FLC Quy Nhơn

FLC Quy Nhơn - Khu phức hợp biệt thự nghỉ dưỡng, Condotel hiện đại hàng đầu Đông Nam Á.

FLC Quy Nhơn

Quy mô dự án

1300 ha

Chi tiết

Biêt thự, Condotel

Diện tích

Biệt thự 814M²-1554M², Condotel: 66M²-200M²

Thời gian bàn giao

Đang cập nhật

Pháp lý

Sổ đỏ

Giá bán

Đang cập nhật

Đánh giá du lịch nghỉ dưỡng là lĩnh vực còn rất nhiều tiềm năng của Việt Nam. Tập đoàn FLC đã xây dựng chiến lược phát triển chuỗi các quần thể du lịch nghỉ dưỡng quy mô lớn đồng bộ và cao cấp trải dài trên khắp các tỉnh thành trên cả nước và Quy Nhơn là điểm đến tiếp theo với dự án quần thể du lịch nghỉ dưỡng sinh thái FLC Quy Nhơn. 

Dự án được tập đoàn FLC quyết định đầu tư sau lời mời và các cuộc tiếp xúc, làm việc với chính quyền và nhân dân tỉnh Bình Định. Sau khi khảo sát khu vực dự án cũng như những giá trị tiềm năng khác của địa phương. 

Với phương châm " Nói là làm - làm là quyết liệt " -  Ngày 23/05/2015 Tập đoàn FLC đã chính thức khởi công dự án quần thể du lịch nghỉ dưỡng FLC Quy Nhơn. Đáp ứng lòng mong mỏi và sự tin tưởng của chính quyền cùng nhân dân địa phương. Ngay sau lễ khởi công tập đoàn lập tức bắt tay vào triển khai thi công dự án đặt mục tiêu đưa toàn bộ quần thể vào hoạt động sau 1 năm. 

Đúng như tinh thần thần tốc mà tập đoàn đã thực hiện với tất cả các dự án của mình, noi gương người anh hùng dân tộc Hoàng đế Quang Trung năm xưa. Hàng ngàn chuyên gia, kỹ sư, công nhân cùng máy móc thiết bị hiện đại. Ban lãnh đạo tập đoàn trực tiếp chỉ đạo, lãnh đạo tỉnh thường xuyên kiểm tra tiến độ và giải quyết kịp thời các vướng mắc phát sinh. Dự án FLC Quy Nhơn từng ngày, từng giờ dần thay đổi diện mạo.

Với tiềm lực tài chính vững mạnh của Tập đoàn FLC, sự đồng hành của ngân hàng đầu tư và phát triển Việt Nam ( BIDV ), sự hỗ trợ của các cấp chính quyền cơ quan ban ngành tỉnh Bình Định, sự ủng hộ của người dân địa phương - Dự án FLC Quy Nhơn luôn duy trì tiến độ thi công khẩn trương, thần tốc.  Chỉ 5 tháng sau khi triển khai dự án, 18 hố Golf đầu tiên của hạng mục sân Golf đã được hoàn thiện lập kỷ lục thế giới về tiến độ thi công nhanh, sân cũng được đánh là đẹp top 3 châu Á. 

Phụ trách dự án

Tuệ Minh Group

861-861A Tạ Quang Bửu, Phường 05, Quận 8, Tp. Hồ Chí Minh

0908 66 5005

info@tueminhgroup.com.vn

Nhận thông tin dự án