Vinhomes Grand Park Quận 9

Vinhomes Grand Park Quận 9 đã chính thức được công bố với các sản phẩm căn hộ Vinhomes Grand Park, Nhà phố Vinhomes Grand Park, biệt thự Vinhomes Grand Park. Siêu dự án được dự báo sẽ tạo lên một cơn sốt cực lớn trên thị trường bất động sản hiện nay.

Vinhomes Grand Park Quận 9

Quy mô dự án

365 ha

Chi tiết

Căn hộ, biệt thự, nhà phố, shophouse

Diện tích

1PN 29m²; 2PN 57.4m²; 3PN 80.28m²;

Thời gian bàn giao

2020

Pháp lý

Sổ hồng

Giá bán

Đang cập nhật

Khi cuộc sống hiện nay ngày càng phát triển, ngày càng đổi mới để tìm cho mình một chốn an cư là điều mà hầu hết mọi người đều ao ước có cho mình một ngôi nhà thì dự án Vinhomes Quận 9 do chủ  đầu tư tập đoàn Vingroup phát triển tại khu vực quận 9, TP. Hồ Chí Minh với mong muốn đại đa số người dân sinh sống và làm việc đều có thu nhập vừa phải chưa có điều kiện mua nhà thì Vincity Quận 9 sẽ căn hộ phù hợp nhất mà mọi người lựa chọn với chỉ từ 240 triệu để sở hữu ngay căn hộ, ngân hàng Techcombank hỗ trợ 70% trong 35 năm. 

Vinhomes Grand Park toạ lạc lại khu vực có vị trí đắc địa bậc nhất quận 9 tại Phường Long Bình & Long Thạnh Mỹ, Quận 9, TP.Hồ Chí Minh. Dự án Vinhomes Grand Park quận 9 được quy hoạch phát triển thành khu đô thị kiểu mẫu với tiện ích dịch vụ đầy đủ tiện nghi, quản lý vận hàng chuyên nghiệp, những căn hộ có chất lượng đảm bảo, cung cấp cho khách hàng một nơi an cư lý tưởng bậc nhất.

Phụ trách dự án

Tuệ Minh Group

861-861A Tạ Quang Bửu, Phường 05, Quận 8, Tp. Hồ Chí Minh

0908 66 5005

info@tueminhgroup.com.vn

Nhận thông tin dự án