Vị trí - Căn Hộ Biệt Thự The Apus

Dự án The Apus tọa lạc trên mặt tiền đường Tỉnh lộ 44A, cung đường ven biển thuộc thị trấn Phước Hải, huyện Đất Đỏ, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.

Từ vị trí dự án đến thành phố Hồ Chí Minh khoảng 80 phút di chuyển, hạ tầng giao thông đồng bộ, kết nối thuận tiện.

Dự án The Apus cũng nằm trong quần thể Khu du lịch, nghỉ dưỡng cao cấp với các khu Lan Rừng Resort, The Beach House, Oceanami, Tropicana Long Hải,.. Tạo thành quân thể phát triển dịch vụ, du lịch mạnh mẽ và có nhiều tiềm năng khai thác.

Vị trí dự án The Apus

The Apus Bà Rịa sở hữu địa thế đắc địa "Tựa sơn hướng thủy" trên trục bờ biển dài 14km, mang lại giá trị về mặt phong thủy cao, khả năng khai thác du lịch tốt. Cộng với môi trường sống trong lành, thiên nhiên còn hoang sơ.

Ngoài ra, vị trí dự án còn nằm gần với nhiều sân Golf như Bluffs, Paradise. Và từ vị trí dự án đến Sân bay Quốc tế Long Thành (sắp triển khai), sân bay Vũng Tàu hay sân bay Charter đều rất dễ, không quá xa.

Dự án The Apus Vũng Tàu hứa hẹn sẽ là điểm lưu trú hấp dẫn dành cho các khách du lịch khi đến đây. Đồng tời cũng là một trong những địa điểm tổ chức hội nghị, hội thảo hàng đầu.

Vị trí dự án The Apus giàu tiềm năng khia thác khi nằm rất gần bờ biển. Được quy hoạch là một khu nghỉ dưỡng cao cấp nên khả năng khai thác cho thuê rất cao, mang lại cơ hôi tăng lợi nhuận cho nhà đầu tư.

Bản đồ chỉ đường

Chủ đầu tư dự án

PPG Holdings

35 Nguyễn Cơ Thạch, An Lợi Đông, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh

Đang cập nhật

Đang cập nhật

Xem thêm thông tin chủ đầu tư