Vị trí - Vinhomes Tây Tăng Long

Khu đô thị Vinhomes Tây Tăng Long sở hữu vị trí vàng tại Phường Long Trường. Đây là vị trí đắc địa được các chuyên gia trong giới bất động sản đánh giá rất cao, nằm trong quy hoạch xây dựng phát triển thành khu kinh tế sầm uất bậc nhất phía Đông Sài Gòn.

Vị trí của dự án Vinhomes Tây Tăng Long còn có nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với đại đô thị Vinhomes Grand Park nằm cách đó không xa.

Địa giới hành chính của dự án trên bản đồ:

  • Phía Đông giáp xã Lã Xuân Oai.
  • Phía Đông Nam giáp đường Nguyễn Duy Trinh.
  • Phía Tây Bắc giáp trung tâm và khu dân cư đông đúc với nhiều tiện ích hiện đại và đẳng cấp.

Vị trí dự án Vinhomes Tây Tăng Long trên google maps

Vị trí dự án Vinhomes Tây Tăng Long trên google maps

Vị trí địa lý, kết nối giao thông thuận tiện, chuỗi tiện ích hiện hữu phong phú, công trình điện - đường - trường - trạm hoàn chỉnh, đồng bộ. Những lợi thế này tạo nên sức hút cho khu đô thị Vinhomes Tây Tăng Long nói riêng và khu vực phường Long Trường nói chung.

Ngoài ra, dự án còn được hưởng lợi thế lớn từ các công trình hạ tầng tiêu biểu như:

  • Đường Lã Xuân Oai
  • Đường nguyễn Duy Trinh
  • Đường Nguyễn Xiển
  • Đường Đỗ Xuân Hợp
  • Cầu phú hữu
  • Cầu Tăng Long

Đây đều là các tuyến đường giúp kết nối giữa Quận 9 với khu vực trung tâm một cách nhanh chóng, cũng như tiện di chuyển về các tỉnh miền Tây và miền Đông.

Vị trí chính xác của dự án Vinhomes Tây Tăng Long Quận 9

Vị trí của dự án nằm trong vùng phát triển đô thị mạnh mẽ của Quận 9

Vị trí chiến lược của Vinhomes Tây Tăng Long

Nhìn vào bản đồ quy hoạch chúng ta có thể thấy: Đông Tăng Long và Tây Tăng Long nằm ngay trung tâm Quận 9. Cách 500m đi ngược lên theo đường Lã Xuân Oai là trung tâm hành chính mới của Quận 9.
Khi hai khu đô thị này hoàn thành, và quận 9 hoàn thành với trung tâm hành chính mới, sẽ tạo nên một khu đô thị đồng bộ và sầm uất.

Tây Tăng Long hoàn thành sẽ thông xe toàn tuyến đường Liên Phường Quận 9. Giúp kết nối dễ dàng khu vực Quận 9 với Quận 2, giảm tải cho tuyến đường Nguyễn Duy Trinh.

Khi Tây Tăng Long và Đông Tăng Long hoàn thành - sẽ làm thay đổi hoàn toàn bộ mặt quận 9.

Liên kết vùng từ dự án Vinhomes Tây Tăng Long Quận 9

Vị trí đối chiếu trên Google maps

Đáng chú ý hơn, Vinhomes Tây Tăng Long được bao bọc bởi các con sông lớn như sông Sài Gòn, sông Đồng Nai, sông Tắc, sông Ông Nhiêu, kênh rạch Phước Tấn,… tạo nên một không gian mở hài hòa và phong cách sống hòa hợp với thiên nhiên.

Lợi thế này rất thuận lợi cho việc phát triển nhà vườn thấp tầng với mật độ xây dựng thấp, các công trình lớn, nhà cao tầng được quy hoạch lùi vào trong đảm bảo nguyên tắc tăng dần theo mực nước sông. Con kênh. Ngoài ra, mặc dù khu vực có nhiều sông, kênh, rạch nhưng các tuyến đường ven sông, kênh, rạch,… cũng được bố trí và thiết kế hoàn hảo phù hợp, giúp người dân dễ dàng di chuyển đi các tỉnh trong khu vực cũng như các bến tàu, bến phà, hệ thống giao thông quốc lộ, sân bay, ...

Tọa lạc ngay trung tâm khu đô thị sáng tạo phía Đông TP.HCM, Vinhomes Tây Tăng Long Quận 9 còn được thừa hưởng những tiện ích ngoại khu hiện đại, sầm uất và đẳng cấp: Khu đô thị Làng Đại học Quốc gia TP.HCM, cảng Phú Hữu, khu du lịch Suối Tiên, công viên văn hóa lịch sử dân tộc, Vincom Quận 9, Bến Xe Miền Đông,… đáp ứng mọi nhu cầu thương mại, mua sắm, giải trí, café, nhà hàng, công viên, khách sạn, khu ẩm thực…. Mang đến cuộc sống hoàn hảo, tiện ích cho người dân sinh sống và an cư tại dự án.

Bản đồ chỉ đường

Chủ đầu tư dự án

Tập đoàn Vingroup

Số 7 Đường Bằng Lăng 1, Phường Việt Hưng, Quận Long Biên, Hà Nội

Đang cập nhật

info@vingroup.net

Xem thêm thông tin chủ đầu tư