Tháp Domino Hạ Long - Sun Hạ Long Ocean Park

Tháp Domino nằm trong Quần thể siêu dự án Sun Hạ Long Ocean Park của Tập đoàn SunGroup. Tháp cao 540 mét với 99 tầng được thiết kế theo dạng hình xoắn ốc; Sau khi hoàn thiện, đây sẽ là tòa tháp cao nhất Đông Nam Á và cao thứ 8 trên thế giới; hình thành biểu tượng mới của thành phố Hạ Long.

Tháp Domino Hạ Long - Sun Hạ Long Ocean Park

Quy mô dự án

99 TẦNG

Chi tiết

ĐANG CẬP NHẬT

Diện tích

ĐANG CẬP NHẬT

Thời gian bàn giao

ĐANG CẬP NHẬT

Pháp lý

Giá bán

Đang cập nhật

Video giới thiệu dự án

Sun Ha Long Ocean Park là tổ hợp dự án du lịch, giải trí độc đáo tại thành phố Hạ Long. Dự án do Công ty CP Tập đoàn Mặt Trời (Sun Group) làm chủ đầu tư với tổng vốn đầu tư lên tới 6.700 tỷ đồng.

Hạ Long Ocean Park được thiết kế theo mô hình công viên Disneyland và có quy mô 195 hecta, tọa lạc tại phường Bãi Cháy và phường Hồng Gai thuộc thành phố Hạ Long. Và Tòa tháp Domino nằm trên một đảo nhân tạo thuộc quần thể Sun Hạ Long Ocean Park này.

Tổng quan về Tháp Domino Hạ Long

Theo thông tin chúng tôi được biết thì Tháp Domino Ha Long sẽ có chiều cao lên tới 540 mét, cao 99 tầng và sẽ là tòa tháp cao nhất Việt Nam cũng như Đông Nam Á, đồng thời đứng thứ 8 tòa tháp cao nhất thế giới.

Nếu tòa tháp được xây dựng đúng như trên thì Domino Hạ Long sẽ trở thành biểu tượng mới cho thành phố Hạ Long và là biết tượng cho sự phát triển cho tỉnh Quảng Ninh.

Tháp Domino Bãi Cháy được hình thành như một điểm đến bán đô thị và nghỉ dưỡng đa năng. Nằm trên hòn đảo nhân tạo rộng 12,5 hecta và được thiết kế theo dạng hình xoắn ốc độc đáo và thú vị.

Ý tưởng thiết kế tòa tháp có lẽ được Sun Group lấy từ những hòn đảo nhân tạo của Dubai xinh đẹp. Trong đà phát triển của tỉnh Quảng Ninh hướng tới trở thành Thành phố trực thuộc Trung Ương, Sun Domino Hạ Long xuất hiện như một cú hích thúc đẩy thị trường. Tòa tháp Hạ Long Domino được người dân địa phương ví von "Hạ Long Hóa Rồng".

Tháp Domino Ha Long bao gồm 1 tầng quan sát toàn cảnh thành phố và Vịnh kỳ quan; 1 khách sạn 5 sao; 1 khách sạn 6 sao; và các khu hội nghị, sự kiện; các căn hộ dịch vụ, diện tích bán lẻ 70.000m2,..

Tháp được thiết kế bởi các kiến trúc sư đại tài đến từ Gensler Hoa Kỳ và ARUP của Anh Quốc.

Trước mắt vẫn chưa xác định được thời điểm Tập đoàn Sun Group sẽ triển khai xây dựng tháp Domino. Tuy nhiên, người dân địa phương và khắp nơi đang rất háo hức chia sẻ về thông tin tòa tháp này. Trên Facebook, thông tin về Tháp Domino Hạ Long được chia sẻ rất nhiều.

Tháp domino Hạ Long
Phối cảnh toàn cảnh Domino Hạ Long.

Sun Hạ Long Ocean Park - Kỳ quan thế giới, chạm tới trời xanh

 • Tên dự án: Hạ Long Ocean Park (Công viên Đại dương Hạ Long).
 • Địa điểm: phường Bãi Cháy, phường Hồng Gai thuộc tỉnh Quảng Ninh.
 • Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Tập đoàn Mặt trời (Sun Group).
 • Năm hoàn thành: 2019.
 • Đơn vị thiết kế: Hetzel Design.

Quần thể Hạ Long Ocean Park
Quẩn thể Hạ Lọng Ocean Park giai đoạn 01 trước đó.

Hạ Long Ocean Park được thiết kế theo kiến trúc Disneyland với khu công viên giải trí và công viên đại dương độc đáo. Trong đó:

Công viên Đại Dương có 6 hạng mục chính bao gồm: Thủy Cung; Khu trung tâm đại dương; Khu phố thương mại làng biển; Khu công viên trên núi Ba Đèo (di chuyển lên đây bằng hệ thống cáp treo qua sông Cửa Lục); Khu làng văn hóa thế giới; Khu công viên vui chơi mạo hiểm; Vòng đu quay khổng lồ Dragon Wheel và Khu công viên nước.

