. Với giá đất nền chỉ từ 500-700 triệu/nền đã khiến nơi này sôi động hơn.

Hạ tầng kết nối từ huyện Phú Giáo về các thành phố hay thị xã của Bình Dương rất dễ dàng và đồng bộ. Khu vực có các trục đường lớn chạy ngang đã góp phần cho sự phát triển toàn cục.

Thời gian tới, khi Phú Giáo thu hút được sự đầu tư bài bản hơn, nơi đây có thể sẽ trở thành điểm nóng bất động sản tiếp theo của Bình Dương. Nhận thấy được tiềm năng ấy, Trần Anh Group đã nổ lực để sớm triển khai Khu đô thị Trần Anh Ecological CIty.

Chủ đầu tư dự án