[RE-UP] Series Review nghề môi giới - các kênh tìm kiếm khách hàng: Đăng tin

02/11/2022 - 21:43
|

Một bài viết vui với câu từ gần gũi được đăng tải trên Group Review bất động sản, ban biên tập House Viet xin phép được tổng hợp lại để gửi tới các bạn đọc cùng tham khảo.

Tác giả: nhân cách thứ nhất - một tấm chiếu đã trãi cũ rích...

- Đăng tin cũng như câu cá vậy, muốn bắt cá to thì phải thảy ra xa, mồi phải thơm...Giờ thì biết sao đi tỉnh hoài mặc dù gọi hỏi mua miếng đất quận 2 giá 2 tỷ rồi chưa!

- Sếp bảo: "làm sale mà không đăng tin thì sao mà bán bất động sản...". Mình cũng nghe và làm theo, nhưng 4-5 năm nay chỉ có mỗi bé CSKH của web đăng tin gọi để gia hạn...

- Người đăng tin có tính kiên trì và rất kỷ luật nha. 6h dậy re-up tin rồi mới đi làm, trưa 11h30 đồng nghiệp rủ đi ăn cơm thì ngồi re-up tin và đợi ship giao đồ ăn tới. Time rất chuẩn chỉnh.

- Cách nhận biết chuyên gia đăng tin: 7h tối đang đi chơi với người yêu thì bật điện thoại lướt re-up tin...

- Đăng tin căn giá rẻ nhất (thậm chí không tồn tại), khách gọi tới ầm ầm. Xong lấy số khác chào nhu cầu căn khác!

- Vào nghề học đăng tin rồi mới biết các khái niệm: đối diện = cách 1km, cạnh bên = 3~5km, còn liền kề thì khoảng 10km...

- Mới trưa hôm qua thấy khách nhắn tin báo có sale chào căn góc (dự án ở quận 7) giá 2.3 tỷ, mình bảo chắc anh nhầm 3.2 tỷ đó chứ làm gì có giá này. Khách chặn mình luôn!

- Tới giờ mình vẫn chưa biết ai nghĩ ra cái tin: "nhà có ma, cần bán gấp..."

- Có thể bạn chưa biết: đăng VIP đặc biệt mà không phủ tin thường thì bạn đang gián tiếp làm giàu cho web đăng tin.

- Có người chạy ads 30-40tr không ra khách net, có người đăng tin 15k Chợ tốt lại chốt đơn...nhưng lại quên hỏi là bạn đang bán sản phẩm gì...

- Vẫn có người tin hàng ngộp, giá tốt được rao trên web, chỉ cần siêng search google là có!


Đăng tin là một kênh thụ động, có tốn phí, hoặc tốn ít, nhưng quan trọng là: từ khoá tin đăng + số lượng. Tin phải hấp dẫn, từ khoá đúng trend, có thị trường, số lượng phủ phải nhiều thì khách mới tìm tới bạn. Còn làm như đối phó hoặc không nắm được các kỹ thuật thì rất dễ cháy túi.

Tổng hợp | Group Review Bất động sản