Mẫu nhà 1 tầng đẹp hiện đại tại Hải Phòng BT1T55

08/10/2022 - 05:04
|

Trên diện tích xây dựng 170m2 mẫu nhà 1 tầng đẹp Gia đình chị Thủy được thiết kế theo mẫu biệt thự 1 tầng mái Thái hiện đại. Với công năng gồm 4 phòng ngủ, 1 phòng khách và 1 phòng thờ Ms. đội thiết kế và thi côngg chúng tôi. Dự kiến ​​nhà sẽ hoàn thành trong 2-3 tháng, khi hoàn thiện nhà chúng tôi sẽ gửi đến quý khách hàng những hình ảnh thực tế nhất. Và dưới đây là thông tin chi tiết về phối cảnh và bản vẽ thiết kế của ngôi nhà.

  • Chủ đầu tư: Ms. Water
  • DTXD: 170m2
  • Kinh phí xây dựng dự kiến: 800-900 triệu đồng
  • Địa điểm xây dựng: Khu công nghiệp Vsip - Thủy Nguyên - Hải Phòng
  • Đơn vị thi công: Ngôi nhà xinh

Phối cảnh mẫu nhà 1 tầng đẹp tại Hải Phòng

Ngôi nhà được thiết kế theo hai phương án khác nhau. Đây là mẫu thiết kế đầu tiên chúng tôi thực hiện cho gia đình chị Thủy. Trên thực tế, hai phương án nhà chúng tôi thiết kế chỉ khác nhau về màu sơn, còn toàn bộ kiến ​​trúc và nội thất của ngôi nhà chúng tôi đã thống nhất với gia chủ ngay từ đầu. Ở phương án thứ nhất, chúng tôi chọn sơn xanh trên mái xám vì sau khi khảo sát thực tế, chúng tôi nhận thấy những ngôi nhà xung quanh khu đất của gia chủ chưa có một căn nào có màu sắc thực sự nổi bật. Vì vậy, nếu gia chủ lựa chọn màu sơn này, ngôi nhà sẽ tạo được nhiều ấn tượng cho người nhìn.

Hình ảnh mặt tiền của mẫu nhà 1 tầng đẹp.
Hình ảnh mặt tiền của mẫu nhà 1 tầng đẹp.

Xét về toàn bộ kiến ​​trúc của ngôi nhà nhìn từ mặt tiền bên ngoài bạn sẽ thấy ngôi biệt thự 1 tầng được thiết kế khá đơn giản với mái thái, cửa gỗ kính, ba bậc kết hợp với 2 trụ tròn giúp ngôi nhà đẹp hơn. cao hơn, sáng hơn. Chúng tôi chọn cho gia chủ kiểu mái thái màu xám. Đây là mẫu mái che khá phổ biến hiện nay, với nhiều kiểu dáng và màu sắc khác nhau như đỏ, xanh, xám. Rất ít ngôi nhà chọn màu mái xám vì nó sẽ khiến ngôi nhà bị tối. Tuy nhiên, với mỗi loại màu, chúng tôi sẽ có giải pháp thiết kế sao cho phù hợp.

Một góc phối cảnh khác của mẫu nhà 1 tầng.
Một góc phối cảnh khác của mẫu nhà 1 tầng.

Hệ tam quan chúng tôi lựa chọn cho gia đình chị Thủy là loại 5 bậc kết hợp với hệ 3 cửa của ngôi nhà. Theo dõi Phong thủy, cấp độ 5 là loại đẹp nhất, thuận theo ngũ hành Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Loại bậc tam cấp này rất phổ biến trong các công trình nhà ở Việt Nam. Nó không chỉ phù hợp với thuần phong mỹ tục mà còn có tác dụng thẩm mỹ.

Phối cảnh từ trên xuống của biệt thự mái thái.
Phối cảnh từ trên xuống của biệt thự mái thái.

Đây là phương án thiết kế xây dựng thứ 2 của gia đình chị Thủy. Màu sơn chúng tôi chọn sáng hơn so với dự kiến ​​ban đầu. Tuy màu sắc không thực sự nổi bật so với những mẫu khác nhưng lại vô cùng phù hợp với phong cách hiện đại mà gia chủ muốn theo đuổi.

Phong cách nhà 1 tầng mái thái hiện đại.
Phong cách nhà 1 tầng mái thái hiện đại.

Trên nền trắng vàng, không gian xanh mát càng làm cho ngôi nhà thêm phần nổi bật. Trong thiết kế và xây dựng nhà ở, không gian sân vườn cũng là một trong những yếu tố tạo nên vẻ đẹp cho ngôi nhà của bạn. Một không gian thông thoáng, sạch sẽ luôn giúp ngôi nhà của bạn thêm tươi sáng và tràn đầy sức sống.

Bản vẽ chi tiết nội thất nhà 1 tầng mái thái đẹp

Bản vẽ chi tiết mẫu nhà 1 tầng đẹp.
Bản vẽ chi tiết mẫu nhà 1 tầng đẹp.

Công năng của ngôi nhà gồm 4 phòng ngủ, 1 phòng khách và 1 phòng thờ và 1 không gian chung. Căn bếp của gia chủ chúng tôi đã được xây dựng tách biệt với nhà chính nên trong thiết kế này chức năng của bếp sẽ không còn xuất hiện nữa. Cả nhà sử dụng chung một nhà vệ sinh, tuy hơi bất tiện nhưng vẫn đủ công năng sử dụng cho gia đình.

Dưới đây là thông tin chi tiết nhất về mẫu nhà 1 tầng đẹp Gia đình chị Thủy ở Hải Phòng. Mọi thắc mắc hay đang có nhu cầu thiết kế, thi công nhà ở vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.