MEYRESORT Bãi Lữ

MEYRESORT Bãi Lữ là dự án khu biệt thự nghỉ dưỡng khách sạn và du lịch sinh thái do Tập đoàn Tân Á Đại Thành làm chủ đầu tư. Dự án nằm trên địa phận 2 xã Nghi Yên và Nghi Tiến của huyện Nghi Lộc, tỉnh Nghệ An.

MEYRESORT Bãi Lữ

Quy mô dự án

51,7 HA

Chi tiết

ĐÔ THỊ NGHỈ DƯỠNG

Diện tích

N/A

Thời gian bàn giao

Quý 4/2023

Pháp lý

Sở hữu lâu dài

Giá bán

Đang cập nhật

Sáng ngày 16/10 vừa qua tại xã Nghi Yên, Nghi Tiến đã diễn ra lễ khởi công dự án MEYRESORT Bãi Lữ với sự tham gia của các cấp lãnh đạo và đặc biệt là sự tham dự của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc.

Dự án nghỉ dưỡng MEYRESORT Bãi Lữ với tổng mức đầu tư 2.500 tỷ đồng, trên tổng diện tích quy hoạch 51,7ha, thời gian triển khai dự kiến khoảng 36 tháng và dự kiến đến Quý 4/2023 sẽ đưa vào khai thác sử dụng.

Năm 2018 Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã mua lại 88% cổ phần của Công ty cổ phần Đàu tư Kinh doanh Bãi Lữ, sau đó tiến hành nghiên cứu quy hoạch lại dự án, phát triển Bãi Lữ thành khu du lịch mới. Trước đó, khu biệt thự nghỉ dưỡng khách sạn và du lịch sinh thái Bãi Lữ đã đi vào hoạt động hơn 10 năm nay nhưng lại chưa thực sự mang lại hiệu quả.

Với việc quy hoạch lại một số khu vực, đây được xem là giai đoạn 2 của dự án và Tập đoàn Tân Á Đại Thành sẽ nâng cấp xây dựng mở rộng khu biệt thự khách sạn và khu du lịch sinh thái với đầy đủ các hạng mục nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế.

Dự án MEYRESORT Bãi Lữ Nghệ An tọa lạc tại Bãi Lữ - một bãi biển nổi tiếng trong khu vực với vẻ đẹp hoang sơ say đắm lòng người, bãi biển sở hữu bờ cát mịn, nước biển trong và sóng nhẹ.

Dự án cũng sở hữu địa thế "tọa sơn nghinh hải" hiếm có với phía trước mặt là biển, sau lưng là núi Lữ. Đặc biệt, nơi đây còn có nguồn nước khoáng tự nhiên giàu khoáng chất, mở ra cơ hội phát triển các dịch vụ du lịch, chăm sóc sức khỏe.

Kiến trúc của dự án được lấy cảm hứng từ các yếu tố văn hóa lịch sử của vùng đất Nghệ An giàu truyền thống, dưới bàn tay tài hoa của HBA - một đơn vị tư vấn thiết kế khách sạn lớn nhất thế giới, khu du lịch MEYRESORT Bãi Lữ sẽ trở thành biểu tượng du lịch mới, độc đáo, vừa tích hợp màu sắc văn hóa truyền thống dân tộc, vừa mang xu hướng hiện đại, đẳng cấp thế giới.

Tại trung tâm của dự án MEYRESORT Bãi Lữ sẽ là tổ hợp khách sạn 5 sao và trung tâm hội nghị quốc tế mang thương hiệu cao cấp MGALLERY và được quản lý vận hành bởi Tập đoàn Accor đến từ Pháp.

MEYRESORT Bãi Lữ xứng đáng là khu du lịch nghỉ dưỡng hàng đầu tại Nghệ An khi được đầu tư bởi Tập đoàn Tân Á Đại Thành cùng các đối tác phát triển nổi tiếng thế giới như Dark Horse Architecture, Artelia Group, HBA Architecture, Accor Hotels.

Chủ đầu tư dự án

CÔNG TY CỔ PHẦN BẤT ĐỘNG SẢN TẬP ĐOÀN TÂN Á ĐẠI THÀNH

số 124 Tôn Đức Thắng, Phường Quốc Tử Giám, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội

Đang cập nhật..

Đang cập nhật..

Xem thêm thông tin chủ đầu tư

Dự án Meyresort Bãi Lữ tọa lạc tại 2 xã Nghi Yên và Nghi Tiến, huyện Nghi Lộc, Nghệ An. Nằm trải dài tại Bãi Lữ - một bãi biển nổi tiếng với vẻ đẹp hoang sơ cùng hệ sinh thái, thảm thực vật phong phú. Nơi đây được ví như một viên ngọc quý với địa hình độc đáo.

Vị trí dự án Meyresort Bãi Lữ Nghê An

Vị trí dự án Meyresort Bãi Lữ Nghê An

Vị trí dự án MEYRESORT Bãi Lữ Nghệ An sở hữu địa thế "tựa sơn nghinh hải" đẹp hiếm có, với trước mặt là bãi biển xanh ngát và phía sau là núi Lữ - nơi được ví như "Đà lạt trong vùng vịnh".

Meyresort Bãi Lữ nằm cách Quốc lộ 1A khoảng 4km; cách khu du lịch Cửa Lò 12km; cách sân bay Vinh khoảng 15km và cách nhà Ga Vinh khoảng 20km.

Vị trí này của dự án cũng dễ dàng tiếp cận nhiều điểm du lịch, vui chơi giải trí và các địa danh của tỉnh Nghệ An.

Bản đồ chỉ đường

Dự án MEYRESORT Bãi Lữ giai đoạn 2 được quy hoạch trên diện tích 51,7 ha. Theo đó, Tập đoàn Tân Á Đại Thành sẽ nâng cấp mở rộng Khu biệt thự khách sạn và du lịch sinh thái Bãi Lữ với đầy đủ các hạng mục du lịch, nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế, các dịch vụ vui chơi giải trí, phụ trợ hiện đại và đồng bộ.

Dự án hướng đến bảo tồn nét đẹp tự nhiên nơi đây và khai phá nét đẹp hiện đại, đưa MEYRESORT Bãi Lữ trở thành điểm đến du lịch nghỉ dưỡng hàng đầu Nghệ An và khu vực.

Mặt bằng dự án MEYRESORT Bãi Lữ

Mặt bằng dự án MEYRESORT Bãi Lữ

Khu du lịch MEYRESORT Bãi Lữ được tích hợp nhiều loại hình dịch vụ du lịch và nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế, bằng việc hợp tác với các đối tác lớn trên thế giới, tập đoàn Tân Á Đại Thành kỳ vọng sẽ làm thay đổi diện mạo toàn diện cho Khu du lịch sinh thái Bãi Lữ. Ở trung tâm dự án sẽ được bố trí khu MGALLERY - tổ hợp khách sạn 5 sao và trung tâm hội nghị quốc tế với sức chưa 1.000 chỗ ngồi. Ngoài ra còn có các khu dịch vụ tiện ích như: Club house, khu vui chơi giải trí bờ biển, chuỗi nhà hàng 5 sao, hồ bơi, spa,..

Phối cảnh dự án khu biệt thự nghỉ dưỡng Meyresort Bãi Lữ

Thiết kế tổng thể dự án MEYRESORT Nghệ An

Tìm Dự Án