Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 5x15m đẹp giá rẻ tại Bình Dương NDNC470

03/07/2022 - 18:00
|

Mẫu nhà cấp 4 gác lửng 5x15m đẹp giá rẻ đang là một trong những lựa chọn hàng đầu của nhiều chủ đầu tư. Ở một vài bài viết trước chúng tôi cũng đã gửi đến các bạn một mẫu thiết kế nội thất và đó chính là mẫu thiết kế nội thất nhà cấp 4 gác lửng 4x15m đẹp giá rẻ này. Đây là một trong những mẫu nhà cấp 4 được thiết kế theo kiểu mái bằng hiện đại. Chắc chắn bạn sẽ không thể bắt gặp một mẫu nhà cấp 4 nào khác như thế này. Mẫu nhà cấp 4 mái bằng này được các kiến ​​trúc sư hàng đầu của công ty Nhà Đẹp thiết kế từ nội thất đến ngoại thất. Màu sắc chủ đạo là màu xám của gạch trang trí kết hợp với màu sơn trắng của gạch bông gió. Đây là một trong những phong cách thiết kế kiến ​​trúc hiện đại ngày nay. Gạch bông gió được nhiều kiến ​​trúc sư sử dụng trên thị trường từ nội thất đến ngoại thất. Còn chần chừ gì nữa, hãy cùng gia đình quyết định lựa chọn mẫu nhà cấp 4 nào cho phù hợp.

Nếu nói về mẫu nhà cấp 4 gác lửng đẹp giá rẻ 5x15m thì có lẽ quá nhiều mẫu, hiện tại Nhà Đẹp đã thiết kế lên đến gần 100 mẫu thiết kế nhà cấp 4 gác lửng nhưng mỗi mẫu đều có những ưu nhược điểm riêng. có những nhược điểm khác nhau. Đây cũng là một trong những mẫu khác biệt so với những mẫu thiết kế khác và chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu chi tiết mẫu thiết kế này có gì khác so với những mẫu nhà cấp 4 mái thái mà chúng tôi đang có nhé. Tôi thiết kế một ngôi nhà cấp 4.

Mẫu nhà cấp 4 gác lửng đẹp giá rẻ NDNC470
Mẫu nhà cấp 4 gác lửng 5x15m đẹp giá rẻ NDNC470

Điểm khác biệt của mẫu nhà cấp 4 đẹp này chính là thiết kế độc đáo và lạ mắt. Trong thiết kế này, các kiến ​​trúc sư đã sử dụng các vật liệu như gạch ốp tường trang trí, gạch bông gió để tạo nên một tổng thể hài hòa hơn. Và có lẽ bạn cũng đã từng thấy có một số kiểu nhà cấp 4 như thế này nhưng không có gác lửng. Điều chúng tôi quan tâm là kiến ​​trúc cũng như cách bố trí nội thất sao cho phù hợp và hài hòa với không gian sống của mình.

Giới thiệu mẫu nhà cấp 4 gác lửng 5x15m đẹp giá rẻ

Mẫu nhà cấp 4 gác lửng này được chúng tôi thiết kế cho chủ đầu tư tại tỉnh Bình Dương và chúng tôi xin có đôi dòng thông tin về mẫu thiết kế này.

  • Chủ đầu tư: Trọng lượng Mr.
  • Diện tích nhà: 5x15m
  • DTXD: 130m2
  • Tổng kinh phí đầu tư dự kiến: 700 triệu đồng
Mẫu nhà cấp 4 đẹp tại Bình Dương NDNC470
Mẫu nhà cấp 4 đẹp tại Bình Dương NDNC470

Tham khảo thêm: https://thietkethicongnhadep.net/mau-nha-dep/nha-cap-4-3-phong-ngu/

Mẫu thiết kế nhà có gác lửng 4x15m đẹp giá rẻ này được thiết kế trên mảnh đất khá rộng rãi nên hầu hết các phòng đều được thiết kế cửa sổ để lấy sáng tạo không gian sống ấm áp và gần gũi với thiên nhiên. tự nhiên hơn và chúng ta cũng sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí cho tiền điện vào mùa hè và mùa đông khi sử dụng.

Thiết kế thi công nhà cấp 4 gác lửng đẹp giá rẻ NDNC470
Thiết kế thi công xây dựng nhà cấp 4 gác lửng 5x15m đẹp giá rẻ NDNC470

Bạn có quan tâm: nhà phố 2 tầng

Hiện tại hồ sơ thiết kế mẫu nhà cấp 4 có gác lửng này đã được nhà đẹp in ấn và bàn giao cho chủ đầu tư chính nên hôm nay nhà đẹp mới gửi đến các bạn hình ảnh công trình để các bạn cùng tham khảo. chi tiết hơn. Khi có hình ảnh thực tế, chúng tôi sẽ chia sẻ để các bạn tham khảo thêm. Và cũng xin gửi đến các bạn cách bố trí nội thất để các bạn xem cách bố trí này đã hợp lý với ngôi nhà của mình chưa nhé.

Cách bố trí nội thất nhà cấp 4 có gác lửng đẹp NDNC470
Cách bố trí nội thất nhà cấp 4 có gác lửng đẹp NDNC470

Đây là cách bố trí nội thất của ngôi nhà này và thiết kế bên trong rất thoáng mát đáng để bạn tham khảo. Nếu quý vị có nhu cầu thiết kế xây nhà gác lửng 4x15m đẹp giá rẻ có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn. Hiện Nhà Đẹp mới chỉ triển khai thi công xây dựng nhà ở và thi công nội thất tại các tỉnh phía Bắc và sẽ còn mở rộng ra thị trường trong nước trong thời gian sắp tới. Rất mong các bạn có thể ủng hộ chúng tôi nhiều hơn bằng cách thường xuyên vào trang web của chúng tôi để tham khảo. Đừng quên chia sẻ với bạn bè những mẫu thiết kế đẹp hơn nữa nhé.

Mat-bang-noi-that-tang-1-nha-cap-4-gac-lung-dep-gia-re-5x15m-ndnc470
Bản vẽ mặt bằng tầng 1 nhà cấp 4 gác lửng đẹp giá rẻ hiện đại 5x15m NDNC470
Mat-bang-noi-that-tang-lung-nha-cap-4-gac-lung-dep-gia-re-5x15m-ndnc470
Bản vẽ mặt bằng tầng lửng của mẫu nhà cấp 4 gác lửng đẹp giá rẻ hiện đại 5x15m NDNC470

Nếu bạn thấy phương án trên khó xem, bạn có thể tham khảo phương án này để xem có dễ dàng hơn không. Hi vọng với cách bố trí như thế này, các bạn sẽ dễ hình dung hơn.

Hãy gọi ngay cho nhà đẹp nếu bạn có nhu cầu thiết kế xây nhà cấp 4 gác lửng 5x15m đẹp giá rẻ.

Tìm hiểu thêm:

  • Nhà cấp 4 nông thôn đơn giản 7,5x17m ở Vĩnh Bảo Hải Phòng NDNC472
  • Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 3 phòng ngủ đẹp ở Hải Dương NDNC480
  • Nhà cấp 4 mái bằng 3 phòng ngủ 8x15m tại Thanh Hóa NDNC476
  • https://thietkethicongnhadep.net/mau-nha-dep/biet-thu-2-tang/
  • https://thietkethicongnhadep.net/mau-nha-dep/biet-thu-co-dien/