Pax Residence Long Thới Nhà Bè

Dự án Pax Residence (xã Long Thới, huyện Nhà Bè, TP.HCM) do Tập đoàn Hòa Bình đầu tư và nắm giữ 100% cổ phần, có quy mô toàn khu khoảng 3 ha. Theo thiết kế của dự án, ngoài căn hộ chung cư và nhà liên kế còn có nhiều công trình tiện ích khác.

Pax Residence Long Thới Nhà Bè

Quy mô dự án

3ha

Chi tiết

Nhà phố, căn hộ

Diện tích

Đang cập nhật

Thời gian bàn giao

2019

Pháp lý

Sổ hồng

Giá bán

25 Triệu/m²

Thị trường bất động sản Tp Hồ Chí Minh những tháng cuối năm 2018 được dự báo sẽ khan hiếm nguồn cung, đặc biệt ở phân khúc nhà phố. Cùng với đó khách hàng cũng đã có xu hướng kỹ tính hơn trong việc lựa chọn sản phẩm để đầu tư, an cư và không còn tình trạng mua theo "hiệu ứng đám đông" như trước. Các sản phẩm được quy hoạch bài bản, chủ đầu tư uy tín, pháp lý minh bạch, giao thông thuận lợi...là những tiêu chí đầu tiên để khách hàng lựa chọn. 

Pax Residence là sản phẩm được đầu tư bởi tập đoàn Hoà Bình với 02 Block căn hộ và 92 căn nhà phố tại xã Long Thới, Huyện Nhà Bè, TP HCM. Là sản phẩm được dự báo sẽ tạo ra cơn sốt "nhẹ" vào cuối năm nay khi số lượng sản phẩm tương đối hạn chế trong khi nhu cầu sở hữu những bất động sản liền kề KĐT Phú Mỹ Hưng và rất thuận tiện di chuyển vào các quận trung tâm như Pax Residence Long Thới là vô cùng lớn. 

Chủ đầu tư dự án

Tập đoàn Hoà Bình

Tòa nhà Pax Sky, 123 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Quận 3, TP.HCM

N/A

N/A

Xem thêm thông tin chủ đầu tư