Tổ hợp dự án Hạ Long Ocean Park được thiết kế thành một quàn thể công viên trên đỉnh núi Ba Đèo. Trên đồi sẽ gồm các khu vui chơi giải trí đặc sắc và vòng quay Dragon Wheel khổng lồ. Đây là vòng quay cao nhất thế giới so với mực nước biển.

Cáp treo Nữ Hoàng là hệ thống cáp treo xuyên Vịnh đầu tiên của Quảng Ninh với 3 cabin sức chứa 230 khách/cabin. Điểm đầu của cáp nằm ở phường Bãi Cháy xuyên qua vịnh Cửa Lục, chạy song song theo cầu Bãi Cháy đến đỉnh đồi Ba Đèo (phường Hồng Gai).

Phía dưới chân bờ vịnh sẽ là Thủy cung, nơi du lịch tuyệt vời và là nơi trưng bày những đặc trưng về sinh vật biển của Hạ Long.

Sun Hạ Long Ocean Park có Tháp Domino Hạ Long
Sun Hạ Long Ocean Park có Tháp Domino Hạ Long

Ngoài ra còn nhiều khu khác, tạo thành một quần thể du lịch nghỉ dưỡng và vui chơi giải trí độc đáo. Cùng với Tháp Domino sắp xuất hiện, Ha Long Ocean Park sẽ là một trong những điểm đến "bắt buộc" cho bất cứ du khách nào đến đây.

Chủ đầu tư dự án

Tập đoàn Sun Group

Tầng 9, Tòa nhà ACB, 218 Bạch Đằng, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng, Việt Nam

Đang cập nhật

Đang cập nhật

Xem thêm thông tin chủ đầu tư

Tháp Domino - Hạ Long Ocean Park tọa lạc tại phường Bãi Cháy, thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh.

Bãi Cháy là một phường có vị trí kinh tế và xã hội quan trọng của thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh, Việt Nam.

Bãi Cháy nguyên là một đảo hình thoi dài 6 km, chỗ rộng nhất là 2 km, diện tích 1145,85 ha. Địa hình đồi núi, đỉnh cao nhất 162m. Phía Bắc đảo là vịnh Cửa Lục, quốc lộ 18A. Phía Nam đảo nhìn ra Vịnh Hạ Long. Phía Đông đảo có bến phà (nay là cầu) nối với phường Hồng Gai. 

Bãi Cháy có một bãi biển nhân tạo, nằm dọc vịnh Hạ Long, bãi cát có chiều dài hơn 1000m và rộng 100m. Đây là bãi tắm thu hút rất đông du khách vào mùa du lịch biển. Đặc điểm địa hình là một dải đồi thấp chạy thoai thoải về phía biển, kéo dài hơn 2 km ôm lấy hàng thông cổ thụ, nằm xen là những khách sạn, những biệt thự nhỏ kiến trúc riêng biệt.

Bản đồ chỉ đường

Tòa tháp Domino Hạ Long cao 99 tầng, chiều cao tháp 540 mét, thiết kế dạng hình xoắn ốc. Trong đó:

- Có 1 đài ngắm toàn cảnh thành phố và Vịnh kỳ quan.

- 1 Khách sạn tiêu chuẩn 5 sao.

- 1 khách sạn tiêu chuẩn 6 sao.

- Khu Căn hộ dịch vụ.

- Khu hội nghị, tổ chức sự kiện.

- Diện tích bán lẻ 70.000m2.

Thiết kế tháp Domino Hạ Long
Thiết kế tháp Domino Hạ Long

Tháp Domino Hạ Long nằm trong Quần thể dự án Hạ Long Ocean Park với nhiều hạng mục du lịch, nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí độc đáo hàng đầu Quảng Ninh. Chính vì vậy mà tòa Tháp Domino Ha Long Bãi Cháy được thừa hưởng tất cả các tiện ích tại Ocean Park:

 • Hệ thống cáp treo (cáp treo Nữ hoàng) với 3 cabin sức chứa 230 khách/cabin;
 • Vòng xoay khổng lồ Dragon Wheel;
 • Khu thuỷ cung lớn;
 • Công viên nước khổng lồ;
 • Các công trình thương mại, dịch vụ cao cấp...
 • Và các công trình phụ trợ.

Vòng xoay Dragon Wheel
Vòng xoay Dragon Wheel

Quần thể tiện ích tại Ocean Park Hạ Long
Quần thể tiện ích tại Ocean Park Hạ Long

Đến với Hạ Long Ocean Park, bạn sẽ bị choáng ngợp bởi quần thể vui chơi giải trí hàng đầu Việt Nam. Những công trình khổng lồ mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho chuyến du lịch nghỉ dưỡng của bạn và gia đình.

Tìm Dự Án