Dự án L’Alyana Senses World Phú Quốc

L’Alyana Senses World là một thế giới hùng vĩ tập hợp nhiều khu nghỉ dưỡng với những phong cách khác nhau, đáp ứng nhu cầu của mọi thế hệ và là nơi hội tụ những thương hiệu khách sạn, khu nghỉ dưỡng, nhà hàng nổi tiếng thế giới.

Dự án L’Alyana Senses World Phú Quốc

Quy mô dự án

219 HA

Chi tiết

BIỆT THỰ NGHỈ DƯỠNG

Diện tích

Đang cập nhật

Thời gian bàn giao

Đang cập nhật

Pháp lý

Sở hữu lâu dài

Giá bán

Đang cập nhật

Ngày 18-12 vừa qua, nhà phát triển dự án Phú Long đã chính thức giới thiệu dự án L’Alyana Senses World. Dự án thuộc chủ đầu tư Sài Gòn Sovico Phú Quốc.

Đây là dự án biệt thự biển, căn hộ du lịch, nhà phố thương mại du lịch tại Bãi ông Lang với 219ha diện tích nằm trải dài ôm trọn 1,5km bên bờ biển phía Tây đảo ngọc Phú Quốc.

L’Alyana Senses World là "một thế giới" hùng vĩ, tập hợp nhiều khu nghỉ dưỡng cao cấp với những phong cách khác nhau. Nơi đây sẽ tạo thành quần thể nghĩ dưỡng, đáp ứng nhu cầu của mọi thế hệ và là nơi hội tụ của nhiều thương hiệu khách sạn, nhà hàng nổi tiếng thế giới.

Từ L’Alyana Senses World, khách hàng chỉ mất 10 phút đến thị trấn Dương Đông, sân Golf, vườn thú Safari, casino. 20 phút để đến cảng hàng không quốc tế và nhiều danh lam thắng cảnh nổi tiếng của Phú Quốc.

Đây hứa hẹn sẽ là điểm dừng chân cực kỳ lý tưởng cho du khách khi đến Phú Quốc du lịch. Với L’Alyana Senses World, mọi tiện ích cho một kỳ nghỉ dưỡng hoàn hảo đều có đủ.

Về mặt pháp lý, chủ đầu tư cũng cho hay, dự án đã hoàn thành các thủ tục pháp lý. Đã có quyết định phê duyệt quy hoạch chi tiết 1/500 và giấy chứng nhận quyền sử dụng đất.

Dự án đầu tiên được giới thiệu ra thị trường là Furama Resort & Spa. Dự án này có quy mô 7,2 ha và được xây dựng gồm 350 phòng resort và 85 pool villa. Vị trí nằm ngay trên bờ biển, vị trí trung tâm nhất của quần thể xinh đẹp này.

Nhà phát triển Phú Long cũng cho biết thêm, tại L’Alyana Senses World sẽ tập hợp những bất động sản cao cấp dành cho các nhà đầu tư, với những khách sạn - khu nghỉ dưỡng - biệt thự biển - căn hộ du lịch - nhà phố du lịch.. và sẽ được quản lý vận hành bởi những thương hiệu danh tiếng trên thế giới.

Bãi ông Lang Phú Quốc
Một góc bãi Ông Lang - Phú Quốc.

L’Alyana Senses World - Điểm đến da trải nghiệm

L’Alyana Senses World Phú Quốc sẽ mang đến một diện mạo mới với các sản phẩm dịch vụ nghỉ dưỡng - giải trí - chăm sóc sức khỏe độc đáo. Góp phần tái tạo năng lượng, gia tăng sức hấp dẫn cho ngành du lịch của thành phố Đảo Ngọc/

Không chỉ là một điểm dừng chân để lưu trú dài ngày. L’Alyana Senses World Phu Quoc còn là một thế giới giải trí sôi động. Ngay trong dự án sẽ có nhiều hoạt động giải trí và thư giãn giữa thiên nhiên như: Công viên nước thiên nhiện; Công viên rừng nguyên sinh; Câu lạc bộ thuyền buồm; Dịch vụ dưỡng sinh bên bờ biển; Và các hoạt động giải trí trên biển, văn hóa nghệ thuật,..

Đặc biệt, dự án L’Alyana Senses World còn tiên phong phát triển du lịch chăm sóc sức khỏe - Wellness Tourism. Mang đến cho khách hàng một trải nghiệm nghỉ dưỡng cao cấp, vừa du lịch giải trí, vừa được giải phóng tinh thần, tái tạo năng lượng và khởi nguồn sức sống mới.

