Vị trí - Khu Đô Thị Mekong Centre Sóc Trăng

Khu đô thị 5A Mekong Centre Sóc Trăng tọa lạc ngay trung tmaa thành phố Sóc Trăng. Nằm trên 3 mặt tiền đường là Mạc Đỉnh Chi, Lê Duẫn và Lý Thường Kiệt, thuộc phường 4, thành phố Sóc Trăng.

Địa giới hành chính dự án Mekong Centre:

 • Phía Đông: giáp khu hành chính tỉnh theo quy hoạch mới.
 • Phía Tây: tiếp giáp đường Lê Duẩn - tuyến lộ vành đai nối liền với quốc lộ 1A.
 • Phía Nam: tiếp giáp đường Mạc Đĩnh Chi, đây là tuyến đường quan trọng kết nối với cảng Trần Đề (dự án cảng nước sâu quốc tế).
 • Phía Bắc: giáp đường Lý Thường Kiệt, dọc theo sông Maspero. Là trung tâm tổ chức lễ hội Ooc Om Boc - đua ghe Ngo truyền thống lớn nhất của khu vực Đồng bằng sông Cửu Long.

Từ vị trí dự án đất nền Mekong Centre, cư dân có thể dễ dàng di chuyển đến các khu vực kinh tế lân cận thông qua nhiều tuyến đường huyết mạch. Và đến trung tâm của thành phố Sóc Trăng chỉ khoảng 1km.

Vị trí quy hoạch mekong centre còn có con kênh Nhân Lực trong lành chảy ngang qua. Dòng kênh này sẽ giúp điều hòa không khí cho toàn dự án và là điểm khai thác kinh tế đáng giá.

Vị trí dự án Mekong Centre Sóc Trăng
Vị trí dự án.

Các tiện ích liên kề dự án:

 • 250m đến chợ trung tâm thành phố Sóc Trăng.
 • 200m đến chi cục an toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Sóc Trăng.
 • 750m đến Công viên giải phóng, Nguyễn Huệ, phường 1.
 • 800m đến Công viên Bạch Đằng, trường iSchool Sóc Trăng.
 • 1,3km đến UBND tỉnh Sóc Trăng, trung tâm hành chính tỉnh.
 • 1,4km đến chợ Bông Sen, bệnh viện đa khoa tỉnh Sóc Trăng.
 • 4,3km đến Sóc Trăng Central Park.

Nhìn chung, với vị trí ngay trung tâm của thành phố nên từ dự án Mekong Centre Soc Trang người dân có thể dễ dàng di chuyển và sử dụng các tiện ích liền kề. Song song với đó, việc phát triển theo chuẩn một đại đô thị. Trong tương lai gần thôi, Mekong centre sóc trăng sẽ là trung tâm mới của thành phố.

Tiềm năng của tỉnh Sóc Trăng

Trong 2 năm trở lại đây, làn sóng đầu tư dự án bất động sản bắt đầu lan rộng về những tỉnh thành thuộc miền Tây Nam Bộ. Giá trị đầu tư thấp, tính thanh khoản cao và khả năng sinh lời tốt là một trong những lý do sẽ giúp bất động sản khu vực ĐBSCL bùng nổ trong năm 2020. Ngoài ra, hạ tầng giao thông kết nối đồng bộ với nhiều tuyến đường trọng điểm đang được đẩy nhanh tiến độ sẽ là đòn bẩy cho sự phát triển bất động sản khu vực này.

Trong đó, Sóc Trăng là được xem là vùng đất trọng điểm, trung tâm thúc đẩy phát triển kinh tế của toàn vùng ĐBSCL về nông - thủy - hải sản, du lịch, xuất khẩu. Với quyết định đầu tư 45.000 tỷ đồng tập trung hoàn thiện các tuyến cao tốc Trung Lương – Mỹ Thuận – Cần Thơ – Cà Mau; Châu Đốc – Cần Thơ – Sóc Trăng của chính phủ sẽ giúp cho việc di chuyến, kết nối giao thương đến TP.HCM và các tỉnh lân cận thuận lợi và dễ dàng hơn.

Thành phố Sóc Trăng nằm cách sân bay Quốc tế Cần Thơ 60km. Đây là cảng hàng không quốc tế cực kỳ quan trọng của vùng ĐBSCL, giúp kích cầu phát triển kinh tế - du lịch của cả vùng.

Sắp tới đây, Sóc Trăng đang được đề xuất hình thành nên cảng biển nước sâu Trần Đề lớn nhất trong 8/13 tỉnh thành miền Tây Nam Bộ - vựa lúa, trái cây, thủy sản lớn nhất nước và là cảng tiếp nhận hàng than trung chuyển đến các trung tâm điện lực trong vùng.

Do đó, việc đầu tư cảng biển nước sâu "mở đường ra biển" cho hàng hóa khu vực này giao thương quốc tế là chiến lược quan trọng nhằm giảm chi phí logistics, nâng cao sức cạnh tranh hàng nông sản của khu vực.

Bản đồ chỉ đường

Chủ đầu tư dự án

Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Đô thị Dầu Khí Cửu Long (PVCL)

Số 02-KTM06, đường số 6, khu đô thị 5A, phường 4, thành phố Sóc Trăng, Sóc Trăng

079.3627999

pvcl@dothi5a.com

Xem thêm thông tin chủ đầu tư