Khu Đô Thị Hải Giang Merry Land - Quy Nhơn

Hải Giang Merry Land Quy Nhơn có quy mô gồm 300 phòng khách sạn 5 sao, biệt thự nghỉ dưỡng và chuỗi tiện ích dịch vụ siêu sang như sân golf 18 lỗ hứa hẹn đem đến một không gian nghỉ dưỡng tinh tế, đích thực để mỗi khoảnh khắc tại đây đều tạo ra nguồn cảm ứng và sức sống mới.

Khu Đô Thị Hải Giang Merry Land - Quy Nhơn

Quy mô dự án

656 HA

Chi tiết

NHÀ PHỐ, BIỆT THỰ, KHÁCH SẠN

Diện tích

240, 300 M2

Thời gian bàn giao

ĐANG CẬP NHẬT

Pháp lý

SỞ HỮU LÂU DÀI

Giá bán

Đang cập nhật

Bất động sản tại Nhơn Hội đang phát triển mạnh mẽ trong thời gian qua. Sự xuất hiện của nhiều nhà đầu tư lớn với các dự án có quy mô đang tạo bước đệm để nơi đây phát triển hơn. Đặc biệt là với bất động sản nghỉ dưỡng. Và với Hải Giang Merry Land sẽ cho bạn một không gian sống tuyệt vời, là điểm dừng chân vui chơi giải trí độc đáo cho Nhơn Hội.

Thông tin dự án Hải Giang Merry Land

Khu đô thị Hải Giang Merry Land là dự án ven biển Hải Giang. Dự án tọa lạc tại vùng kinh tế Nhơn Hội của thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định.

Đây được xem là dự án mang thương hiệu quốc tế đầu tiên tại vùng biển Quy Nhơn xinh đẹp. Với đường bờ biển dài 134km, Hải Giang Merry Land sở hữu vị trí độc đáo để phát triển bất động sản nghỉ dưỡng hạng sang.

Hình ảnh thực tế dự án Hải Giang Merry Land
Hình chụp thực tế tiến độ thi công dự án.

Dự án được xây dựng trên tổng diện tích 656 hecta. Trong đó, có 305 hecta sẽ được cải tạo trồng rừng để phát triển hệ sinh thái tự nhiên. Có thể thấy, yếu tố thiên nhiên vẫn được chủ đầu tư và chính quyền địa phương đảm bảo hài hòa giữa sự phát triển đô thị và môi trường. Tạo nên một không gian sống đúng nghĩa "Xanh".

Mật độ xây dựng toàn dự án chỉ chiếm 30%. Và được bố trí xây dựng nhiều phân khu chức năng khác nhau với đa dạng loại hình nhà ở. Gồm: Căn hộ, Căn hộ Condotel, biệt thự biển, đất nền, khách sạn, resort,..

Dự án Hai Giang Merry Land sở hữu vị trí vàng với yếu tố "Tựa Sơn, Hướng Thủy". Cụ thể, dự án tựa vào núi Phương Mai và hướng ra biển Hải Giang. Mang lại yếu tố phong thủy tài lộc, thịnh vượng cho gia chủ sở hữu sản phẩm tại đây. Ngoài ra, yếu tố này còn mang lại giá trị gia tăng cho tài sản bất động sản của quý khách.

Ngoài ra, với tổng vốn đầu tư lên đến 3.500 tỉ đồng, cùng với đó là chủ đầu tư uy tín - Tập đoàn Hưng Thịnh. Đơn vị này đã triển khai hàng loạt các dự án lớn nhỏ trong nhiều năm qua. Chắc chắn, với kinh nghiệm trong phát triển bất động sản của mình, Hưng Thịnh Corp sẽ mang đến một siêu dự án đáng được chờ đợi.

Bất động sản Quy Nhơn đang thức giấc
Bất động sản Quy Nhơn sở hữu tiềm năng tăng trưởng mạnh mẽ, đặc biệt với loại hình du lịch nghỉ dưỡng.

Bất động sản ven biển vẫn là kênh đầu tư sáng giá

Nếu như đất nền hay căn hộ có những bất ổn trong thời gian qua thì bất động sản ven biển vẫn đang cho thấy sự phát triển ổn định. Bằng chứng là hàng loạt các dự án nghỉ dưỡng ven biển được chào bán ra thị trường trong 2 năm trở lại đây. Nguyên nhân là bởi Việt Nam sở hữu đường bờ biển dài với 28 tỉnh, thành nằm dọc theo duyên hải tính từ Quảng Ninh đến Kiên Giang.

Sự phát triển đối với loại hình bất động sản nghỉ dưỡng ven biển là điều tất yếu bởi thực tế chúng ta vẫn chưa khai thác hiệu quả nền kinh tế ven biển. Và sự phát triển này sẽ không chỉ giúp bất động sản mà còn đối với du lịch, thương mại phát triển mạnh mẽ hơn.

Tuy Hòa (Phú Yên), Phan Rang (Ninh Thuận), Phan Thiết (Bình Thuận), đặc biệt là Quy Nhơn (Bình Định),… đang là những địa chỉ mà giới đầu tư bất động sản đang chú ý. Lợi thế về quỹ đất, nhiều tiềm lực để khai thác du lịch, những tỉnh này đang đón nhận nguồn vốn đầu tư lớn. Hàng loạt các dự án khu đô thị, khu du lịch đã công bố triển khai tại những nơi này.

Hình ảnh thực tế dự án Hải Giang Merry Land
Không phải ngẫu nhiên mà nhiều chủ đầu tư lớn quan tâm đặc biệt tới vùng đất Quy Nhơn.

Lấy Quy Nhơn làm dẫn chứng. Từ giữa năm 2018 đến nay, thị trường bất động sản Quy Nhơn sôi động, trong đó tâm điểm là vùng đất ven biển Khu kinh tế Nhơn Hội. Đến nay, hàng loạt tên tuổi lớn trong ngành bất động sản như FLC, Phát Đạt, Hưng Thịnh, Danh Khôi đã có mặt tại Nhơn Hội, kế đó là ở thời điểm này giới đầu tư cá nhân cũng đang tập trung về địa phương này.

Các nhà đầu tư nhìn thấy được triển vọng của thị trường bất động sản Quy Nhơn, khi ngành du lịch địa phương tiềm năng nhưng hạ tầng phần cứng còn thiếu thốn. Việc khai phá giá trị những vùng đất ven biển cần có sự phối hợp, đồng lòng giữa nhà đầu tư và lãnh đạo địa phương.

Thế cho nên, trước đó, ngay từ năm 2016, UBND tỉnh Bình Định đã có chủ trương kêu gọi các các nhà đầu tư có năng lực đầu tư vào Nhơn Hội để "đánh thức" sức sống cho vùng đất này. Bình Định đi theo hướng phát triển đầu tư thông qua hình thức xã hội hóa phát triển quỹ đất, kêu gọi các nhà đầu tư vào tham gia đầu tư phát triển hạ tầng kỹ thuật, phát triển khu nhà ở thương mại, khu đô thị mới hiện đại.

Chủ đầu tư dự án