Khu đô thị thể thao Saigon Sports City

Khu đô thị thể thao Saigon Sports City là dự án mới nhất tại Quận 2 được khởi công vào ngày 8/11/2019, dự kiến cung ứng ra thị trường 4.300 căn hộ cao cấp cũng như tổ hợp thể thao, trung tâm giải trí và phong cách sống đầu tiên của Việt Nam.

Khu đô thị thể thao Saigon Sports City

Quy mô dự án

64 ha

Chi tiết

4300 căn hộ

Diện tích

Đang cập nhật

Thời gian bàn giao

Đang cập nhật

Pháp lý

Sổ hồng

Giá bán

80 Triệu/m²

Thành phố Hồ Chí Minh đang hướng đến việc xây dựng khu đô thị sáng tạo tầm cỡ quốc tế và chưa từng có trên thế giới. Đây là khu vực kinh tế sáng tạo có tính tương tác cao. Các hoạt động kinh tế tập trung vào các lĩnh vực như: Giáo dục đào tạo bậc cao, nghiên cứu và sản xuất công nghệ cao, trung tâm tài chính dịch vụ thương mại, cung ứng các hoạt động liên kết vùng TP.HCM.

Khu đô thị thể thao Saigon Sports City là dự án trọng điểm thuộc vùng lõi trung tâm khu đô thị sáng tạo khu đông Tp. Hồ Chí Minh. Với quỹ đất quy mô lên đến 64 ha, đây cũng là "của để dành" của thành phố và chủ đầu tư Keppel Land trong bối cảnh quỹ đất quận trung tâm đã cạn kiệt. 

Dự án Saigon Sport City có ý nghĩa đặc biệt quan trọng đối với người dân Tp. Hồ Chí Minh. Lần đầu tiên tại đây có một tổ hợp đô thị thể thao giải trí kết hợp căn hộ cao cấp và phong cách sống đầu tiên tại Việt Nam.

Căn hộ Saigon Sports City đã chính thức được khởi công và dự kiến cung cấp ra thị trường 4300 căn hộ cao cấp. Việc toạ lạc trong tổ hợp hiện đại, đẳng cấp hàng đầu khu vực cùng với thiết kế, định hình theo phân khúc cao cấp. Chắc chắn giá bán căn hộ Saigon Sports City sẽ là con số đáng để nhà đầu tư, khách hàng an cư đặc biệt quan tâm. Tuy nhiên với giá trị "là số 1 và duy nhất" của mình, căn hộ Saigon Sports City Quận 2 dự kiến sẽ tạo ra một cơn sốt không hề nhỏ đối với thị trường bất động sản khi chính thức công bố các sản phẩm mở bán trong thời gian tới.

Tập đoàn Keppel thể hiện là nhà đầu tư có uy tín tại Việt Nam với hơn 20 dự án được cấp phép với tổng số vốn lên tới hơn 3 tỷ USD, trong đó 3/4 dự án được triển khai tại TP.HCM. Các dự án của Keppel đã góp phần đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về mua sắm, giải trí, nghỉ ngơi của khác du lịch trong và ngoài nước tại TP.HCM. Góp phần kiến tạo các khu dân cư hiện đại, nâng cao chất lượng sống của cư dân TP.HCM”.

Chủ đầu tư dự án

Công ty TNHH Keppel Land Việt Nam

Phòng 2, Lầu 8, Saigon Centre 65 Lê Lợi, Quận 1, Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Đang cập nhật

N/A

Xem thêm thông tin chủ đầu tư

Tìm Dự Án