Theo nhà phát triển dự án Phú Long, tại dự án sẽ được xây dựng trung tâm kiểm tra sức khỏe, quản lý sức khỏe và dưỡng sinh đỉnh cao theo công nghệ 4.0. Tại đây, khách hàng sẽ được kiểm tra và đưa ra hàng trăm chỉ số sức khỏe trong cơ thể trong vòng 4 giờ. Ngoài ra, du khách cũng sẽ được gặp các chuyên gia tư vấn về chế độ ăn uống, chăm sóc sức khỏe.

Đồng thời, ngay tại dự án L’Alyana Senses World Phú Quốc, chủ đầu tư còn phát triển đất nông nghiệp để nuôi trồng gia súc, gia cầm và thực phẩm hữu cơ,.. đây sẽ nguồn cung cấp thực phẩm dinh dưỡng an toàn cho các nhà hàng phục vụ du khách.

Nhà đầu tư giàu tài chính và kinh nghiệm

L’Alyana Senses World được đầu tư bởi Sài Gòn Sovico Phú Quốc. Với sự tham gia của hai cổ đông lớn có tiềm lực mạnh về tài chính và kinh nghiệm vững chắc là Sovico Group và Tổng công ty Du lịch Sài Gòn (Saigon Tourist).

Với những nhà đầu tư có tiềm lực mạnh như vậy sẽ tạo nên thế cộng sinh nội lực, sức mạnh để triển khai dự án đúng tiến độ. Sớm đưa L’Alyana Senses World Phu Quoc hình thành. Tạo cho du lịch Phú Quốc nói riêng và Việt Nam nói chung một quần thể nghỉ dưỡng du lịch đẳng cấp quốc tế. Đây là bảo chứng để các nhà đầu tư, khách hàng đặt niềm tin vào dự án khi đầu tư.

Ngoài ra, khả năng khai thác khách du lịch sẽ còn tăng cao hơn với sự góp mặt của 2 cổ đông trên.

Chủ đầu tư dự án

Khu du lịch nghỉ dưỡng L’Alyana Senses World nằm trải dài ôm trọn 1,5km bờ biển phía Tây của Đảo ngọc Phú Quốc. Từ dự án, chỉ mất 10 phút để đến thị trấn Dương Đông; 20 phút để đến san bay Phú Quốc và 15 phút đến Sân Golf, vườn thú Safari, rừng quốc gia Phú Quốc.

Vị trí dự án L’Alyana Senses World
Vị trí dự án.

Vị trí dự án L’Alyana Senses World nằm trên một trong các bãi biển đẹp nhất hành tinh. Nơi đây du khách có thể được ngắm hoàng hôn đẹp nhất Việt Nam với những cảnh sắc thiên nhiên hoang sơ, độc đáo.

L’Alyana Senses World Phu Quoc nằm ngay khu vực đang rất phát triển của Phú Quốc. Nơi đây còn rất nhiều tiềm năng để khai thác du lịch nghỉ dưỡng. Đặc biệt khi nơi đây sở hữu thảm thực vật tự nhiên đa dang, thiên nhiên độc đáo cùng với những bãi biển tuyệt đẹp còn hoang sơ.

Bản đồ chỉ đường

Lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam, dự án L’Alyana Senses World mang đến cho quý khách một thế giới nghỉ dưỡng và chăm sóc sức khỏe với những khu chức năng riêng biệt.

Dự án nằm trên tổng diện tích 219ha, được quy hoạch thành nhiều dự án nhỏ với các chức năng và màu sắc riêng biệt. Trước mắt, dự án đầu tiên trong quần thể được triển khai là Furama Resort & Spa. Với quy mô 350 phòng resort và 85 pooor villa trên khu đất rộng 7,2 ha nằm ngay vị trí trung tâm của Quần thể L’Alyana Senses World.

L’Alyana Senses World– Thiên đường nghỉ dưỡng, giải trí và chăm sóc sức khoẻ với những giá trị đỉnh cao của dưỡng sinh, phục hồi sức khoẻ, tái tạo năng lượng, khơi nguồn sức sống mới của cả thể chất và tinh thần.

Dự án L'Alyana Senses World không chỉ là một điểm đến đa trải nghiệm với quy mô rộng lớn, một thế giới đầy đủ các chức năng nghỉ dưỡng, giải trí và hơn thế nữa; nơi đây còn mang đến một miền cảm xúc để con người tìm về và tận hưởng những giá trị bản nguyên.

Một điểm đến tổng hòa của sự tập trung – sự hòa nhập – sự tương tác – sự bền vững.

Tiện ích nghỉ dưỡng tại L’Alyana Senses World
Tiện ích nghỉ dưỡng đẳng cấp.

Nơi đây sẽ tập hơp những tiện ích đỉnh cao được quản lý và vận hành bởi những đơn vị nổi tiếng trên thế giới. Các tiện ích chi tiết sẽ được chúng tôi cập nhật sớm trong thời gian tới..

Tìm Dự Án
Loại dự án
Khu Vực